Tổng hợp những Cap thả thính trên mạng xã hội độc đáo nhất hiện nay

Bài viết dưới đây là tổng hợp những câu thả thính hay về tình yêu cuộc sống thường ngày rất hữu ích cho các bạn thích sống ảo trên mạng xã hội mời các bạn tham khảo. Một bức ảnh đẹp, phải đi đôi với caption hay và chất. Một cuộc tình online trọn vẹn thì không thể thiếu caption thả thính hay…. Nhưng biết tìm đâu cap hay để múa chữ trên facebook , Zalo bây giờ??? Hãy cùng tham khảo...

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết dưới đây là tổng hợp những câu thả thính hay về tình yêu cuộc sống thường ngày rất hữu ích cho các bạn thích sống ảo trên mạng xã hội mời các bạn tham khảo. Một bức ảnh đẹp, phải đi đôi với caption hay và chất. Một cuộc tình online trọn vẹn thì không thể thiếu caption thả thính hay…. Nhưng biết tìm đâu cap hay để múa chữ trên facebook , Zalo bây giờ??? Hãy cùng tham khảo ngay những cap sống ảo thả thính hay nhất năm 2019 dưới đây nhé.

+ Tổng hợp những Cap thả thính trên mạng xã hội độc đáo nhất hiện nay

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

+ Cap sống ảo thả thính số 1: Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

+ Cap sống ảo thả thính số 2: Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

+ Cap sống ảo thả thính số 3: Có cái nắng, có cái gió nhưng thiếu… cái đó thì ta xa nhau, người ơiiiiiiiiii

+ Cap sống ảo thả thính số 4: Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu. Đây là status thả thính bá đạo, hài hước.

+ Cap sống ảo thả thính số 5: Like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ. Bạn tin bài đăng stt thả thính câu comment này sẽ được nhiều comment không? Bạn thử xem nhé, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ đấy.

+ Cap sống ảo thả thính số 6: Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

+ Cap sống ảo thả thính số 7: Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Đảm bảo với câu stt thả thính hay này, khối người vào bài bạn comment đấy

+ Cap sống ảo thả thính số 8: Yêu cậu không phải mục tiêu, yêu cậu là phản ứng tự nhiên của tớ. Yêu cậu không phải mục tiêu, mục tiêu là yêu cậu cả đời. Hôm nay là 20 tháng 5, có ba chữ này muốn tặng cho cậu: Tớ yêu cậu !

+ Cap sống ảo thả thính số 9: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây

+ Cap sống ảo thả thính số 10: Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo… mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào.

+ Cap sống ảo thả thính số 11: Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay. Status thả thích ý nghĩa, đảm bảo cô nàng nào đọc được cũng ước người đó là chàng trai của mình.

+ Cap sống ảo thả thính số 12: Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

+ Cap sống ảo thả thính số 13: Bật chế độ em giả bộ thất tình. Bật cấu hình em lừa tình tất cả

+ Cap sống ảo thả thính số 14: Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

+ Cap sống ảo thả thính số 15: Có những người luôn nhớ tới mình. Dù tạo facebook mới vẫn không quên block mình trước. STT thả thính hay nhất, đảm bảo bài đăng của bạn sẽ được nhiều like đấy.

+ Cap sống ảo thả thính số 16: Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

+ Cap sống ảo thả thính số 17: Ai mà bị tớ nợ tiền thì like để tớ còn biết đường mà trả nợ nhé! Đây cũng là stt thả thính câu like, câu view nhiều đánh đúng vào tâm lý của bạn bè.

+ Cap sống ảo thả thính số 18: Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ. Với stt thả thính hài hước này, bài đăng của bạn sẽ được share khắp các trang mạng xã hội đấy.

+ Cap sống ảo thả thính số 19: Ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”!

+ Cap sống ảo thả thính số 20: Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE. Đây là status thả thính câu like được nhiều người áp dụng.

Ngày 06/08 năm 2020 | Giới trẻ | Tag: