Sữa tắm mỡ ngựa Nhật có tốt không, cách dùng?

Dầu ngựa là gì? Dầu ngựa từ rất lâu đã được người dân bản địa Hokkaido sử dụng để giúp điều trị vết thương, làm da mềm ra, chống nứt nẻ, khô ráp, … Ngày nay, mỡ ngựa được ứng dụng làm thành phần chính của rất nhiều dòng mỹ phẩm tự nhiên với rất nhiều công dụng. Sữa tắm mỡ ngựa của Nhật - Kumano Hãng sản xuất: Kumano Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: chai...

Có thể bạn quan tâm:

Dầu ngựa là gì?

Dầu ngựa từ rất lâu đã được người dân bản địa Hokkaido sử dụng để giúp điều trị vết thương, làm da mềm ra, chống nứt nẻ, khô ráp, … Ngày nay, mỡ ngựa được ứng dụng làm thành phần chính của rất nhiều dòng mỹ phẩm tự nhiên với rất nhiều công dụng.

Sữa tắm mỡ ngựa của Nhật – Kumano

Sữa tắm mỡ ngựa Nhật có tốt không, cách dùng?

Sữa tắm Kumano Nhật Bản có tác dụng giữ độ ẩm tự nhiên cho da, giúp làn da luôn “ngậm nước”, tránh tình trạng khô và nứt nẻ, bảo vệ da dưới tác động của môi trường.

Thành phần sữa tắm mỡ ngựa Nhật

Thành phần mỡ ngựa và thảo dược thiên nhiên ngoài việc giữ ẩm còn đẩy nhanh sự trao đổi và lưu thông máu trong cơ thể, giúp nhanh chóng làm dịu da hoặc các vết thương, vùng da bị viêm nhiễm.

Điểm qua một số thành phần chính tăng cường khả năng dưỡng ẩm cao cho Horse Oil Moisture Body Soap Kumano: mỡ ngựa (horse oil) nguyên chất, axit béo (nuôi dưỡng, giữ ẩm và khóa độ ẩm cao), tảo biển (làm sạch da, chống viêm, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất), dầu Tsubaki (giữ ẩm), axit hyaluronic,

Công dụng sữa tắm mỡ ngựa Nhật

Bọt sữa tắm tan nhanh khi gặp nước, giúp làm sạch da và các tế bào chết, không tạo cảm giác nhờn rít, mà còn khiến da căng mướt, mịn màng như da em bé.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.

Sữa tắm mỡ ngựa Nhật có tốt không?

Sữa tắm mỡ ngựa Nhật có tốt không, cách dùng?

Cách dùng sữa tắm mỡ ngựa Nhật

Với những thông tin về sữa tắm mỡ ngựa Nhật  nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm và chăm sóc sắc đẹp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 01/09 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .