Danh sách 5 LB xuất sắc nhất thẻ mùa CP (Captain Player)

Trong bảng cập nhật tháng 7 vừa qua, Fifa Online 3 Việt Nam đã cập nhật thẻ mùa siêu hạng dành cho các đội trưởng – Captain Player (CP). Đây là thẻ mùa được trong đợi nhiều nhất trong thời gian qua, cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên nổi bật ở vị trí LB/LWB của thẻ mùa Captain Player nhé 1. Philipp Plahm CP Hậu vệ cánh trái, cánh phải, tiền vệ phòng ngự, tiền...

Có thể bạn quan tâm:

Trong bảng cập nhật tháng 7 vừa qua, Fifa Online 3 Việt Nam đã cập nhật thẻ mùa siêu hạng dành cho các đội trưởng – Captain Player (CP). Đây là thẻ mùa được trong đợi nhiều nhất trong thời gian qua, cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên nổi bật ở vị trí LB/LWB của thẻ mùa Captain Player nhé

1. Philipp Plahm CP

Hậu vệ cánh trái, cánh phải, tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm tất cả những vị trí trên Philipp Lahm đều chơi cực kì xuất sắc. Đó là lý do vì sao người ta thường gọi anh là 1 cầu thủ đa năng, vị đội trưởng mẫu mực của CLB Bayern Munchen và đội tuyển Quốc gia Đức. Lahm là 1 cầu thủ phòng ngự có lối chơi thông minh không dựa quá nhiều vào sức mạnh đơn thuần như những cầu thủ phòng ngự khác. Anh có nền tẳng thể lực vô cùng sung mãn, khả năng chọn vị trí và đánh chặn cắt bóng vô cùng tinh tế cùng với đó là những kỹ năng phòng ngự đã đạt đến mức thượng thừa sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng yên tâm khi có P. Lahm trong đội hình. Không những thủ hay, Lahm hổ trợ mặt trận tấn công cũng vô cùng tốt với khả năng đi bóng khá nhanh ở biên cùng với những đường tạt bóng vô cùng khó chịu vào vòng cấm địa đối phương cho các đồng đội.

2. Marcelo CP

Hậu vệ cánh người Brazil được xem như truyền nhân của R. Carlos tại CLB Real Madrid và đội tuyển Brazin bởi khả năng công thủ toàn diện của mình. Với nền tảng thể lực vô cùng sung mãn có thể lên công về thủ nhịp nhàng trong suốt cả trận đấu mà không biết mệt mỏi, khả năng đi bóng nhanh như chóp ở bên phía cánh trái rồi tung ra những quả tạt bóng vào vòng cấm địa vô cùng nguy hiểm, tuy chỉ là 1 hậu vệ biên nhưng kỹ thuật và khả năng đi bóng khéo léo xâm nhập vào vòng cấm địa đối phương của Marcelo lại khiến nhiều cầu thủ tấn công phải mơ ước. Về mặt trận phòng ngự, tuy nhỏ con nhưng Marcelo lại tranh chấp rất nhiệt, khả năng cắt bóng, lấy bóng trong chân đối thủ vô cùng tốt, phản ứng vô cùng linh hoạt tuy nhiên lại mắc phải 1 vấn đề là Marcelo quá ham công (công 3, thủ 1) bạn sẽ thường xuyên thấy anh chàng này bỏ vị trí.

3. Andreas Brehme CP

Ở thẻ mua CP này huyền thoại người Đức sở hữu tốc độ và khả năng tăng tốc hết sức đáng kinh ngạc cùng với đó là nền tảng thể lực cực kì dồi dào, Brehme cắt bóng trong chân đối thủ rất ngọt, kỹ năng phòng ngự thượng thừa cùng với. Với khả năng tạt bóng vô cùng ảo điệu, những cú sút xa căng như kẻ chỉ và vô cùng hiểm hốc cho thấy Brehme không những thủ hay mà công cùng không phải tối. Tuy vậy, với thể hình nhỏ sẽ dẫn theo khả năng tranh chấp bóng tay đôi cùng với chơi bóng bổng không tốt, nhìn chung đây cũng là điểm yếu mà các hậu vệ cánh thường xuyên mắc phải.

4. Paolo Maldini CP

Hậu vệ huyền thoại người Italy và câu lạc bộ AC Milan sẽ là 1 sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho vị trí hậu vệ cánh trái dành cho những sơ đồ chú trọng phòng thủ chắc chắn. Tuy tốc độ không cao, nhưng bù lại Maldini có thể lực hết sức tuyệt vời, khả năng đeo bám tranh chấp bóng vô cùng quyết liệt, không chiến cực kì tốt thêm vào đó là sự quyết đoán trong từng tính huống phòng ngự khiến cho bất kì cầu thủ tấn công nào cũng phải e sợ khi đối đầu với anh. Hãy tin tôi đi, Maldini sẽ là chốt chặn đang tin cậy trong hàng phòng ngự của bạn.

5. Leighton Baines CP

Hậu vệ cánh trái người Anh nổi tiếng với nền tảng thể lực dồi dào có thể lên công về thủ nhịp nhàng, những đường tạt bóng như đặt vào trong vòng cấm địa cho đồng đội uy hiếp cầu môn đối phương. Baines kèm người rất sát, khả năng tranh bóng và giữ bóng khá tốt, những kỹ năng phòng ngự khác của anh chàng hậu vệ này cũng không quá nổi bậc. Tuy là 1 hậu vệ cánh nhưng anh lại có khả năng chuyền ngắn và chuyền dài vô cùng tốt, khả năng sút phạt rất “nghệ” thường xuyên giúp đội nhà kiếm được bàn thắng nhờ những tình huống cố định.

Ngày 23/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: