Tuổi Dần hợp với tuổi nào? làm ăn với tuổi nào để thần tài luôn gõ cửa?

| Tin mới | Tag:

Người tuổi Dần rất có uy lực và có tiếng nói. Họ quyết đoán và có cái nhìn riêng cho bản thân. Vậy nên việc kinh doanh của họ sẽ khá thuận lợi và phát triển. Tuy nhiên nếu như họ hợp tác được với người có tầm nhìn và tài trí nữa thì thật không còn gì kìm hãm được sự phát triển.

Vậy tuổi Dần hợp với tuổi nào làm ăn tốt? Có những tuổi nào mà tuổi này không nên bàn đến chuyện hợp tác?

Tuổi Dần hợp với tuổi nào? nên kết hợp làm ăn với tuổi nào để đón thần tài lộc về nhà?

Trong 12 con giáp thì tuổi Dần có cái uy và thực tế họ khá giỏi về quản lí. Người tuổi này cũng biết cách nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên xét về nhiều khía cạnh thì tuổi Dần còn thiếu sót về chuyên môn nên cần có người ở sau lưng phụ trợ.

+ Với người tuổi Tý: Không nên hợp tác với người tuổi này bởi vì nhanh chóng tan dã và dễ gặp thất bại. Bởi người tuổi Dần tính khí mạnh mẽ, quyết đoán trong khi những người tuổi Tý lại khá nhút nhát, sợ sệt nên rất khó có thể hợp tác làm ăn với nhau. Vậy nên tốt hơn hết, người tuổi Dần nên tránh xa những người tuổi Tý nếu đang có ý định làm ăn.

+ Với tuổi Sửu: Không nên có sự kết hợp này bởi vì 2 người theo  xu hướng hoàn toàn trái ngược nên việc hợp tác nhanh chóng bất thành, mâu thuẫn nghiêm trọng.

+ Với tuổi Dần: một núi không thể có 2 hổ, vậy bạn cũng hiểu rồi chứ. Người tuổi Dần rất hay tự khẳng định mình nên việc hợp tác giữa 2 đối tượng này là không nên.

+ Với tuổi Mão: Với tuổi Dần thì tuổi Mão cũng hợp tác được, đôi bên bổ trợ cho nhau. Tuy nhiên người tuổi Mão sẽ phải chấp nhận thiệt thòi một chút.

+ Với người tuổi Thìn: 2 tuổi này mà kết hợp thì quá ăn ý, đều có lí tưởng và năng lực nên việc kinh doanh sẽ khá thuận lợi. Có thể nói, tuổi Thìn vừa hợp tuổi vừa hợp mệnh nên rất dễ làm ăn. Đặc biệt, trong các lĩnh vực kinh doanh lớn sẽ gặp được những thành công vang rội, có thể kết hợp lâu dài.

+ Với người tuổi Tỵ: Không nên hợp tác, dễ đổ bể và mâu thuẫn.

+ Với tuổi Ngọ: Không nên hợp tác, dễ cãi nhau, sinh sự. Nhất là trong quan điểm tìm kiếm đối tác làm ăn hai tuổi này sẽ rất dễ xảy ra xung đột. Về mặt kinh tế, cả hai đều khó có thể cùng chung một quan điểm. Vậy nên tốt hơn hết nên tránh những người tuổi Ngọ nhé.

+ Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác nhưng chẳng hề bền vững, dễ có mâu thuẫn.

+ Với tuổi Thân: Có thể hợp tác xong hiệu quả công việc sẽ không cao như 2 bên mong đợi.

+ Với tuổi Dậu: Không nên nhắc tới chuyện hợp tác với tuổi này bởi vì 2 bên thường ý kiến bất đồng. Người tuổi Dần lại nóng tính nên nếu có hợp tác cần rõ ràng ngay từ đầu để đôi bên dễ làm việc.

+ Với tuổi Tuất: 2 tuổi này vốn là thiên địch, vậy nên chỉ có thể hợp tác trong những việc khác, không nên hợp tác trong việc kinh doanh.

+ Với người tuổi Hợi: người tuổi Dần có xu hướng uy hiếp tuổi này, nếu có hợp tác thì nên ngắn hạn, không nên kéo dài.

Nói như vậy thì tuổi Thìn chính là lựa chọn tốt nhất cho tuổi này, tốt hơn hết nên tự xem xét và định hướng rõ ràng việc làm ăn để tránh những hậu quả về sau mà mình không mong muốn. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Bình luận
0

Bình luận