Tăng bảng bổ trợ Ahri mùa 7 hiệu quả

| Tin mới | Tag:

Ahri là một vị pháp sư đường giữa khá mạnh. Cô sở hữu khả năng đi đường tốt, dọn dẹp lính khá tốt, bộ kĩ năng tầm xa, khả năng hồi phục khá. Khi đạt cấp độ 6 và đang có kĩ năng Phi hồ , Ahri có độ cơ động lớn. Đặc biệt, cô có thể chơi với vai trò như một pháp sư cấu rỉa hoặc một sát thủ. Điểm yếu của cô là yêu cầu khả năng sử dụng chiêu thức định hướng chuẩn xác và khi mất kĩ năng Phi hồ thì khả năng cơ động sẽ mất. Nhưng về tổng quan, Ahri là một vị tướng rất mạnh mẽ trong tay những người chơi có kĩ năng.

Hãy nghiên cứu cách tăng bảng bổ trợ Ahri nhé

Bảng bổ trợ Ahri mùa 7 hiệu quả

Ahri đường giữa sử dụng bảng bổ trợ 12 – 18 – 0

Đầu tiên ta xét tới bảng Cuồng bạo

Điểm bổ trợ Ma thuật  tăng 2% sát thương cho các kĩ năng của Ahri.

Dù khả năng hồi phục khá, nhưng Ahri sẽ tốn khá nhiều năng lượng để đánh đổi khả năng hồi phục. Ta chọn điểm bổ trợ Nuốt chửng  để tăng khả năng trụ đường của cô mà không phải sử dụng quá nhiều năng lượng.

Tài năng thiên bẩm  cộng thêm một lượng sát thương vật lý giúp Ahri ăn lính dễ dàng hơn. Một chút sức mạnh phép thuật cộng thêm gia tăng sát thương cho các kĩ năng của cô.

Tăng điểm vào Thợ săn tiền thưởng  gia tăng thêm 1% sát thương cho Ahri với mỗi tướng khác nhau cô hạ gục.

Tiếp theo của bảng bổ trợ Ahri mùa 7 là cột Khéo léo, đây là cột chủ chốt của bảng bổ trợ này

Cộng vào điểm Tàn bạo  giúp cho Ahri farm lính tốt hơn, do sát thương đòn đánh thường của cô không quá tốt.

Đối với một vị tướng đi đường đơn như Ahri, giai đoạn đi đường khá quan trọng. Vì thế ta sẽ chọn điểm Hành nang bí mật  giúp chuyển hóa bình máu thành bánh quy  để tăng khả năng trụ đường farm lính của Ahri.

Trò chơi nguy hiểm  giúp Ahri có khả năng hồi máu và năng lượng sau khi đã hạ gục hoặc hỗ trợ hà gục đối phương, giúp cho cô trụ được lâu hơn trong những pha giao tranh kéo dài.

Điểm tiếp theo ta sử dụng là điểm Thông tuệ . Ahri là vị tướng có độ cơ động phụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng Phi hồ, nên Ahri luôn hướng tới giảm thời gian hồi chiêu. Do đó chọn điểm Thông tuệ giúp cô có thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu.

Điểm then chốt của hầu hết các vị tướng pháp sư đường giữa mùa giải hiện nay là Ý chỉ thần sấm  . Với bảng bổ trợ Ahri mùa 7, cũng k ngoại lệ. Điểm then chốt này giúp cô có thêm khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu, có thể 1 combo khiến cho các vị tướng yếu máu team kia bị bốc hơi.

Trên đây là cách tăng điểm cho bảng bổ trợ Ahri mùa 7 hợp lý. Bạn cũng có thể nghiên cứu để chọn cho mình một lối tăng điểm khác phù hợp hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận
0

Bình luận