Yolo là gì? ý nghĩa viết tắt từ Yolo

YOLO đang trở thành trào lưu mới được rất nhiều giới trẻ theo đuổi, không ngần ngại làm những gì mình thích, sống cho đời bởi mỗi chúng ta chỉ được sống một lần mà thôi. Vậy YOLO là gì? YOLO là viết tắt của cụm từ “You only once” có nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần” mà thôi. Chỉ với bốn từ nhưng nó mang đến cho chúng ta một thông...

Có thể bạn quan tâm:

YOLO đang trở thành trào lưu mới được rất nhiều giới trẻ theo đuổi, không ngần ngại làm những gì mình thích, sống cho đời bởi mỗi chúng ta chỉ được sống một lần mà thôi.

Vậy YOLO là gì?

YOLO là viết tắt của cụm từ “You only once” có nghĩa là “Bạn chỉ sống một lần” mà thôi. Chỉ với bốn từ nhưng nó mang đến cho chúng ta một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Để cuộc sống thật nhiều niềm vui và tiếng cười bạn hãy sống cho chính mình nhiều hơn. Điều này không phải sống ích kỉ mà là sống theo lý tưởng của riêng mình, không bị phụ thuộc vào bất kì ai, hãy sống cho ngày hôm nay thật ý nghĩa.

YOLO đang trở thành trào lưu sống mới của giới trẻ, nó phá bỏ bước tường băng nhút nhát, e ngại trong mỗi con người để hòa nhập vào cuộc sống, quên đi sợ hãi và vươn lên cuộc sống thực hiện đam mê của mình bởi chúng ta chỉ sống một lần trong đời.

Nếu bạn đang là một cô cậu học sinh, đang ngồi trên ghế nhà trường ngoài việc học bạn đừng quên những tháng năm nay. “Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” vậy nên hãy sống bằng đam mê, những trò nghịch ngợm của thời đó sau này dù muốn hay không bạn cũng sẽ không thể quay lại được, không thể hiểu được cảm giác cả lũ bạn cùng quây quần cười rất sảng khoái phải không nào. Và rồi đến thời sinh viên, những hoạt động nhân đạo, tình nguyện sống hết mình với những đam mê sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Nhờ YOLO mà bạn cũng hiểu được việc quan tâm yêu thương bố mẹ rất quan trọng bởi rồi cũng đến lúc họ sẽ rơi xa bạn đi đến thế giới bên kia. Nhờ YOLO mà ngay cả những người khuyết tật vẫn tham gia những khóa học và trở thành người thành công trong lĩnh vực của mình. Thật lãng phí nếu chúng ta không nắm chặt tay nhau, cùng nhau đi lên phía trước và tạo ra những kỉ niệm không bao giờ quên.

Vậy bạn đã sống “YOLO” chưa? Hãy sống, hãy cháy hết mình với đam mê bởi chúng ta chỉ sống được một lần trong đời!

Từ khóa tìm kiếm: yolo là gì?, yolo ý nghĩa là gì, ý nghĩa câu yolo, viết tắt từ yolo.

Ngày 18/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: