Tuổi Mùi hợp với tuổi nào? tuổi gì để có sự thăng tiến trong công việc

| Tin mới | Tag:

Người tuổi Mùi có nhiều đức tính tốt như lịch sự, dịu dàng và hiếu thảo. năng khiếu nghệ thuật người sinh trong năm Dê cao hơn hẳn những con giáp còn lại. Xét về mặt công việc Tuổi Mùi là những người có mối quan hệ tốt, có cách xử lý các rắc rối thận trọng, triệt để, giỏi quản lý tài chính. Thế nhưng vì có chất nghệ thuật trong người nên thường bay bổng, cần 1 người  ở bên hỗ trợ, chỉ dẫn để công việc thăng tiến thuận lợi cũng như mở rộng  kinh doanh.

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào? cần kết hợp với tuổi gì để có được sự hỗ trợ trong việc làm ăn?

Với tuổi Tý: Nếu ép buộc thì 2 tuổi này vẫn có thể cùng nhau làm việc nhưng hiệu quả công việc cũng chỉ ở mức tầm tầm, không phát triển lên cao được.

Với tuổi Sửu: Không nên hợp tác, 2 tuổi này không hòa hợp về tính cách chính vì vậy luôn khắc khẩu, không hòa thuận .

Với tuổi Dần: Chỉ có thể hợp tác trong ngắn hạn. Người tuổi Mùi có thiên hướng nghệ thuật nên khó chấp nhận sự khô khan của người tuổi Dần nên rất khó để làm ăn lâu dài. Hơn nữa, cách sống và làm việc của người tuổi Dần rất nghiêm khắc, đôi khi cứng nhắc nên khi kết hợp làm ăn hai tuổi này rất khó để có được thành công.

Với tuổi Mão: Nên hợp tác. Sự kết hợp này có lợi cho cả đôi bên, 2 người sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp. Đặc biệt là hợp tác trong những lĩnh vực nội thất, tiền tệ hay làm đẹp. Cả hai tuổi này đều khá cẩn thận, khéo léo và rất nghệ thuật nên đây sẽ là các lĩnh vực giúp cả hai đều thể hiện được năng khiếu riêng của mình.

Với tuổi Thìn: Đều có sự bay bổng vì vậy khi kết hợp làm việc về nghệ thuật sẽ rất tốt nhưng nếu là một lĩnh vực khác thì 2 con giáp này không nên hợp tác.

Với tuổi Tỵ: Có thể hợp tác. Những sai lầm của người tuổi Tỵ sẽ được người tuổi Mùi giải quyết và tuổi Tỵ sẽ là người hướng dẫn, đưa ra hướng đi trong con đường sự nghiệp cho tuổi Mùi. Cả hai đều có sự tương tác, giúp đỡ lẫn nhau nên rất dễ có được thành công nếu “cùng cam cộng khổ”. Có thể ban đầu hai bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì người tuổi Mùi chưa quen với cách làm ăn của người tuổi Tỵ. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định.

Với tuổi Ngọ: hạn chế hợp tác làm ăn. Với người tuổi Ngựa họ quyết đoán, cầu toàn chính vì vậy  họ sẽ không chịu được sự bay bổng hoa mỹ của người tuổi Mùi. Chính vì vậy đây là cuộc làm ăn khá mạo hiểm và dễ đổ vỡ.

Với tuổi Mùi: Khả năng làm ăn kinh doanh của người tuổi Mùi không cao chính vì vậy khi 2 người cùng tuổi này hợp tác rất khó để phát triển.

Với tuổi Thân: Người tuổi Thân cầu tiến, sáng tạo khi kết hợp với người tuổi Mùi công việc, làm ăn sẽ phát triển lớn mạnh.

Với tuổi Dậu: Không thể hợp tác. Đôi bên cùng không ưa nhau có những định kiến về năng lực của nhau chính vì vậy việc hợp tác là không thể

Với tuổi Tuất: Không quá phù hợp trong việc làm ăn. Cái tôi người tuổi Tuất cao, họ thường đề cao bản thân và ít để ý cảm nhận người khác. Khi hợp tác làm ăn người tuổi Mùi chịu thiệt và bị lép vế

Nếu nói về khía cạnh làm ăn, sự nghiệp tuổi Mùi nên hợp tác cùng những người tuổi Thân là tốt nhất. Ngoài ra, nên tránh kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu, tuổi Mùi vì cả hai tuổi này không có nhiều khả năng kinh doanh.

Bình luận
0

Bình luận