Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? làm ăn với tuổi gì để tài lộc đầy nhà?

Tuổi Sửu được biết đến là người cần cù và chăm chỉ, tuy nhiên xét trên tổng thể thì người tuổi này ít có năng lực trong kinh doanh hay nhận định thực tiễn. Chính vì vậy mà nhiều người nói rằng dù có cố gắng thế nào thì sự nghiệp cũng khó phát triển như nhiều tuổi khác. Tuy nhiên nếu người tuổi Sửu biết cách kết hợp và làm ăn với người có thể...

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Sửu được biết đến là người cần cù và chăm chỉ, tuy nhiên xét trên tổng thể thì người tuổi này ít có năng lực trong kinh doanh hay nhận định thực tiễn. Chính vì vậy mà nhiều người nói rằng dù có cố gắng thế nào thì sự nghiệp cũng khó phát triển như nhiều tuổi khác.

Tuy nhiên nếu người tuổi Sửu biết cách kết hợp và làm ăn với người có thể định hướng và nhận định kinh doanh, tầm nhìn tốt thì việc thành công vẫn là chuyện đương nhiên. Vậy tuổi Sửu nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để vừa có tiền tài vừa có cơ hội phát triển?

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi gì để thuận lợi và gặp nhiều may mắn?

Trong 12 con giáp thì tuổi Sửu hiền lành, cần cù và rất thật thà. Họ không hề biết đến những thủ đoạn hay mưu mô xảo quyệt gì cả, vậy nên công việc làm ăn chỉ bình thường mà ít có sự biến động. Họ cũng không nhanh nhạy lắm trong việc đoán định tình hình vậy nên hay đi chậm 1 bước.

+ Với người tuổi Tý: Tuổi này khá nhanh nhạy và có nhiều ý tưởng nên bên có thể bù đắp những thiếu sót cho nhau một cách hoàn hảo. Đây là một sự kết hợp dễ mang đến thành công. Không những trong lĩnh vực kinh doanh mà trong các mối quan hệ hàng ngày như bạn bè, đồng nghiệp thì cả hai tuổi này đều khá ăn ý với nhau.

+ Với tuổi Sửu: Hai người tuổi này ở cùng một chỗ sẽ càng “tự dìm chân nhau”. Lí do rất đơn giản chính là đều cần cù và quá chăm chỉ nhưng ít sáng tạo và nắm bắt chậm các xu hướng kinh doanh. Mà một khi cả hai đều không có yếu tố đột phá sẽ không thể giúp đỡ nhau đi lên được. Vậy nên người tuổi Sửu nếu muốn kinh doanh hãy tìm một người hoạt bát, lanh lợi để bù đắp những khuyết điểm của nhau nhé.

+ Với tuổi Dần: Tuổi này thường có nhiều ý kiến trái chiều và không đồng thuận với nhau nên tốt nhất là không nên hợp tác kẻo có hậu quả khó lường.

+ Với tuổi Mão: Hai bên hoàn toàn có thể hợp tác nhưng kết quả sẽ chẳng mấy tốt đẹp. Người tuổi Sửu làm ăn với tuổi này thì 2 bên chỉ chăm chăm tìm cách hạ bệ nhau. Từ đó sẽ rất khó để có được thành công như ý muốn.

+ Với người tuổi Thìn: Thực ra có thể hợp tác được nhưng chỉ nên làm việc trong thời gian ngắn bởi vì 2 tuổi này thường có nhiều ý kiến trái ngược, càng làm càng không hợp và dễ sinh mâu thuẫn.

+ Với người tuổi Tỵ: Không nên hợp tác, 2 tuổi này thường bằng mặt không bằng lòng.

+ Với tuổi Ngọ: Nên hợp tác, người tuổi này tính tình hiền lành, dễ hợp tác làm ăn.

+ Với tuổi Mùi: Không nên hợp tác bởi từ cách suy nghĩ đến nội tâm có nhiều điểm khác biệt.

+ Với tuổi Thân: Không nên làm việc với tuổi này bởi vì sẽ phụ thuộc và khả năng chịu thiệt rất cao. Vì người tuổi Sửu khá hiền lành, chăm chỉ trong khi người tuổi Thân lại thích bay nhảy, tự quyết định tất cả. Nên để tránh thiệt thân thì không nên kết hợp làm ăn với người tuổi này.

+ Với tuổi Dậu: Có thể hợp tác xong thu chi bất thường, 2 tuổi này đều không biết cách nắm rõ về chi tiêu.

+ Với tuổi Tuất: Không nên hợp tác bởi dễ xích mích, mâu thuẫn.

+ Với người tuổi Hợi: Nên hợp tác bởi tuổi này sẽ giúp đỡ người Tuổi Sửu rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ thông tin, tuổi Sửu hợp với tuổi nào? nên tự cân nhắc và định hướng người làm ăn cùng mình để bền vững và phát triển tốt nhất.

Ngày 01/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: