VAPE là gì? Nghĩa viết tắt của VAPE

Như các bạn đã biết VAPE trên thế giới đã trở thành xu thế, đặc biệt tại Mỹ có đến 5 triệu người thường xuyên sử dụng Vape. Còn ở Việt Nam thì sao? chỉ khoảng 1 năm gần đây vape đã trở thành trào lưu và được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Vậy VAPE là gì? VAPE là gì? VAPE là từ viết tắt của Vaporizer Pen hay còn gọi là một...

Có thể bạn quan tâm:

Như các bạn đã biết VAPE trên thế giới đã trở thành xu thế, đặc biệt tại Mỹ có đến 5 triệu người thường xuyên sử dụng Vape. Còn ở Việt Nam thì sao? chỉ khoảng 1 năm gần đây vape đã trở thành trào lưu và được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Vậy VAPE là gì?

VAPE là gì?

VAPE là từ viết tắt của Vaporizer Pen hay còn gọi là một “thiết bị tạo khói cá nhân”. Vape sẽ giúp biến tinh dầu trở thành hơi nước. Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử được khá nhiều người dùng. Nó sử dụng như thuốc lá thế nhưng nhờ cấu tạo thân máy và đầu hút nên nó giúp loại bỏ những chất gây hại trong thuốc lá, không làm hôi miệng, không có tàn thuốc như hút thuốc lá thông thường và đặc biệt là khả năng gây ung thư rất thấp, ít ảnh hưởng đến các cơ quan khác trên cơ thể.

Những bộ vape sẽ có đặc điểm chung như: công suất, thân máy, đầu đốt. Khi cho tinh dầu vào hít ra sẽ có vị và khói bay nghi ngút.

Vaper có chứa tinh dầu khi sử dụng sẽ có 3 phần: hơi, vị và nicotine. Vì vậy mỗi người đến với Vape vì mục đích khác nhau. Có những người đến với vape vì khói, vì vị (có rất nhiều vị). Bản thân những người hút thuốc lá không tốt nhưng không thể nào bỏ được thuốc. Chính vì thế họ chuyển sang sử dụng vape để cai thuốc. Vape không chỉ giúp cai nghiện mà còn giúp người dùng chơi với khói, thưởng thức vị.

Như vậy có thể nói vape là cách cai nghiện thuốc lá nhưng cũng là thứ mang lại điểm thú vị cho người dùng.

 

Ngày 08/02 năm 2019 | Tin mới | Tag: