Yamaha Grande 2019 phiên bản mới Hybrid có hao xăng không?

Xe tay ga Grande 2019 có hao xăng không? Dòng xe Yamaha Grande 2019 mang đến cho người dùng một chiếc xe tay ga cho nữ hiện đại, sành điệu với thiết kế mang đậm phong cách châu âu. Đây là mẫu xe máy Yamaha mới chiến lược dành cho phái đẹp tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này có thiết kế trẻ trung, sang trọng và cá tính hơn, nhắm đến các bạn gái trẻ sử dụng xe ga trong thành phố để đi lại,...

Có thể bạn quan tâm:

Xe tay ga Grande 2019 có hao xăng không?

Dòng xe Yamaha Grande 2019 mang đến cho người dùng một chiếc xe tay ga cho nữ hiện đại, sành điệu với thiết kế mang đậm phong cách châu âu. Đây là mẫu xe máy Yamaha mới chiến lược dành cho phái đẹp tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này có thiết kế trẻ trung, sang trọng và cá tính hơn, nhắm đến các bạn gái trẻ sử dụng xe ga trong thành phố để đi lại, mua sắm hay đi chơi với bè bạn.

Nét nổi bật trên mẫu xe máy Yamaha mới này chính là động cơ Blue Core mới giúp tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên với Yamaha Grande 2019 trang bị động cơ BlueCore thì Yamaha dám tự tin khẳng định rằng đây là chiếc xe ga “còn lâu mới hỏng”. Cụ thể, Yamaha Grande được trang bị động cơ Blue Core xi-lanh đơn, 4 thì, SOHC, làm mát bằng gió, phun xăng điện tử, dung tích 124 cc với công suất tối đa 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Khả năng tiết kiệm xăng có được là do Yamaha đã cải thiện hiệu suất đốt cháy bằng cách áp dụng hiệu ứng lốc xoáy mạnh mẽ trong buồng đốt từ dải tốc độ thấp cho tới tốc độ cao, hệ thống phun xăng điện tử với thời điểm đánh lửa tối ưu. Bên cạnh đó, động cơ công nghệ BlueCore có trọng lượng nhẹ (32,1 kg) kéo theo trọng lượng xe cũng giảm xuống 99 kg, qua đó giúp xe tiết kiệm xăng hơn khi vận hành.

Ngày 01/09 năm 2019 | Xe | Tag: . . . . . . .