PM là gì? nghĩa của từ PM

Khi nhắn tin đã bao giờ bạn thấy người khác nhắn nhỏ rằng “bạn nhớ pm lại cho mình nhé” chưa? Vậy PM có nghĩa là gì, trong tiếng anh nó được hiểu như thế nào? Lưu ý: Trong bài viết hôm nay chúng tôi không nhắc đến PM hay AM trong giờ giấc mà nó được hiểu trong tình huống khác. PM là gì? PM là từ viết tắt của Personal Message hay Private Message. Bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Khi nhắn tin đã bao giờ bạn thấy người khác nhắn nhỏ rằng “bạn nhớ pm lại cho mình nhé” chưa? Vậy PM có nghĩa là gì, trong tiếng anh nó được hiểu như thế nào?

Lưu ý: Trong bài viết hôm nay chúng tôi không nhắc đến PM hay AM trong giờ giấc mà nó được hiểu trong tình huống khác.

PM là gì?

PM là từ viết tắt của Personal Message hay Private Message. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là tin nhắn cá nhân. Với những người sử dụng facebook thì chắc chắn đến nhận được cụm từ này khi nhắn tin với người khác. Chẳng hạn như hai người đang cùng nói chuyện, nếu có gì đó người ấy muốn hỏi gì nhưng bạn vẫn chưa có câu trả lời thì người kia sẽ nhắn rằng có gì pm lại nhé. Hoặc một trường hợp khác người ấy cũng nhắn tin cho bạn nhưng bạn không online facebook thì người ấy sẽ bảo “có gì khi nào đọc được tin nhắn pm lại cho mình nhé”.

PM được hiểu một cách đơn giản là nhắn nhủ, là nhắc nhở người mình trả lời tin nhắn của người kia. Nó được hiểu trong hai trường hợp là bạn có online và không online. Thường thì họ sẽ không dùng các từ như “khi nào online nhắn tin lại cho mình nhé”. Ngoài ra theo một số ý kiến thì có thể hiểu PM là Phone Me (gọi cho tôi).

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về PM là gì? Giờ thì hãy thử mở hộp thư facebook của mình xem có ai nhắn tin và nhắc nhở bạn pm lại cho họ không nào? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết này của mình nhé!

 

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: