Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất 2019 – Tẩy tế bào chết LANEIGE Multiberry Yogurt Peeling Gel

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Một sản phẩm của hãng Laneige danh tiếng có tác dụng tẩy da chết nhẹ nhàng cho làn da mịn màng, mềm mịn hơn. Nhờ chứa tinh chất Konjac và hạt dẻ, loại gel này loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, làm da sáng bóng hơn. Ngoài ra, với tinh chất của nhiều loại dâu khác nhau (đó là tại sao tên là Multiberry), gel còn có tác dụng dưỡng da, chống oxy hóa.

Chính vì chất lượng không thể chê vào đâu được nên giá sản phẩm cũng tương xứng với chất lượng (khoảng 670k).

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất 2019 – Milky Dress Oasis Peeling Gel

Giá: khoảng 250k

Một sản phẩm tẩy da chết của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Milky Dress. Sản phẩm này có những hạt nhỏ có thể tẩy tế bào chết trên bề mặt cũng như lỗ chân lông, mà không gây kích ứng da. Loại gel này khá phù hợp với da khô vì có khoáng chất dưỡng ẩm, không khiến cho da khô khi tây da chết. Sau sử dụng, cảm giác da sạch, mịn, rất sảng khoái.

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất 2019 – Grinif Collagen Aqua Peeling Gel

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Điều lo lắng nhất khi bạn tẩy da chết là gì? Đó là da dễ bắt nắng hơn bình thường. Vậy đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Với các tinh chất từ nhiều cây thực vật quý, tốt cho da, không chỉ giúp tẩy da chết, da bạn được dưỡng ẩm, bổ sung collagen nữa đó.

Giá khoảng 300k.

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất 2019 – White Jewel Peeling The Faceshop

Với tinh chất ngọc trai và những hạt mịn li ti, sản phẩm này của THEFACESHOP có thể đẩy những tế bào chết chặn lỗ chân lông và dưỡng sáng da nữa. Nếu bạn muốn làn da trắng mịn như sữa mỗi ngày, đây chính là sản phẩm bạn cần. Tẩy da chết mà không hề khô da nhé.

Giá: khoảng 390k

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất 2019 – Rice Mask Wash Off

Top tẩy tế bào chết Hàn Quốc rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Một sản phẩm nữa của SKINFOOD cũng tốt không kém đó là Rice Mask Wash Off. Với những hạt gao nhỏ li ti và tinh chất gạo, sản phẩm dễ dàng lấy đi tế bào chết trên bề mặt da và dưỡng da trắng sáng.

Giá: khoảng 230k

Với top tẩy tế bào chết Hàn Quốc nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để chăm sóc cho làn da và chọn cho mình một tẩy tế bào chết Hàn Quốc phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • tẩy tế bào chết hàn quốc tốt nhất
  • tẩy da chết hàn quốc loại nào tốt
  • tẩy da chết SKINFOOD
  • tẩy da chết hàn quốc thefaceshop

Bình luận
0

Bình luận