Tăng bảng bổ trợ Lux mùa 7 đường giữa

Lux là một nữ pháp sư đường giữa khá mạnh và an toàn. Cô sở hữu một bộ chiêu thức có lượng sát thương lớn, có nhiều ảnh hưởng lên đội hình. Tầm sử dụng kĩ năng của cô còn khá rộng, khiến cho cô có thể chọn một vị trí an toàn mà vẫn có thể gây được sát thương. Cô có khả năng cấu rỉa khá tốt nhưng lại hoàn toàn không có khả năng cơ động và...

Có thể bạn quan tâm:

Lux là một nữ pháp sư đường giữa khá mạnh và an toàn. Cô sở hữu một bộ chiêu thức có lượng sát thương lớn, có nhiều ảnh hưởng lên đội hình. Tầm sử dụng kĩ năng của cô còn khá rộng, khiến cho cô có thể chọn một vị trí an toàn mà vẫn có thể gây được sát thương. Cô có khả năng cấu rỉa khá tốt nhưng lại hoàn toàn không có khả năng cơ động và các kĩ năng đều là định hướng, đòi hỏi độ chính xác cao.

Hãy nghiên cứu cách tăng bảng bổ trợ Lux nhé

Bảng bổ trợ Lux mùa 7 hiệu quả

Lux đường giữa sử dụng bảng bổ trợ 12 – 18 – 0

Đầu tiên ta xét tới bảng Cuồng bạo

Điểm bổ trợ Ma thuật  tăng 2% sát thương cho các kĩ năng của Lux.

Ta chọn điểm bổ trợ Nuốt chửng để tăng khả năng trụ đường của Lux vì cô không có khả năng hồi phục.

Tài năng thiên bẩm  cộng thêm một lượng sát thương vật lý giúp Lux ăn lính dễ dàng hơn. Một chút sức mạnh phép thuật cộng thêm gia tăng sát thương cho các kĩ năng của cô.

Tăng điểm vào Thợ săn tiền thưởng  gia tăng thêm 1% sát thương cho Lux với mỗi tướng khác nhau cô hạ gục.

Tiếp theo của bảng bổ trợ Lux mùa 7 là cột Khéo léo, đây là cột chủ chốt của bảng bổ trợ này

Cộng vào điểm Tàn bạo  giúp cho Lux farm lính tốt hơn, do sát thương đòn đánh thường của cô không quá tốt.

Đối với một vị tướng đi đường đơn như Lux, giai đoạn đi đường khá quan trọng. Vì thế ta sẽ chọn điểm Hành nang bí mật  giúp chuyển hóa bình máu thành bánh quy để tăng khả năng hồi phục và trụ đường farm lính của Lux.

Trò chơi nguy hiểm  giúp Lux có khả năng hồi máu và năng lượng sau khi đã hạ gục hoặc hỗ trợ hà gục đối phương, giúp cho cô trụ được lâu hơn trong những pha giao tranh kéo dài.

Điểm tiếp theo ta sử dụng là điểm Thông tuệ . Bộ kĩ năng của cô có khả năng ảnh hưởng tới đội hình, hơn nữa khả năng cấu rỉa tốt nên Lux luôn hướng tới giảm thời gian hồi chiêu. Do đó chọn điểm Thông tuệ giúp cô có thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu.

Điểm then chốt của hầu hết các vị tướng pháp sư đường giữa mùa giải hiện nay là Ý chỉ thần sấm  . Với bảng bổ trợ Lux mùa 7, cũng không ngoại lệ. Điểm then chốt này giúp cô có thêm khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu, có thể 1 combo khiến cho các vị tướng yếu máu team kia bị bốc hơi.

Trên đây là cách tăng điểm cho bảng bổ trợ Lux mùa 7 hợp lý. Bạn cũng có thể nghiên cứu để chọn cho mình một lối tăng điểm khác phù hợp hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: