Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? làm ăn với tuổi nào để lộc đến đầy nhà?

Tuổi Tỵ có số rất may mắn, dường như họ sinh ra đã có được may mắn này. Trong việc làm ăn hay kinh doanh cũng dễ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên điểm yếu của họ chính là thiếu kiến thức chuyên môn và nhận định, đánh giá thị trường. Vậy nên những người tuổi này cần tự bổ sung thêm kiến thức và tìm cho mình một người hợp tác thật ăn ý để loại bỏ...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Tỵ có số rất may mắn, dường như họ sinh ra đã có được may mắn này. Trong việc làm ăn hay kinh doanh cũng dễ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên điểm yếu của họ chính là thiếu kiến thức chuyên môn và nhận định, đánh giá thị trường. Vậy nên những người tuổi này cần tự bổ sung thêm kiến thức và tìm cho mình một người hợp tác thật ăn ý để loại bỏ những thiếu sót.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi gì để mọi việc làm ăn đều thuận lợi?

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi gì trong 12 con giáp?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ rất phóng khoáng về việc tiêu tiền. Họ thích gì là mua đấy , vậy nên nhiều khi có tiền nhưng vẫn rơi vào cảnh túi rỗng. Tuy rằng vận may luôn rất tốt nhưng cần hợp tác với người biết nắm giữ tài chính để sử dụng đồng tiền sao cho tốt nhất.

+ Với tuổi Tý: Có thể làm ăn được với nhau tuy nhiên cần rõ ràng, thường người ngoài sẽ có những lời rèm pha và nhận định về sự hợp tác này.

+ Với tuổi Sửu: Ngay từ đầu ý kiến 2 bên đã trái ngược nên rất dễ bị đổ bể trong chuyện làm ăn. Nếu đã không ăn ý thì tốt nhất đừng nên kết hợp nếu không cả hai sẽ bị đổ vỡ và thất bại trong kinh doanh.

+ Với tuổi Dần: Có thể được nhưng không ăn ý với nhau bởi 2 bên dễ xích mích và xung đột quan điểm làm ăn. Nếu trong tình thế bắt buộc hãy lựa chọn những người phù hợp mệnh với mình để tránh được mối lo ngại khi cả hai đều không chung quan điểm nhé.

+ Với tuổi Mão: Có thể hợp tác được nhưng cần 2 bên thực sự rõ ràng và hợp tác ăn ý mới có thể dẫn đến thành công được.

+ Với người tuổi Thìn: Có thể làm ăn với nhau nhưng tuổi Tỵ buộc nhận phần nặng nhọc và quyết định về phía mình.

+ Với người tuổi Tỵ: Tuy là có chung ý tưởng và chiến lược nhưng khi hành động họ khó kết hợp ăn ý và điều này sẽ không tốt cho kinh doanh.

+ Với tuổi Ngọ: Quá hợp để làm ăn với tuổi này bởi vì một người biết định hướng còn một người thực hiện rất tốt. Rất dễ có được thành công. Đặc biệt, trong các lĩnh vực kinh doanh như: Điện tử, dân dụng, ngân hàng.

+ Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Tỵ nên tránh những sai sót khi làm ăn kẻo gây đến hậu quả lớn.

+ Với tuổi Thân: Hợp tác không ăn ý, mỗi người theo đuổi suy nghĩ riêng. Thậm chí còn gây ra những xung đột ngay cả trong một vấn đề rất nhỏ bé, từ chuyện bé xé ra to khiến cả hai đều cảm thấy “ngột thở” nếu vẫn tiếp tục kết hợp làm ăn.

+ Với tuổi Dậu: Khó thành công bởi dễ xích mích và mâu thuẫn nội bộ. Nếu bạn đang kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu thì tốt nhất hãy dứt khoát nếu không sẽ gặp rất nhiều trắc trở không mong muốn.

+ Với tuổi Tuất: Có thể hợp tác nhưng không nên quá tin tưởng vào việc làm ăn này bởi vì càng làm lâu dài thì càng dễ gây nên mâu thuẫn.

+ Với người tuổi Hợi: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Hợi sẽ bị chịu thiệt trong việc hợp tác này.

Như vậy là người Tuổi Tỵ đã biết được ai là đối tượng làm ăn với mình rồi đúng không? Tốt nhất là bạn nên suy xét và cân nhắc cho kĩ kẻo sẽ tự gây thiệt hại cho mình. Tính cách, tuổi tác, vận mệnh tất cả đều ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn.

Ngày 16/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: