Danh sách 5 RB xuất sắc nhất thẻ mùa CP ( Captain Player )

Trong bảng cập nhật tháng 7 vừa qua, Fifa Online 3 Việt Nam đã cập nhật thẻ mùa siêu hạng dành cho các đội trưởng – Captain Player (CP). Đây là thẻ mùa được trong đợi nhiều nhất trong thời gian qua, cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên nổi bật ở vị trí RB/RWB của thẻ mùa Captain Player nhé. 1. Javier Zanetti CP Huyền thoại người Argentina là 1 cầu thủ thi đấu vô cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Trong bảng cập nhật tháng 7 vừa qua, Fifa Online 3 Việt Nam đã cập nhật thẻ mùa siêu hạng dành cho các đội trưởng – Captain Player (CP). Đây là thẻ mùa được trong đợi nhiều nhất trong thời gian qua, cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên nổi bật ở vị trí RB/RWB của thẻ mùa Captain Player nhé.

1. Javier Zanetti CP

Huyền thoại người Argentina là 1 cầu thủ thi đấu vô cùng xuất sắc ở vị trí hậu vệ phải, với nền tảng thể lực vô cùng sung mãn cùng với tốc độ nhanh như chớp anh có thể lên cùng về thủ nhịp nhàng suốt cả trận đấu mà không biết mệt mỏi. Khả năng tranh chấp bóng cực kì tốt, cắt bóng khéo léo, phản ứng nhanh nhạy và quyết đoán trong từng tình huống cùng với những kỹ năng phòng ngự đã đạt đến mức thường thừa đã đưa tên tuổi của Zanetti lên tầm huyền thoại.

2. Sergio Ramos CP

Tuy vị trí sở trường của Ramos là trung vệ, nhưng trung vệ đội trưởng của Real Madrid và tuyển Tây Ban Nha lại xuất thân từ vị trí hậu vệ biên nên việc Ramos thi đấu xuất sắc ở vị trí hậu vệ phải thì hoàn toàn không có gì bất ngờ. Thể hình cao lớn, mạnh mẽ trong tranh chấp tay đôi, thể lực dồi dào, phản ứng lanh lẹ, khả năng chơi bóng bổng cực tốt. Qua nhiều năm thi đấu đỉnh cao, những kỹ năng phòng ngự ngày 1 hoàn thiện và dần trở thành những “bài học trong sách giáo khoa bóng đá” đã biến Ramos trở thành 1 cầu thủ phòng ngự mà bất kì cầu thủ tấn công nào cũng cảm thấy e sợ khi đối mặt. Tuy thủ hay là vậy nhưng tốc độ và khả năng tạt bóng của Ramos cũng chỉ ở mức khá không quá xuất sắc.

3. Philipp Lahm CP

Hậu vệ cánh trái, cánh phải, tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm tất cả những vị trí trên Philipp Lahm đều chơi cực kì xuất sắc. Đó là lý do vì sao người ta thường gọi anh là 1 cầu thủ đa năng, vị đội trưởng mẫu mực của CLB Bayern Munchen và đội tuyển Quốc gia Đức. Lahm là 1 cầu thủ phòng ngự có lối chơi thông minh không dựa quá nhiều vào sức mạnh đơn thuần như những cầu thủ phòng ngự khác. Anh có nền tẳng thể lực vô cùng sung mãn, khả năng chọn vị trí và đánh chặn cắt bóng vô cùng tinh tế cùng với đó là những kỹ năng phòng ngự đã đạt đến mức thượng thừa sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng yên tâm khi có P. Lahm trong đội hình. Không những thủ hay, Lahm hổ trợ mặt trận tấn công cũng vô cùng tốt với khả năng đi bóng khá nhanh ở biên cùng với những đường tạt bóng vô cùng khó chịu vào vòng cấm địa đối phương cho các đồng đội.

4. De Marcos CP

De Marcos CP là 1 cầu thủ đa năng có thể chơi được ở nhiều vị trí khác nhau trong đó nổi bậc nhất là hậu vệ phải. De Marcos có thể lực siêu dày, khả năng bức tốc vô cùng tốt, phản ứng cực kì linh hoạt, sở hữu khả năng đi bóng tinh tế và khéo léo cùng với những quả tạt bóng vô cùng hiểm hốc gây khá nhiều ức chế cho hàng thủ đối phương. Tấn công hay vậy nhưng phòng ngự thì De Marcos chỉ được đánh giá ở mức khá và được đánh giá là tròn vai, khả năng chơi bóng bổng cũng ở mức tạm ổn.

5. Gary Neville CP

Huyền thoại của đội tuyển Anh và câu lạc bộ Manchester United ở thẻ mùa Captain Player này nổi trội nhất chính là khả năng phòng thủ, Neville kèm người vô cùng rát, tranh bóng cũng vô cùng quyết liệt, thêm vào đó là phản ứng vô cùng tuyệt vời và những pha xoạc bóng ảo điệu cướp bóng từ trong chân cầu thủ đối phương khiến không ít đồng nghiệp phải há hốc mồm tán thưởng, tạt bóng cũng là 1 thứ vũ khí vô cùng lợi hại mà anh sở hữu. Tuy vậy từ khả năng chơi bóng bằng đầu, nền tảng thể lực hay khả năng bức tốc, tranh chấp tay đôi thì Neville đều chỉ đạt mức trung bình khá mà thôi.

Ngày 23/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: