Năm 2019 tuổi Thìn hợp màu gì để chọn màu mua xe và sơn nhà?

Đưới đây là những thông tin về phong thuỷ màu sắc và chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo và trả lời được câu hỏi tuổi Thìn 2019 hợp màu gì nhé!

Năm 2019 tuổi Canh Thìn hợp màu gì mua xe

Tuổi Canh Thìn là người túc trí, đa mưu, giỏi xoay trở. hoàn cảnh nào cũng thích ứng được, dụng trí hơn dụng sức. Là người ân oán phân minh, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô, không bao giờ lấn át người, được nhiều người quý trọng.

 • + Về công danh: Nhiều việc như ý, tài lộc đủ đầy, muốn gì cũng được người giúp thực hiện. Sức khỏe cần quan tâm hơn là công việc, sự nghiệp
 • + Về tình yêu: Môi trường sống không thuận, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng. Từ quan hệ bằng hữu đến các cháu con thường gây nhiều phiền muộn hơn là đem lại niềm vui.
 • + Về sức khỏe: Không được tốt, dễ bị ốm đau. Ngoài các bệnh của những người cao niên, nên quan tâm đến các bệnh thuộc về thần kinh, gân xương.
 • + Màu may mắn năm 2019: Người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng. Bạn có thể sử dụng những gam màu này để mua xe máy.
 • + Màu kỵ năm 2019: Người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá. Tránh mua xe trùng với những gam màu này.

Năm 2019 tuổi Mậu Thìn hợp màu gì để mùa xe

Người tuổi Mậu Thìn là người thông minh, chăm chỉ, có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Bản tính ngay thẳng, thành thật nhưng ít nói, dễ bị người hiểu lầm. Bạn có lòng tự trọng cao nên nhiều tự ái, không thích ai phê bình, khó thuận hợp với Anh Em, Cha Mẹ nhưng là người con hiếu thảo, đi xa thì nhớ, ở gần lại khắc khầu. Đa phần, đi vào đời sớm vì muốn tự lực cánh sinh. Lại thêm tính hay thay đổi, ưa bôn ba, tuổi xuân phải chịu nhiều lao đao, vất vả, dù không khổ thân thì cũng khổ tâm.

 • + Về công danh: Gặp nhiều chuyện rắc rối rầy rà có thể trở ngại cho việc làm ăn. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ minh bạch hồ sơ giấy tờ.Đừng quá tin người mà bị lừa gạt
 • + Về tình yêu: Nóng tính, ít bày tỏ nên khó tạo được sự cảm thông. Quan hệ gia đình, bạn bè không thuận. Đừng vì lời nói ngon ngọt mà xiêu lòng. Độc thân không nên kết hôn năm nay.
 • + Về sức khỏe: Ít bị ốm đau nhưng cũng có suy kém phần nào về sức khỏe. Đa phần do buồn lo thái quá, nên quan tâm đến ăn uống ngủ nghỉ bồi dưỡng đường khí huyết.
 • + Màu may mắn 2019: Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Bạn có thể sử dụng những gam màu này để mua xe máy, xe 4 bánh hoặc xe tải.
 • + Màu kỵ năm 2019: Người tuổi Mậu Thìn kỵ màu màu bạc, vàng ánh kim. Tránh mua xe trùng với những gam màu này.

Năm 2019 Tuổi Bính Thìn hợp màu gì để sơn nhà

Năm nay, người tuổi Bính Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn có trở ngại, bị tai tiếng thị phi, của tiền hao tốn, gia đạo bất an. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Anh những bất ổn có thể giải quyết, khó khăn có thể khắc phục, trong rủi có may.

 • + Về công danh: Có bị trở ngại, cuộc sống có nhiều phức tạp, cần lo nghĩ nhiều, dễ bị phân tâm nên toan tính thiếu sáng suốt.
 • + Về tình yêu: Quan hệ tình cảm và giao tiếp cũng dễ nảy sinh bất hòa. Vào chốn đông người nên đề phòng tai nạn hay mất cắp.
 • + Về tài chính: Về mặt tài chảnh, tuy bối rối khó khăn vì tình trạng xấu, nhưng tiền bạc không thiếu Quý Anh là người biết tích lũy và thời gian này vẫn tạo ra tiền của không ít.
 • + Màu may mắn năm 2019: Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu. Bạn có thể sử dụng những gam màu này để sơn nhà mới hoặc sửa nhà, trang trí lại màu sắc cho các phòng ốc trong căn nhà của mình.
 • + Màu kỵ năm 2019: Người tuổi Bính Thìn kỵ màu xanh nước biển, màu đen. Tránh sơn nhà trùng với những gam màu này.

Xem thêm: tuổi tỵ năm 2019 hợp màu gì12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019

Tuổi Giáp Thìn 2019 hợp màu gì để trang trí nội thất nhà

Người tuổi Giáp Thìn là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội. Nhược điểm của Quý ông là dễ thay đổi mục đích đề ra, “nửa đường gẫy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

 • + Về công danh: Năm 2019 công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Sao Mộc Đức là một Phúc tinh hành Mộc đối với Hỏa mạng Quý ông những điều tốt đẹp có thể tăng lên.
 • + Về tình duyên: Cần phòng mất trộm, bạn bè lừa gạt, phản bội. Đừng nên ôm đồm nhiều việc và tránh hùn hạp làm ăn. Mọi việc giữ gìn, có thể bị hiểu lầm, vu vạ, trong cái không thành cái có
 • + Về sức khoẻ: Năm 2019 này có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.
 • + Màu may mắn năm 2019: Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, 2024 rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây. Bạn có thể sử dụng những gam màu này để sơn nhà mới hoặc sửa nhà, trang trí lại màu sắc cho các phòng ốc trong căn nhà của mình.
 • + Màu kỵ năm 2019: Người tuổi Giáp Thìn kỵ màu xanh nước biển, màu đen. Tránh trang trí nội thất trùng với những gam màu này.

Bình luận
0

Bình luận