Tổng hợp 50+ stt về sự giả dối trong tình yêu, cuộc sống

Stt về sự giả dối – Chẳng biết bạn đã từng trải qua một chuyện tình buồn mà ngay sau đó, bạn biết rằng mình vốn là người thua cuộc rồi trắng tay. Vở kịch anh ấy hay cô ấy tự dàn dựng nên rồi biến bạn thành nhân vật chính. Bạn cứ nghĩ đối phương yêu thương bạn nhiều lắm nhưng bạn đã sai, sai rất nhiều. Đến khi biết được thì đành giải quyết...

Có thể bạn quan tâm:

Stt về sự giả dối – Chẳng biết bạn đã từng trải qua một chuyện tình buồn mà ngay sau đó, bạn biết rằng mình vốn là người thua cuộc rồi trắng tay. Vở kịch anh ấy hay cô ấy tự dàn dựng nên rồi biến bạn thành nhân vật chính. Bạn cứ nghĩ đối phương yêu thương bạn nhiều lắm nhưng bạn đã sai, sai rất nhiều. Đến khi biết được thì đành giải quyết bằng cách chia tay nhưng cảm giác đau nhiều lắm. Nhưng khi quay nhìn lại ta biết được rằng sự quyết định của mình là đúng đắn vì trong tình yêu không có chỗ cho sự giả dối tồn tại.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

50+ stt về sự giả dối trong tình yêu, cuộc sống

Gửi anh!

Bây giờ em đã biết vì sao anh đến với em. Vì sao những câu hỏi lại nhận được câu trả lời không ngay sau đó. Vì sao anh hứa rồi lại quên. Vì sao anh hẹn ma không đến, Và em biết. ngoài em anh còn có cô ấy. Người thứ ba.

Khi bạn lừa dối một ai đó,họ tin bạn. bạn đừng nghĩ bạn đã thành công. Nhưng hãy nghĩ họ đã tin bạn gấp 10 lần lòng tin. Và sau đó hi bị phát hiện ra sự thật thì bạn đã đánh mất lòng tin của họ gấp ngàn lần.
Lý do em đến bên anh để làm gì. Có phải chăng là để khỏa lấp nỗi buồn sau khi chia tay người ấy.
Cuộc sống này chính là bậc thầy dạy ta vô vàn bài học: niềm vui và hạnh phúc đến từ lòng chân thành còn sự thất bại đến từ lòng giả dối.
Bạn không nên đem giả dối đổi lấy sự thật lòng.
Em đến với anh vì tình yệu hay vì nhà cao cửa rộng, tiền bạc sang giàu.
Đôi khi ta cảm thấy sự giả dối sao được diễn bởi anh thành công quá. Tháo mặt nạ ra và sống thật với chính mình đi nhé anh.
Khi bạn trao sự giả dối cho người khác thì bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng nhưng khi người nhận biết được sự thật thì cảm thấy như hang ngàn núi đá đè lên cơ thể.
Thật lòng thì sẽ nhận được sự thật tâm. Giả dối thì sẽ nhận lại sự giả tạo.
Khi bạn giả dối một lần thỉ chắc chắn người ta sẽ nghi hoặc bạn lần thứ hai.
Một tình yêu giả dối thì sẽ không bao giờ đạt được hương thơm trái ngọt.
Anh ơi, em rất nhớ anh dẫu biết rằng anh đang lừa dối em. Nhưng em không muốn mình là con rối trong tay để anh điều khiển.
Trong tình yêu, sự lừa dối chính là tội ác hang đầu.
Hôm nay là sinh nhật của em đấy. Anh muốn đưa em đến một nơi thật đẹp và tặng một món quà cho em, hôn lên tóc em và chúc mừng. Nhưng em nói tối nay em bận giải quyết công việ. Anh nhớ em bước lang thang trên đường và bất ngờ nhìn thấy em ngồi bên cạnh ai đó và nhìn nhau e thẹn. Em đã lừa dối anh rồi đấy?
Thề kiếp sau ta sẽ không yêu vì kiếp này ta bị lừa dối nhiều rồi.

Những stt hay về lừa dối sẽ giúp bạn hiểu được một khía cạnh không đáng có cuả cuộc sống. Bạn đã từng lừa dối ai chưa hay bạn đang bị tình trạng như thế. Hãy can đảm vượt qua và tìm kiếm cho mình niềm vui bởi vì thế giới ngoài kia sẽ đẹp hơn nếu bạn biết cách chọn lựa điều phù hợp nhất. Thân ái!

Ngày 09/04 năm 2020 | Tin mới | Tag: