Tuyển tập những stt hài hước về cuộc sống

| Tin mới | Tag:

Tổng hợp những stt hài hước về cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về những triết lý sống tuy không văn thơ nhưng nó là thực tế, là “bụi trần” của những thứ đang diễn ra xung quanh chúng ta. Đặc biệt với những stt hài hước về cuộc sống dưới đây còn là bài học, là kinh nghiệm để bạn hiểu hơn về cuộc sống muôn màu muôn vẻ biết nhường nào.

Những lúc chẳng biết làm gì chúng ta thường tìm mọi thứ để giải trí. Người thì thích đọc báo, nghe nhạc, xem phim người thì thích đi chơi cùng bạn bè. Còn tôi đọc những stt hài hước về cuộc sống là một trong những cách giải trí hiệu quả nhất. Nó không chỉ giúp tôi thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi mà nó còn cho tôi những bài học quý báu, cọ sát vào với thực tế cuộc sống. Hay đơn giản như trong thực tế có những thứ lớn hơn tiền và đó chính là hóa đơn tính tiền. Quả thực không sai phải không nào, gom nhiều các loại tiền vào bạn phải trả một số tiền lớn hơn rất nhiều đấy.

Hài hước hơn là những stt hay về cuộc sống dựa trên những bài thơ kinh điển của nền văn học dân tộc hay những câu ca dao, tục ngữ truyền thống. Đó chính là sự sáng tạo, sáng tạo ở mọi lúc mọi nơi và sáng tạo cả ở trên mạng xã hội. “Mấy đời bánh đúc có xương – Mấy đời chơi Net không vương tơ tình”. Đây là một trong những câu thơ chứa đựng rất nhiều tầng ý nghĩa. Mặc dù là câu ca dao xưa nhưng nó được chủ nhân “vô danh” chuyển hóa thành một vấn đề chơi Net rất “tếu”, hài hước và rất đúng với thực tế phải không nào.

Nói tóm lại, những stt hay về cuộc sống mang lại cho chúng ta rất nhiều ý nghĩa. Một số câu có vẻ hơi nhí nhố một chút nhưng nó lại đúng chất hài hước và giải trí phải không nào. Hi vọng với những câu nói trên sẽ giúp bạn đọc và cảm nhận được những điều thật thú vị ở xung quanh cuộc sống chúng ta nhé! Xem thêm những câu thả thính hay nhất 2019!

Bình luận
0

Bình luận