Xây dựng đội hình Team Color Quỷ Đỏ cực chất trong Fifa Online 3

Trong bản cập nhật mới nhất vừa được Garena Việt Nam phát hành, team color Manchester United đã được bổ sung rất nhiều những cái tên chất lượng từ thẻ mùa Loyal Player. Là 1 Manucians chân chính chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua đội hình cực chất này của Quỷ đỏ, cùng khám phá ngay nhé. GK: Edwin van der Sar 06U (50tr EP) Ở vị trí thủ môn, Edwin van der Sar 06U...

Có thể bạn quan tâm:

Trong bản cập nhật mới nhất vừa được Garena Việt Nam phát hành, team color Manchester United đã được bổ sung rất nhiều những cái tên chất lượng từ thẻ mùa Loyal Player. Là 1 Manucians chân chính chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua đội hình cực chất này của Quỷ đỏ, cùng khám phá ngay nhé.

GK: Edwin van der Sar 06U (50tr EP)

Ở vị trí thủ môn, Edwin van der Sar 06U – huyền thoại người Hà Lan chăc chắn là 1 sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong khung gỗ Manchester United. Với chiều cao lý tưởng 197cm cùng với sải tay, khả năng chọn vị trí, phản xạ và bắt bóng chuẩn xác van der Sar sẽ là 1 chốt chặn vững chắc trước cầu môn đội bạn.

CB: Vidic U10 (555tr EP) – Pique LP (90tr EP)

Nemanja Vidic U10 có thể hình cực kì lý tưởng để chơi ở vị trí trung vệ, với lối chơi quyết liệt không ngại va chạm, khả năng không chiến vô cùng tốt cùng các kỹ năng phòng ngự đã đạt đến mức thượng thừa đã biến Vidic U10 trở thành 1 lá chắn thép nơi trung tâm hàng thủ mà mọi đội bóng điều muốn sở hữu anh.

Đá cặp với Vidic mùa U10 sẽ là Pique mùa LP, 1 cầu thủ có thể hình lý tưởng không kém Vidic U10 nếu không muốn nói là nhỉnh hơn 1 tí so với Vidic. Với lối chơi thiên về đầu óc, những kỹ năng phòng ngự vô cùng hoàn thiện, khả năng bộc lót cực tốt Pique tỏ ra mình là 1 đối tác vô cùng ăn ý với Vidic ở trung tâm hàng phòng ngự Quỷ đó.

LB: P. Evra U10 (4tr EP) – RB: G. Neville U06 (15,5 tr EP)

Trấn giữ bên hành lang cánh trái không ai khác chính là P. Evra mùa U10, hậu vệ cánh trái người Pháp có tốc độ cực khủng cùng với nền tảng thể lực sung mãn giúp anh có thể lên công về thủ cả trận mà không biết mệt mỏi. Tuy vị trí sở trưởng là hậu vệ cánh nhưng kỹ thuật của anh không thua kém bất cứ tiền đạo hay tiền vệ cánh nào, kỹ năng phòng ngự thì không cần phải bàn cải nữa rồi đâu phải ngẫu nhiên mà kể từ thời Sir Alex Evra luôn là lựa chọn số 1 bên hành lang trái nơi hàng thủ Manchester United.

Ở bên cánh đối diện, huyền thoại người Anh Gary Neville là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn trong đội hình team color Quỷ đỏ của bạn. Ở thẻ mùa U06 này tuy Neville đã 31 tuổi nhưng anh vẫn còn rất dẻo dai, tuy không còn được như thời kỳ đỉnh cao nhưng tốc độ và thể lực của anh vẫn ở mức rất đáng nể có thể lên công về thủ nhịp nhàng suốt cả trận đấu. Với kỹ năng phòng ngự thuộc hàng huyền thoại của mình không phải ngẩu nhiên mà anh trở thành 1 huyền thoại tại sân Old Trafford.

Cặp tiền vệ trung tâm: Carrick LP (150tr EP) – Pogba ss16 (25tr EP)

Cái tên chắc suất ở vị trí tiền vệ trung tâm lùi sâu trong đội hình chiến binh của quỷ đó không ai khác chính là chiến binh thầm lặng Michael Carrick LP, đây cũng là thẻ mùa tốt nhất của Carrick trong game. Mẫu tiền vệ tài hoa như Carrick hiện nay rất hiếm gặp, chủ yếu chơi lùi sâu lấy bóng, với khả năng đọc tình huống vô cùng tốt anh thường chủ động cắt bóng hoặc bộc lót hổ trợ đồng đội, nhãn quan chiến thuật xuất sắc, khả năng cầm nhịp trận, phân phối bóng cho đồng đội cực tốt đặc biết ở những pha phất bóng dài từ phần sân nhà luôn là 1 thứ vũ khí vô cùng lợi hại của cổ máy không biết mệt mỏi nơi tuyến giữa Manchester United Michael Carrick.

Đối tác ăn ý khu vực giữa sân của Carrick không ai khác chính là Pogba ss16, khác với Carrick có khuynh hướng giữ vị trí, phong cách chơi lùi sâu là 1 Pogba nghệ sỹ, tích cực tranh chấp bóng, hăn hái tham gia hổ trợ mặt trận tấn công. Những cú sút xa như búa bổ từ ngoài vòng cấm, những đường pha xử lý bóng kỹ thuật, những đường chọc khe đầy tinh tế đã chứng minh cái giá 89 triệu bảng mà Manchester United bỏ ra để đem Pogba về là hoàn toàn có lý.

LW: Ronaldo LP (880tr EP) – LM: Valencia LP (42tr EP).

Ở vị trí tiền đạo dạt cánh chắc hẳn không ai qua được số 7 huyền thoại của Manchester United Cristiano Ronaldo LP. Thật sự khi nhìn bộ chỉ số “xanh lét” không khác gì những thẻ World Best, World Legend thế này thì bạn cũng đã hiểu Cr7 mùa LP tuyệt vời thế nào mới có giá 880tr EP như hiện tại rồi đấy. Từ tốc độ, khả năng phối hợp, tạc bóng, kỹ thuật, đi bóng khéo léo, chạy chổ nhận bóng, đến chọn vị trí trong vòng cấm, khả năng dứt điểm cận thành hoặc dứt điểm ngoài vòng cấm, kỹ năng sút phạt,…tất cả đếu tuyệt vời.

Ở phía bên cánh đối diện chắc hẳn người được đặt niềm tin không ai khác chính là Valencia LP – con ong chăm chỉ bên hành lang cánh phải Manchester United, Valencia LP là điển hình của mẫu tiền vệ cánh thuần túy với lối chơi tuy đơn giản nhưng rất hiệu quá chủ yếu dựa vào tốc độ cực nhanh, thể lực cực bền có thể lên công về thủ nhịp nhàng suốt cả trận đấu, với những pha đi bóng dộc biên rồi tung ra những quả tạt bóng hiểm hốc bằng chân phải vào vòng cấm địa đối phương.

Trung phong cấm: Ruud van Nistelrooy (4tr EP).

Nistelrooy Wc06 là 1 sát thủ vòng cấm thật thụ trong fifa online 3, mặc dù tốc độ không quá nhanh nhưng anh lại có khả năng càng lướt, tranh chấp và làm tưởng cực tốt. Valgol chọn vị trí và di chuyển vô cùng tốt, thêm nữa với khả năng dứt điểm vô cùng đa dạng: sút xa, đệm bóng, đánh đầu, vô-lê tất cả đã biến anh trở thành 1 nỗi khiếp sợ đối với bất cứ hàng phòng ngự nào.

Hộ công: Wayne Rooney (67tr EP).

Chơi ngay phía sau Valgol trên hàng công chính là quỷ đầu đàn Wayne Rooney mùa LP, Rooney LP là 1 cầu thủđa năng có thể chơi được ở rất nhiều vị trí khác nhau trên hàng công của Quỷ Đó. Rooney ngoài đời tuy không có thể hình lý tưởng nhưng trong game gã shrek lại là 1 cầu thủ có thể hình to lớn, thế lực cực trâu bò chạy bao sân, vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt trong tranh chấp bóng, dứt điểm vô cùng ấn tượng và đa dạng: những cú sút xa như búa bổ, bay người vô-lê cực ảo điệu,…Tất cả đều hoàn hảo ngoại trừ khả năng đánh đầu.

Ngày 14/02 năm 2019 | Tin mới | Tag: