Trọn bộ 40 stt, câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng yêu ngắn gọn tình cảm nhất

Tháng Một 18, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng • những câu nói hay về vợ chồng • những stt hay nhất trên facebook • status hay • stt chúc mừng sinh nhật • stt hay 40 stt câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng yêu không thể thiếu được trong những dịp đặc biệt như thế này, không chỉ để hâm nóng tình cảm, đời sống hôn nhân mà còn là bày tỏ sự yêu...

Có thể bạn quan tâm:

Tháng Một 18, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng • những câu nói hay về vợ chồng • những stt hay nhất trên facebook • status hay • stt chúc mừng sinh nhật • stt hay

40 stt câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng yêu không thể thiếu được trong những dịp đặc biệt như thế này, không chỉ để hâm nóng tình cảm, đời sống hôn nhân mà còn là bày tỏ sự yêu thương dành cho anh xã tuyệt vời. Stt hay chúc mừng sinh nhật hiện nay tràn ngập trên các trang mạng, diễn đàn gửi tặng đến nhiều đối tượng khác nhau, là chồng, là vợ, là cha, là mẹ, là người yêu, là chị em gái,…Tình cảm vợ chồng luôn là một thứ tình cảm vô giá và thiêng liêng nên status hay nhất 2017 kì này rất ngắn gọn súc tích mà bất cứ cành mày râu nào cũng muốn nghe từ chính bà xã xinh đẹp. Mỗi năm mới có một lần nên nếu chồng của bạn đã thể hiện sự lãng mạn ngọt ngào qua những stt tình yêu tặng vợ trước đó thì bạn cứ mạnh dạn nói vài lời có cánh cho anh yêu trong ngày sinh nhật sắp tới.

Nào hãy cùng xoso86.net/blog tham khảo qua những stt chúc mừng sinh nhật hay và 40 câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng yêu tình cảm nhất bên dưới đây nhé!

1.1 Ông xã thương yêu! Vậy là ông xã lại thêm một tuổi nữa rồi đấy nhé! Món quà tình yêu của bà xã dành cho anh là vô giá…Em cầu chúc cho ông xã của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời.

1.2 Dẫu có viết nghìn lời em cũng chẳng thể nào diễn tả được tình yêu của em dành cho anh. Em chỉ biết chúc anh vui vẻ nhân ngày sinh nhật. Chúc ông xã luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững và thắm nồng anh nhé!

1.3 Đến bây giờ mình đã là vợ chồng, giấc mơ đã thành sự thật, em mong mình được yêu thương và bên nhau mãi mãi đến hết cuộc đời … Cuộc sống còn có nhiều khó khăn, vợ chồng mình như Ngưu Lang và Chức Nữ mổi năm gặp một lần, em luôn mong ngày vợ chồng được đoàn tụ, được ở bên cạnh anh trong một ngày sinh nhật trọn vẹn.

1.4 Hành trình cuộc đời bôn ba tận chân trời góc bể, ông xã lại gặp bà xã- một nửa yêu thương ngay chính trên mảnh đất quê hương mình. Đó là những ngày tháng đầu tiên em được gặp mặt anh, vượt qua những giấc mơ mà em tưởng chừng như không bao giờ có thật: Đó là được nhìn ngắm người mình yêu thương bằng xương bằng thịt, được ôm anh trong vòng tay của mình….

1.5 Em yêu anh và hôm nay, em lại được ở bên cạnh anh trong một ngày sinh nhật trọn vẹn…

Em cầu chúc cho ông xã của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời, luôn là bờ vai vững chắc để em ngả vào những lúc em gặp khó khăn trong cuộc sống…

Top 20 status hay chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào và lãng mạn nhất trên mạng xã hội facebook

1.6 Chồng à, vậy là chúng ta đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu khó khăn và sóng gió, chẳng biết còn những gì đang chờ đợi ở phía trước nữa. Nhưng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì em cũng sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh. Sinh nhật thật vui chồng nhé và luôn mỉm cười như khi chúng ta ở cạnh nhau.

1.7 Ông xã của vợ! Hôm nay là sinh nhật của ông xã, vợ và các con chúc ông xã sinh nhật thật vui vẻ, mạnh khỏe và ngày càng yêu vợ con hơn nữa nhé. Ông xã nhớ ăn thật nhiều vào, bà xã yêu ông xã nhiều lắm đó!

1.8 Happy birthday chồng yêu! Chúc chồng yêu của vợ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa nhé. Chúc cho mọi ước mơ của chồng sẽ thành hiện thức và sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ và các con nhé. Yêu chồng nhiều thật nhiều.

1.9 Hai mẹ con gửi lời chúc sinh nhật tới bố! Chúc bố Nhím sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng đẹp trai và kiếm thật nhiều tiền để mẹ con chỉ ăn với chơi, đi sop ping và không phải làm gì hihi ^^. Và còn một điều nữa là bố phải ngoan thì mới không bị đánh đòn nhé. Hai mẹ con yêu bố nhiều!

1.10 Ông xã yêu thương! Vậy là bà xã lại có thêm một năm nữa được ở bên ông xã rồi. Món quà của em dành cho anh chính là tình yêu này. Cầu chúc cho ông xã mãi khỏe mạnh và mãi mãi là người chồng mà em tin tưởng, yêu thương suốt cuộc đời.

Top 20 status hay chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào và lãng mạn nhất trên mạng xã hội facebook

1.11 Ngày xx tháng xx sinh nhật chồng yêu. Chúc chồng thêm tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, thêm nhiều nụ cười, thêm tài, thêm lộc và thêm thêm thêm thật nhiều yêu thương với vợ con nhé.

1.12 Cảm ơn anh – Người đã đem đến niềm vui cho em trong cuộc sống này. Sinh nhật anh, em chỉ biết chúc anh luôn vui vẻ, mạnh khỏe và yêu em nhiều hơn nữa. Em sẽ mãi là hậu phương vững chắc của anh để anh yên tâm làm việc nhé. Yêu anh nhiều!

1.13 Giấc mơ của em đã trở thành sự thật, đó là chúng ta đã trở thành vợ chồng. Em mong rằng chúng mình sẽ mãi yêu thương và ở bên nhau đến hết cuộc đời… Dù cuộc sống còn nhiều sóng gió nhưng vợ chồng mình vẫn sẽ luôn sát cánh bên nhau anh nhé.

1.14 Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Chúc cho chồng luôn mạnh khỏe và là người mà em luôn tin tưởng, yêu thương. Nhân ngày sinh nhật chồng, em chúc anh luôn vững vàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Chúc cho tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền chặt anh nhé!

Top 20 status hay chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào và lãng mạn nhất trên mạng xã hội facebook

1.15 Chồng yêu ơi! Vậy là trải qua bao sóng gió giờ đây chúng ta đã trở thành người chung một nhà, ngủ chung một giường, có chung một ước mơ xây dựng tổ ấm gia đình mình. Dù mai sau có nhiều khó khăn vất vả, dẫu đôi vai này không thể gánh hết mọi khó khăn nhưng em nguyện sẽ là chỗ dựa cho chồng mỗi khi anh mệt mỏi. Những khi anh mệt mỏi, em sẽ nấu những món ăn ngon, chăm sóc con thật tốt để anh yên tâm làm việc. Em yêu chồng, yêu con rất nhiều. Chúc chồng sinh nhật vui vẻ!

1.16 Nay sinh nhật của anh xã, em chúc anh xã sinh nhật vui vẻ! Một nụ hôn của em sẽ thay lời muốn nói! Chụt!

1.17 Chúc mừng sinh nhật chồng! Chúc anh mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của chúng mình chồng nhé!

1.18 Happy Birthday chồng iu! Chúc chồng iu của vợ bước sang tuổi mới làm ăn phát đạt và có một khởi đầu mới thành công. Tuổi mới vững vàng hơn tuổi cũ và cùng vợ giữ gìn tổ ấm hạnh phúc nhà mình nhé!

1.19 Chúc mừng sinh nhật chồng iu của em! Chúc anh mãi đẹp trai như ngày đầu gặp mặt, ngoan như những ngày mình bên nhau. Chúc cho mọi điều may mắn và tốt lành sẽ đến với anh. Luôn vui vẻ nhé, chồng yêu à!

1.20 Hôm nay là 1 ngày thật đặc biệt với em Chồng yêu à! Em cầu chúc cho chồng yêu của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời, luôn là bờ vai vững chắc để em ngả vào những lúc em gặp khó khăn trong cuộc sống…Happy Birthday Chồng yêu!!!

2.21 Anh à! Vậy là chúng mình đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu là sóng gió, không biết còn gì đang chơ đón phía trước nữa. Dù có thế nào em cũng sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh, chúc anh sinh nhật thật vui và luôn luôn mỉm cười như khi bên em nhé.

2.22 Chồng à! Giờ đây chúng ta đã chung một nhà, chung một giường, chung một ước mơ xây dựng tổ ốm nhà mình rồi, dẫu sau này có nhiều khó khăn và vất vả, dẫu đôi vai gầy không thể gánh hết tất cả khó khăn nhưng đôi vai vợ hứa sẽ là chỗ dựa mỗi khi chồng cảm thấy mệt mỏi. Nhiều lúc thấy chồng vất vả, vợ thương lắm, nhưng chỉ biết nấu những món ăn ngon, chăm sóc con ngoan để chồng yên tâm công việc. Vợ xin lỗi nhưng vợ yêu chồng, yêu con nhiều lắm. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.

2.23 Chồng yêu của vợ! Nay là sinh nhật chồng, vợ và con chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, ngày càng yêu vợ và con hơn. Cố gắng ăn thật nhiều vào nha chồng, vợ yêu chồng nhiều lắm!!!

2.24 Cảm ơn anh! Người đã mang cho em nhiều niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật anh, em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu em hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. EM sẽ là hậu phương vững chắc cho anh, anh yên tâm làm việc nhé. Em yêu anh nhiều!

2.25 Nay sinh nhật anh xã, chúc anh sinh nhật vui vẻ. Một nụ hôn thay cho nhiều lời muốn nói!

2.26 Happy birthday chồng iu! chúc chồng iu thật vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt hơn nữa nhé! Chúc cho chồng luôn đạt được ước mơ của mình. Luôn là chỗ dựa vững chắc cho em nhé! Yêu anh nhìu nhìu….

2.27 Lời chúc sinh nhật của hai mẹ con gửi tới bố! Chúc bố sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, đẹp trai và kiếm thật nhiều tiền để cho hai me con không phải làm gì, chỉ ăn và đi tơi shopbing tiêu tiền thôi và mãi mãi là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con. Còn một điều quan trọng nữa mà quên không bảo bố. Bố không được lén phén bên ngoài đâu nhé. Hai mẹ con mà biết được sẽ đánh đòn bố đầy. Bố phải ngoan thì hai mẹ con sẽ yêu bố nhiều nhiều!!!

2.28 Chúc ông xã của em luôn luôn mạnh khỏe, luôn là người chồng mà em yêu thương và tin tưởng, luôn là bờ vai vững chắc để em ngã vào những khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Luôn là tấm gương sáng cho con trai học tập. Dù có viết ngàn lời thì cũng không nói hết được tình yêu em dành cho 2 bố con đâu. Em chỉ biết chúc anh vui vẻ trong ngày sinh nhật và luôn yêu 2 mẹ con em như những ngày đã qua.

2.29 Hpbd chồng yêu. Chúc cho ông xã của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời. Em chỉ biết chúc anh vui vẻ nhân ngày sinh nhật . Chúc anh luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững anh nhé!!!

2.30 Chúc chồng iu của em sinh nhật vui vẻ! Tuổi mới nhiều thật nhiều thành công, hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của vợ chồng mình chồng nhé!

2.31 Chúc chồng êu sinh nhật zui zẻ…. E chúc chồng thêm tuổi thêm sức khỏe, thêm niềm vui, thêm nụ cười, thêm hạnh phúc, thêm phát Tài và thêm thêm thêm ….. “Yêu thương 2 mẹ con e nhé”

2.32 Chúc mừng sinh nhật chồng iu. Chúc chồng iu của vợ sang năm mới làm ăn phát đạt, 1 khởi đầu mới thành công … Tuổi mới chững chạc hơn tuổi cũ .. Và cùng vợ gìn giữ mái ấm nhỏ này nhé …

2.33 Trên thế giới to to, có 2 nhười nho nhỏ

Trong 2 người nhỏ nhỏ, có 1 tình yêu thật to

Tình yêu thật to sẽ làm nên 1 gia đình nho nhỏ

Và gia đình nho nhỏ, sẽ luôn có những tiếng cười to to

Happy Birthday chồng yêu! Chúc anh vui vẻ nhân ngày sinh nhật . Chúc anh luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững anh nhé!!!

2.34 Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và mãi mãi bên cạnh vợ chồng nhé. Vợ xin lỗi vì thời gian qua đã làm chồng buồn phải suy nghĩ vì vợ. Vợ hứa sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa đâu chồng ạ …. Yêu chồng nhất luôn…

Tuyển tập những lời chúc sinh nhật chồng hay và ý nghĩa nhất các bà vợ nên tham khảo

3.35 Nhớ những lúc đứng dưới mái trường xưa. Cùng dừng xe dưới gốc cây trú mưa. Đến hôm nay ta đã chung 1 lối em không còn phải chờ đợi anh đón đưa. Chồng à, giờ đây chúng ta đã chung một nhà, chung một giường, chung một ước mơ xây dựng tổ ốm nhà mình rồi, dẫu sau này có nhiều khó khăn và vất vả, dẫu đôi vai gầy không thể gánh hết tất cả khó khăn nhưng đôi vai vợ hứa sẽ là chỗ dựa mỗi khi chồng cảm thấy mệt mỏi. Nhiều lúc thấy chồng vất vả, vợ thương lắm, nhưng chỉ biết nấu những món ăn ngon, chăm sóc con ngoan để chồng yên tâm công việc. Vợ xin lỗi nhưng vợ yêu chồng, yêu con nhiều lắm. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ!

3.36 Chồng à, hôm nay là sinh nhật chồng mà em chẳng biết nói gì hơn, em chỉ biết chúc anh luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, và luôn là bờ vai cho vợ và con dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Chồng là người chồng và ông bố tuyệt vời chồng biết không.

3.37 Chồng yêu của vợ ! Nay là sinh nhật chồng, vợ và con chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, ngày càng yêu vợ và con hơn. Cố gắng ăn thật nhiều vào nha chồng, vợ yêu chồng nhiều lắm

3.38 Đến bây giờ mình đã là vợ chồng, giấc mơ đã thành sự thật, em mong mình được yêu thương và bên nhau mãi mãi đến hết cuộc đời … Cuộc sống còn có nhiều khó khăn, vợ chồng mình như Ngưu Lang và Chức Nữ mổi năm gặp một lần, em luôn mong ngày vợ chồng được đoàn tụ, được ở bên cạnh anh trong một ngày sinh nhật trọn vẹn…

3.39 Em yêu anh và hôm nay, em không thể ở bên cạnh anh, cho anh một ngày sinh nhật trọn vẹn được. Vì cuộc sống của chúng mình, xin anh hãy hiểu cho em. Hôm nay sinh nhật tình yêu của em, chúc chồng luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời, luôn là bờ vai vững chắc để em ngả vào những lúc em gặp khó khăn trong cuộc sống…Em yêu chồng nhiều.

3.40 Cảm ơn anh! Người đã mang cho em nhiều niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật anh, em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu em hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Em sẽ là hậu phương vững chắc cho anh, anh yên tâm làm việc nhé. Em yêu anh nhiều!

Trên đây là tổng hợp 40 stt, câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng ngắn gọn mà ý nghĩa nhất 2017 mà chuyên mục vừa thu thập, chắt lọc được gửi tới các bà vợ thân yêu. Nếu bạn đang mải lăn tăn suy nghĩ không biết nên chọn cách nào để làm mới bữa tiệc sinh nhật sắp tới của anh chồng ngoài những món quà đã chuẩn bị từ trước thì vài ba status hay có một không hai này sẽ khiến ông xã cảm động đến rơi nước mắt luôn đó. Những câu nói hay về chúc mừng sinh nhật chồng không cần quá cầu kỳ, hoa mĩ, gần gũi thôi nhưng đủ để cha của con bạn nhớ mãi về sự tinh tế nhẹ nhàng và tâm lý từ vợ yêu. Chúc hạnh phúc. Nhấn like và share ngay bài viết này của xoso86.net/blog nếu thấy có ích nhé!

 • Dự đoán XSGL XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSGL kết quả xổ số Gia Lai ngày 19-1-2018

  Dự đoán XSGL XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSGL kết quả xổ số Gia Lai ngày 19-1-2018

 • Dự đoán XSNT XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSNT kết quả xổ số Ninh Thuận ngày 19-1-2018

  Dự đoán XSNT XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSNT kết quả xổ số Ninh Thuận ngày 19-1-2018

 • Dự đoán XSTV XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSTV kết quả xổ số Trà Vinh ngày 19-1-2018

  Dự đoán XSTV XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSTV kết quả xổ số Trà Vinh ngày 19-1-2018

 • Dự đoán XSBD XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSBD kết quả xổ số Bình Dương ngày 19-1-2018

  Dự đoán XSBD XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSBD kết quả xổ số Bình Dương ngày 19-1-2018

 • Dự đoán XSVL XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSVL kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 19-1-2018

  Dự đoán XSVL XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSVL kết quả xổ số Vĩnh Long ngày 19-1-2018

 • Dự đoán XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMN đài XSVL, XSBD, XSTV kết quả xổ số miền nam hôm nay

  Dự đoán XSMN 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMN đài XSVL, XSBD, XSTV kết quả xổ số miền nam hôm nay

 • Dự đoán XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMT đài XSGL, XSNT kết quả xổ số miền trung hôm nay

  Dự đoán XSMT 19/1 2018 Thứ 6 – Soi cầu KQXSMT đài XSGL, XSNT kết quả xổ số miền trung hôm nay

 • Soi cầu XSMB 19/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHP kết quả xổ sổ miền bắc thứ 6 hôm nay

  Soi cầu XSMB 19/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHP kết quả xổ sổ miền bắc thứ 6 hôm nay

 • Xo so»Những câu nói hay» Trọn bộ 40 stt, câu nói hay chúc mừng sinh nhật chồng yêu ngắn gọn tình cảm nhất

  Kết quả XSMB

  • xsmb Thu 2
  • xsmb Thu 3
  • xsmb Thu 4
  • xsmb Thu 5
  • xsmb Thu 6
  • xsmb Thu 7
  • xsmb Chu Nhat

  Kết quả XSMN

  • xsmn Thu 2
  • xsmn Thu 3
  • xsmn Thu 4
  • xsmn Thu 5
  • xsmn Thu 6
  • xsmn Thu 7
  • xsmn Chu Nhat

  Kết quả XSMT

  • xsmt Thu 2
  • xsmt Thu 3
  • xsmt Thu 4
  • xsmt Thu 5
  • xsmt Thu 6
  • xsmt Thu 7
  • xsmt Chu Nhat
  Bài viết liên quan
 • 99 stt lời chúc mừng sinh nhật hay & ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè người thân

  899 stt lời chúc mừng sinh nhật hay & ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè người thân


 • 99+ Stt, bài thơ & lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa độc đáo hài hước có một không hai


 • Trọn bộ lời chúc tết mẹ hay cảm động nhất dễ đi vào lòng người bạn nên tìm đọc

 • 1001 STT lời chúc tết vợ chồng hay lãng mạn nhất khiến ai cũng phải ghen tỵ

  1001 STT lời chúc tết vợ chồng hay lãng mạn nhất khiến ai cũng phải ghen tỵ


 • 149 stt câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa nhất mà bạn không nên bỏ qua

 • 999 lời chúc năm mới 2018 hay cho người thân trong gia đình & bạn bè ý nghĩa nhất

  999 lời chúc năm mới 2018 hay cho người thân trong gia đình & bạn bè ý nghĩa nhất

 • 999 lời chúc Giáng sinh cho người yêu cũ hay độc nhất khiến ai cũng phải thổn thức

  999 stt lời chúc Giáng Sinh cho người yêu cũ hay độc nhất khiến ai cũng phải thổn thức


 • Những lời chúc mừng sinh nhật chồng bằng tiếng anh hay kèm lời dịch chuẩn nhất

 • TOP 100 lời chúc tết bựa hài hước cực lầy trên zalo, fb được nhiều lượt chia sẻ nhất

  TOP 100 lời chúc tết bựa hài hước cực lầy trên zalo, fb được nhiều lượt chia sẻ nhất

 • Sưu tầm 170 stt câu like trên facebook hay bá đạo nhất của giới trẻ hiện nay

  170 stt câu like HAY NHẤT trên facebook bá đạo của giới trẻ

 • Có thể bạn quan tâm
  Ngày 21/02 năm 2020 | Tin mới | Tag: