Tỏi ngâm giấm trị nhiều bệnh lại ngon miệng

Khoa học chứng minh trong tỏi có chứa một hoạt chất tiêu diệt mạnh những tế bào tự do nguyên nhân gây nên ung thư. Tỏi còn có thể tiêu diệt những mầm bệnh truyền nhiễm trong mùa lạnh như cảm cúm, sổ mũi, đau đầu. Gần đây, tỏi còn được biết đến với chức năng điều hòa huyết áp, trị các chứng rối loạn tiền đình, chóng mặt, bệnh tim mạch, máu nhiễm...

Có thể bạn quan tâm:

Khoa học chứng minh trong tỏi có chứa một hoạt chất tiêu diệt mạnh những tế bào tự do nguyên nhân gây nên ung thư. Tỏi còn có thể tiêu diệt những mầm bệnh truyền nhiễm trong mùa lạnh như cảm cúm, sổ mũi, đau đầu. Gần đây, tỏi còn được biết đến với chức năng điều hòa huyết áp, trị các chứng rối loạn tiền đình, chóng mặt, bệnh tim mạch, máu nhiễm mỡ…Một điều đặc biệt cũng là ly do vì sao chúng tôi lại muốn giới thiệu đến các bạn cách làm tỏi ngâm giấm đó chính là tỏi ngâm giấm sẽ làm tăng chức năng trị bệnh của tỏi gấp 4 lần tỏi sống.

Chuẩn bị nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Tiến hành ngâm tỏi

Thành phẩm

Sau một tuần lễ món tỏi ngâm giấm có thể dùng được. Tỏi ngâm giấm thành công không chuyển qua màu xanh, vị tỏi vẫn ngọt bùi pha với vị chua của giấm và cay cay của ớt. Món tỏi ngâm giấm bạn nên ăn mỗi ngày kèm theo các bữa ăn vừa kích thích ngon miệng vừa phòng được nhiều bệnh.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: