Tuổi Thân hợp với tuổi nào? làm ăn với người tuổi nào trong 12 con giáp

Người tuổi thân rất chủ động, hoạt bát, luôn biết cách tìm kiếm cái mới. Là người có chí tiến thủ, có tính độc lập cao. Vậy nên khi kết hợp làm ăn với những tuổi hợp cung, hợp mệnh sẽ rất dễ thành công. Tuổi Thân hợp với tuổi nào? làm ăn với người tuổi nào trong 12 con giáp thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất? Với tuổi Tý: Người tuổi Tý...

Có thể bạn quan tâm:

Người tuổi thân rất chủ động, hoạt bát, luôn biết cách tìm kiếm cái mới. Là người có chí tiến thủ, có tính độc lập cao. Vậy nên khi kết hợp làm ăn với những tuổi hợp cung, hợp mệnh sẽ rất dễ thành công.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Tuổi Thân hợp với tuổi nào? làm ăn với người tuổi nào trong 12 con giáp thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất?

Với tuổi Tý: Người tuổi Tý vốn đã có tính tự lập khá cao nên đô khi không cần đến sự giúp đỡ, định hướng phát triển của người tuổi Thân nên chỉ gọi là có thể kết hợp tạm được mà thôi.

Với tuổi Sửu: Người tuổi Thân tốt nhất không nên kết hợp làm ăn với người tuổi Sửu. Bởi người tuổi Sửu rất cần cù, chịu khó nên khi hợp tác rất dễ bị tổn thất mà trong kinh doanh điều này rất kiêng kỵ.

Với tuổi Dần: Có vẻ như không tốt cho lắm vì tính cách người tuổi Dần rất mạnh mẽ trong khi người tuổi Thân lại rất điềm tĩnh, nhiều mưu mô, tính toán, hay đề phòng đối phương. Mà trong hợp tác làm ăn nếu không tin tưởng sẽ rất dễ đổ vỡ. Vậy nên tốt hơn hết là không nên bắt tay với nhau.

Với tuổi Mão: Thành công chưa thấy đâu mà chỉ thấy cả hai tạo rắc rối cho nhau. Ngay từ khi mới hợp tác đã không phù hợp vậy nên người tuổi Thân không nên làm ăn với tuổi Mão.

Với tuổi Thìn: Đây là tuổi làm ăn lý tưởng nhất, ăn ý nhất mà người tuổi Thân nên kết giao. Việc làm ăn sẽ rất dễ thành công, lâu dài và đặc biệt là không bao giờ thất bại. Bởi người tuổi Thìn có chí lớn, biết nhìn trước nhìn sau trong khi đó người tuổi Thân ủ nhiều âm mưu, định hướng được sự phát triển. Cả hai nếu hợp tác được với nhau sẽ sớm có được thành công vẹn toàn.

Với tuổi Tỵ: Thực chất người tuổi Thân có trí tuệ hơn hẳn người tuổi Tỵ nên khi hợp tác sẽ dễ tạo ra áp lực cho người tuổi Tỵ. Cả hai chỉ dừng lại ở mức độ tạm được, nhưng rất dễ phát sinh ra mâu thuẫn nếu không khéo léo giải quyết sẽ tan vỡ không sớm thì muộn.

Với tuổi Ngọ:  Nếu người tuổi Ngọ kết giao làm ăn với người tuổi Thân thì rất dễ thiệt thân. Vậy nên bản thân người tuổi Ngọ cũng e ngại trước các lời mời hợp tác kinh doanh của tuổi Thân. Để an toàn, cả hai không nên hợp tác với nhau.

Với tuổi Mùi: Hai tuổi này khi kết hợp làm ăn với nhau thành công cũng có nhưng thất bại cũng không ít. Vì thực tế, người tuổi Thân tự muốn mình điều khiển tất cả nên lúc này tuổi Mùi sẽ cảm thấy không được tôn trọng do đó hay xảy xung đột.

Với tuổi Thân: Cả hai đều rất ngang tang, không bao giờ chịu lắng nghe người khác nên gặp rất nhiều bất lợi khi mỗi người một hướng. Nếu tiếp tục kết hợp sẽ tạo ra sự đấu đá nhau, việc kinh doanh sẽ không thể lâu bền được. Sớm hay muộn cũng bị đổ vỡ hoặc bên kia phải chấp nhận ra đi.

Với tuổi Dậu: Thân và Dậu không phải hoàn toàn đối nghịch nhau thế nhưng họ lại tự tạo ra gánh nặng cho nhau, làm cản trở sự phát triển của cả hai.

Với tuổi Tuất: Tuổi Thân sẽ hoàn toàn lép vế trước tuổi Tuất, ngược lại tuổi Tuất không mang lại được lợi ích gì cho người tuổi Thân. Vậy nên tốt hơn hết không nên kết hợp làm ăn dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

Với tuổi Hợi: Hai tuổi này khá hợp nhau, tài vận tốt, mang lại lợi ích cho nhau.

Như vậy có thể nói, người tuổi Thân rất hợp làm ăn với người tuổi Hợi. Thế nhưng trong một số trường hợp đặc biệt tuổi Thân có thể kết giao được với tuổi Dậu hoặc tuổi Mùi.

Ngày 22/08 năm 2019 | Tin mới | Tag: