Review top viên uống trắng da Nhật Bản tốt nhất hiện nay 2019

Top viên trắng da của Nhật 2019 hot – Transino white c clear 120 viên mẫu mới 2019 Transino White C clear 120 viên là dòng sản phẩm trắng da mới của nhà sản xuất Daiichisankyo Nhật Bản thay thế phiên bản cũ 180 viên, được bổ sung thêm thành phần vitamin B3, ngày dùng 4 viên thay vì 6 viên như trước đó. Ngoài ra các thành phần khác như vitamin C, L=cystein và vitamin E khác không có gì thay...

Có thể bạn quan tâm:

Top viên trắng da của Nhật 2019 hot – Transino white c clear 120 viên mẫu mới 2019

Transino White C clear 120 viên là dòng sản phẩm trắng da mới của nhà sản xuất Daiichisankyo Nhật Bản thay thế phiên bản cũ 180 viên, được bổ sung thêm thành phần vitamin B3, ngày dùng 4 viên thay vì 6 viên như trước đó. Ngoài ra các thành phần khác như vitamin C, L=cystein và vitamin E khác không có gì thay đổi.

transino white c clear 0

 

Transino White C Clear sẽ phù hợp với bạn nếu bạn có nhu cầu

Thành phần trong 04 viên transino white C (liều dùng 01 ngày)

Hàm lượng thành phần trong mỗi 4 viên
Vitamin C L-Cysteine Vitamin E Vitamin B2 Vitamin B6 Vitamin B3
1000mg 240mg 50mg 6mg 12mg 60mg

Vitamin C

Chất chống oxi hóa mạnh mẽ, làm giảm lượng melanin tích lũy. Đồng thời nó cũng ức chế hoạt động của tyrosinase – enzyme đóng vai trò điều khiển sự sản xuất melanin. Từ đó vitamin C giúp da dưỡng trắng, mờ thâm sạm, tàn nhang hiệu quả.

Vitamin C còn có tác dụng thúc đẩy sự hình thành collagen, giúp da khỏe mạnh, giữ nước tốt hơn, duy trì sự tươi trẻ.

transino white c clear 1

L-Cysteine

Một loại amino acid có công dụng ức chế hoạt động cũng như sự hình thành enzyme tyrosinase. L-Cysteine hướng đến gốc rễ của vấn đề thâm sạm, tàn nhang. Đồng thời nó cũng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của da.

Vitamin E và các vitamin nhóm B

4 loại vitamin giúp duy trì sự khỏe mạnh cho làn da, bình thường hóa chu kỳ vòng đời của da và loại bỏ sắc tố melanin trên bề mặt da.

Công dụng viên uống transino white C clear

Top viên trắng da của Nhật 2019 hot – Viên uống trắng da shiseido pure white

Pure white shiseido dạng viên mẫu mới 2018 màu đỏ là dòng sản phẩm mới, bổ sung thêm thành phần Câu Kỷ Tử- Chinese wolfberry, 500g vitamin C, vitamin E và các thành phần khác không đổi.

pure-white-vien-mau-moi

Shiseido pure white dạng viên mẫu mới 2018 hộp 240 viên ngày dùng 8 viên thay thế mẫu cũ 270 viên ngày dùng 9 viên. Hộp mẫu mới hay mẫu cũ đều dùng được 30 ngày, thành phần, công dụng tương tự nhau.

Thành phần trong 08 viên shiseido pure white (tương đương với liều dùng mỗi ngày)

Công dụng shiseido pure white dạng viên

Top viên trắng da của Nhật 2019 hot – Viên uống trắng da DHC Coix

Viên uống trắng da DHC của Nhật  thành phần chính là chiết xuất hạt Coix giúp dưỡng trắng da, làm mờ vết thâm. Bên cạnh đó còn được bổ sung 1 số dưỡng chất, vitamin giúp da mềm mại, khỏe mạnh, giảm thiểu tác hại từ UV, môi trường. Sản phẩm bổ sung an toàn từ bên trong mang hiệu quả đầy bất ngờ.

dhc trang da 0

Thành phần viên uống trắng da DHC gồm

Viên uống trắng da DHC Nhật Bản có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Thành phần chính của viên uống trắng da bao gồm:  Chiết xuất lúa mạch, Vitamin E, bột giải nén COIX, sáp ong…

Công dụng viên uống DHC Coix như sau

Với thành phần chính được chiết xuất từ hạt COIX – một loại hạt du nhập vào Nhật Bản từ khoảng thế kỷ VIII  và chiết xuất từ lúa mạch viên uống trắng da Nhật Bản có tác dụng:

Top viên trắng da của Nhật 2019 hot – Viên uống trắng da Fancl white force

Viên trắng da Fancl White Force nằm trong top những sản phẩm viên uống trắng da an toàn của Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đặc biệt thành phần tự nhiên đáp ứng mọi tiêu chí được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sau thời gian trải nghiệm bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn làn da của mình.

trang-da-fancl-0

Viên uống trắng da Fancl White Force được sản xuất trực tiếp tại tập đoàn Fancl. Họ đã phải mất 3 năm nghiên cứu, sáng chế và sản xuất ra dòng sản phẩm chất lượng. Sản phẩm dạng viên uống dễ dàng dùng có tác dụng làm trắng da, da mịn màng, giữ ấm, trị nám tàn nhang và tạo đàn hồi tốt nhất. White Force Fancl sử dụng thành lành tính, an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ.

Thành phần viên uống trắng da Fancl white force gồm

trang-da-fancl-1

Công dụng viên uống trắng da Fancl như sau

Top viên trắng da của Nhật 2019 đang hot – Viên uống trắng da vita white plus

Vita white plus C.E.B2 là viên uống trị nám, tàn nhang và công dụng làm trắng da hàng đầu ở Nhật Bản, với thành phần chính là vitamin C 600mg, có bổ sung thêm bổ sung decolorization melanin, Lvitanmin giúp giảm sắc tố, tăng cường sự trao đổi chất cystein của da.

viên uống trắng da trị nám vita white plus

 

viên uống trắng da, trị nám vita white plus- hộp 240 viên

Thành phần trong mỗi 06 viên vita white plus tương đương với liều dùng/ ngày

Công dụng viên uống vita white plus CEB2

Với top 4 sản phẩm viên uống trắng da của Nhật mà healthmart.vn vừa cập nhật thời điểm đầu 2019 trên, hy vọng bạn đọc đã tìm được cho mình sản phẩm trắng da toàn thân ưng ý, phù hợp nhu cầu sử dụng. Chi tiết thành phần, công dụng và cách sử dụng từng sản phẩm mời bạn đọc tìm kiểm sản phẩm trên nút search của website healthmart.vn nhé!

từ khóa

Ngày 02/09 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .