Phụ nữ thông minh nên làm 4 điều này khi chồng ngoại tình

| Tin mới | Tag:

Tình yêu xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng, sự quan tâm chăm sóc của cả hai bên. Nếu thiếu đi một bên, người đàn ông ngoại tình thì chắc chắn sẽ không bao giờ có được mái ấm hạnh phúc. Một người phụ nữ thông minh khi biết chồng ngoại tình dù buồn, dù thất vọng nhưng đừng quá tuyệt vọng mà hãy làm 4 điều dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Hãy tỉnh táo thể hiện bản lĩnh để sống độc lập

Đàn ông vốn “cả thèm chóng chán” thế nên rất dễ sa ngã vào những cuộc tình bên ngoài. Nếu nói ra có thể sẽ khiến 2/3 phụ nữ cảm thấy mất niềm tin vào đàn ông thế nhưng sự thật đàn ông thích cái đẹp, cái mới hơn bao giờ hết. Cho dù anh ấy có “thề non hẹn biển” yêu bạn đến suốt cuộc đời thế nhưng khi chán thì có đầy đủ lý do. Phần lớn thời điểm mà đàn ông chán vợ là khi cô ấy đang mang bầu hoặc mới sinh em bé. Bởi lúc này sắc đẹp, thân hình người phụ nữ không còn hoàn hảo như trước.

Thế nên nếu chỉ vì lý do này mà người chồng dám phản bội thì hãy bình tĩnh, đừng đánh ghen um sùm mà hãy đánh vào đòn tâm lý. Đàn ông sẽ sợ phụ nữ khi cô ấy mạnh mẽ, có bản lĩnh và biết sống một cuộc sống độc lập. Họ sẽ không cần đến số tiền mà chồng đưa hàng tháng, hãy tự biết kiếm ra tiền để làm chủ được tài chính là làm chủ được tất cả.

Đừng lấy cái danh “làm vợ” mà hoang tưởng

Đừng nghĩ rằng mình là vợ của anh ấy nên sẽ mang được anh ấy về. Một khi người đàn ông ngoại tình họ sẽ bất chấp tất cả để lừa dối bạn. Cho dù bạn là ai đi chăng nữa cũng không quan trọng.

Đừng nghĩ rằng chỉ có mình bạn mãi mãi nằm trọn trong trái tim của anh ấy. Trên đời này mọi thứ đều có thể thay đổi và bạn phải biết được điều đó nếu không quá muộn. Thực chất khi họ lên giường cùng với cô gái khác thì lúc đó bạn sẽ không còn tồn tại trong trí óc của người đàn ông. Lúc này họ chỉ sống trong dục vọng mà thôi.

Đừng cố công kích cô bồ của chồng

Công kích, xem thường chỉ làm bạn tổn thương hơn mà thôi. Có thể trước mặt bạn thấy hả hê khi làm nhục cô ấy nhưng bạn đã bao giờ nghĩ bản thân mình bị tổn thương, đau khổ hơn chưa? Những cô bồ lúc nào cũng chỉ ngoan ngoãn đáp ứng dục vọng của đàn ông và moi tiền. Vấn đề ở đây là người chồng ngoại tình của bạn là kẻ như thế nào “Chán cơm them phở” vậy thì hãy để anh ta ăn phở cả đời. Bạn hãy sống thật đẹp, trang điểm cẩn thận và thường xuyên gặp gỡ bạn bè vừa giúp tinh thần thoải mái vừa chứng tỏ cho anh ấy biết rằng không có anh bạn vẫn sống hạnh phúc.

Biết càng nhiều càng đau khổ

Đừng cố tìm hiểu mọi thứ bởi vì khi bạn biết quá nhiều trái tim bạn càng đau khổ mà thôi. Khi biết được chồng cặp bồ đừng cố xem lén điện thoại, xem cuộc trò chuyện ngọt ngào của họ sẽ càng khiến bạn bị tổn thương và chỉ biết khóc. Bạn biết anh ấy cặp bồ và chỉ vậy thôi, tốt nhất hãy giả vờ tin vì có thể một ngày nào đó anh ấy nhận ra mình sai lầm và trở về bên bạn. Thế nhưng với những người đàn ông phũ phàm, không biết hối hận thì hãy sớm giải thoát cho nhau.

Trên đây là 4 điều mà người phụ nữ nên làm khi biết chồng cặp bồ. Hãy đủ tỉnh táo để sống một cuộc sống thật thoải mái nhé.

Bình luận
0

Bình luận