Tuổi Mão hợp với tuổi nào? làm ăn với tuổi nào để phát triển kinh doanh thuận lợi?

Người tuổi Mão sinh ra đã có tính hiếu động và hoạt bát vô cùng. Tuy nhiên những người tuổi này khó có thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Tuy họ rất giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng kinh doanh và thương trường vốn không hề đơn giản. Vậy nên tuổi Mão cần có đối tượng để luôn giám sát và chỉ dẫn lối đi cho mình. Với những người tuổi Mão hợp với...

Có thể bạn quan tâm:

Người tuổi Mão sinh ra đã có tính hiếu động và hoạt bát vô cùng. Tuy nhiên những người tuổi này khó có thể tự mình gây dựng sự nghiệp. Tuy họ rất giỏi giao tiếp và lạc quan nhưng kinh doanh và thương trường vốn không hề đơn giản. Vậy nên tuổi Mão cần có đối tượng để luôn giám sát và chỉ dẫn lối đi cho mình.

Với những người tuổi Mão hợp với tuổi nào, làm ăn với tuổi nào và không nên hợp tác với tuổi nào? Ngay sau đây sẽ có câu trả lời dành cho bạn.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào, nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để tài lộc đầy nhà?

Trong 12 con giáp thì tuổi này ham vui và rất hoạt bát, những cuộc vui chẳng thể nào thiếu họ. Trong khi làm ăn kinh doanh, con giáp này cũng rất cố gắng trong công việc nên hiệu quả cũng thường thấy rõ.

Tuy nhiên khó khăn trên thương trường luôn tồn tại, vậy nên dù có nền tảng vững chắc như vậy thì người tuổi Mão vẫn nên có đối tượng kết giao để loại bỏ bớt những hạn chế bản thân.

+ Với người tuổi Tý: Nếu có sự kết hợp này thì sớm muộn cũng có sự lụn bại và mâu thuẫn.

+ Với tuổi Sửu: Hợp tác giữa 2 con giáp này vốn không ưng ý, tự đào thải lẫn nhau.

+ Với tuổi Dần: 2 tuổi này cùng hợp tác rất có lợi, tuổi Dần có thể giúp và nâng đỡ người tuổi Mão để thành công nhưng về lâu dài sẽ có lấn áp và phụ thuộc quá nhiều. Vậy nên nếu bạn muốn tự lập không nên kết hợp làm ăn quá lâu dài với người tuổi Dần. Tất cả chỉ nên dừng lại ở mức độ học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, sau khi đã có kinh nghiệm nên bày tỏ quan điểm để không gây ra mâu thuẫn nhé.

+ Với tuổi Mão: Hai sngười cùng tuổi Mão cùng một chỗ thì cực kì thịnh vượng, thích hợp với những nghề kinh doanh như đồ cổ hay văn phòng luật, về cơ bản là sự nghiệp rất tốt, lên như diều gặp gió.

+ Với người tuổi Thìn: Người tuổi Mão có dịp làm ăn với tuổi này thì vô cùng tốt, 1 người đề xuất và đưa ra ý tưởng còn 1 người thực hiện, rất nhanh chóng sẽ thành công.

+ Với người tuổi Tỵ: Có thể hợp tác được nhưng nếu muốn thành công thì phải trải qua gian nan vất vả.

+ Với tuổi Ngọ: Có thể hợp tác nhưng khi Ngọ với Mão cùng một chỗ thì tuổi Mão thường có xu hướng phá bỏ hoặc bàn lui, vì vậy mà cũng có tổn thất.

+ Với tuổi Mùi: Sự nghiệp lên rất nhanh, thành công lớn ngay từ bước đầu.

+ Với tuổi Thân: Đôi bên chỉ tự làm vướng chân nhau, tự cản trở nhau trong việc làm ăn.

+ Với tuổi Dậu: Có thể hợp tác nhưng cần rõ ràng ngay từ đầu để tránh gây ra những xích mích không tốt hai bên.

+ Với tuổi Tuất: Rất thích hợp để làm ăn, đôi bên tự bù đắp khiếm khuyết cho nhau.

+ Với người tuổi Hợi: Nếu có thể sát cánh bên tuổi này thì vô cùng tốt, thời vận như nước mà chảy vào.

Thực tế việc hợp tác làm ăn cũng cần sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau để cho được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Dù là kết hợp làm ăn với tuổi nào thì ban đầu nên bày tỏ quan điểm của cả hai để tránh sau này xảy ra những mâu thuẫn đáng tiếc. Mặc dù đây chỉ là những phỏng đoán nhưng đều đã dựa trên những cơ sở thực tế. Bởi có đến 9/10 cặp tuổi khi kết hợp làm ăn mà không đồng nhất đều làm ăn đi xuống, thậm chí là phá sản. Vậy nên hãy nhớ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhé.

Ngày 12/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: