Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất hiện nay 2019

Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất 2019 - Studio Nee Images Studio Liên hệ:  https://www.facebook.com/neeimagesvn/ Nee Images với phong cách chụp thiên về tối giản, không quá nhiều phụ kiện hay lạm dụng kỹ thuật chỉnh ảnh, chỉ có bé của bạn là tâm điểm và là thiên thần đáng yêu nhất. Anh chị chủ hết sức nhiệt tình và tâm lý, cùng ekip tận tâm sẽ đảm bảo cho cả gia...

Có thể bạn quan tâm:

Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất 2019 – Studio Nee Images Studio

Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất hiện nay 2019

Nee Images với phong cách chụp thiên về tối giản, không quá nhiều phụ kiện hay lạm dụng kỹ thuật chỉnh ảnh, chỉ có bé của bạn là tâm điểm và là thiên thần đáng yêu nhất. Anh chị chủ hết sức nhiệt tình và tâm lý, cùng ekip tận tâm sẽ đảm bảo cho cả gia đình có những phút giây chụp ảnh vô cùng đáng nhớ. Đây là studio chụp hình cho bé lí tưởng.

Tại Nee Images, mỗi bộ ảnh là một sự sáng tạo. Các concept chụp ảnh của Nee hoàn toàn được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, sự chăm chút đến từng chất liệu cho bé như len, vải nhập trực tiếp từ Mỹ, đan móc theo mẫu riêng Nee đặt hàng, cũng đủ nói lên độ tỉ mỉ và tinh tế của Nee Images.

Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất 2019 – Studio Oring Studio

** Liên hệ: https://www.facebook.com/oringstudio/

Ngập tràn màu sắc tuổi thơ, Oring hút mắt bởi những hình ảnh luôn được phối màu sống động. Các cô chú tại Oring siêu vui tính sẽ làm bé cười mãi không thôi, bảo đảm xem hình bạn cũng thấy hạnh phúc lây.

Đáng yêu như quả bí ngô, bé con nhà bạn sẽ kịp lưu lại những khoảnh khắc chỉ đến một lần trong đời. Oring sẽ là nơi thích hợp để cả nhà cùng trải qua những giây phút yêu thương cùng bé. Tận tình và đầy nhiệt huyết, bạn sẽ không thất vọng khi chụp hình cùng Oring đâu nhé!

Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất 2019 – Studio Maki Studio

Top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất hiện nay 2019

Không chỉ gói gọn trong chụp ảnh bé sơ sinh, Maki còn mở rộng đến những bé có lứa tuổi lớn hơn. Chỉ cần bạn có em bé và muốn chụp ảnh, đừng do dự mà hãy liên hệ ngay với Makibaby nhé. Với kinh nghiệm chụp ảnh bé nhiều năm, Maki sẽ biết cách làm cho bé nhà bạn có những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Thêm một điều nữa, đó là ba mẹ cũng có thể tham gia cùng bé chụp ảnh cho những bức hình gia đình tuyệt đẹp nhé! Maki Baby chắc chắn sẽ là nơi lui tới của gia đình mình mỗi năm, nên bạn hãy lưu ngay địa chỉ vào sổ tay nhé!

Với top studio chụp hình cho bé ở tphcm đẹp và uy tín nhất nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ chọn lựa một đại chỉ chụp hình cho bé nhà mình ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 04/08 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .