Lịch làm việc trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội 2020

Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội ở đâu? Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội trực thuộc Bệnh viện Xanh Pôn, được trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và phòng mổ tiên tiến. Địa chỉ Số 12 Chu Văn An - Phường Điện Biên - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội Lịch làm việc trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội 2020 Người bệnh có thể đến khám tại...

Có thể bạn quan tâm:

Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội ở đâu?

Lịch làm việc trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội 2020

Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội trực thuộc Bệnh viện Xanh Pôn, được trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và phòng mổ tiên tiến.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Địa chỉ

Lịch làm việc trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội 2020

Người bệnh có thể đến khám tại Trung tâm Kĩ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7:

Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội chuyên về gì?

Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội có tốt không?

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết, Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hoá Hà Nội là nơi áp dụng được những kỹ thuật mới, hợp tác được với bệnh viện, trung tâm y học lớn trong và ngoài nước, điều trị được những ca bệnh nặng và khó giúp người dân không phải ra nước ngoài điều trị mà vẫn được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trung tâm đã tiếp nhận và thực hiện thành công các kỹ thuật chuyên sâu, tiên tiến hiện đại như kỹ thuật TEM (Transanal endoscopy microsurgery) – phẫu thuật qua đường tự nhiên không để lại sẹo. Đây là kỹ thuật mới lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Nhờ có kỹ thuật TEM bệnh nhân có thể tránh được các phẫu thuật cắt trực tràng không cần thiết, qua đó giảm thiểu chi phí, tai biến, biến chứng…

Ngoài ra, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội phối hợp chặt chẽ với các trung tâm y tế, trạm y tế xã, phường, thị trấn xét nghiệm tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm miễn phí cho người dân độ tuổi từ 40 trở lên trên địa bàn 264 xã phường thuộc 16 quận huyện. Tổng số test thực hiện đến nay là 380.182 test cho 20.103 kết quả dương tính chiếm tỷ lệ 5,29%. Trong đó 70% bệnh nhân đã chủ động đi nội soi và điều trị kịp thời (polyp và ung thư). Thời gian tới, Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển công nghệ sàng lọc ung thư phổi và phấu đấu đưa chương trình tầm soát ung thư vào danh mục chi trả của bảo hiểm y tế. Bên cạnh đó Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội còn tham gia đào tạo chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong nước và các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Ưu điểm Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội

“Đặc biệt, Trung tâm đã áp dụng mô hình một đơn giá. Đây là mô hình “không phong bì” với tinh thần hướng tới sự hài lòng của người bệnh và rất cần được nhân rộng”

Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội chính sách bảo hiểm y tế 2020

Để thuận tiện cho việc thăm khám của người bệnh, Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế nhà nước và bảo hiểm bảo lãnh trực tiếp.

  1. Bảo hiểm y tế nhà nước: Áp dụng cho người bệnh đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Xanh Pôn hoặc có giấy chuyển viện từ đơn vị khác.
  2. Bảo hiểm bảo lãnh:

Các loại bảo hiểm trung tâm có hỗ trợ bảo lãnh trực tiếp:

Khám theo yêu cầu tại Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Xanh Pôn thành lập Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội để cung cấp dịch vụ khám theo yêu cầu, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại.

Sử dụng dịch vụ khám yêu cầu tại Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội, người bệnh được khám với các bác sĩ giỏi, các thủ tục hành chính nhanh gọn.

Khám và điều trị các chuyên khoa

Kinh nghiệm khám tại trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội

Với những thông tin về Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 17/01 năm 2020 | Sức khoẻ | Tin mới | Tag: