Phezam 400/25mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Phezam 400/25mg là thuốc gì?  Thuốc Phezam 400/25mg là thuốc trị mạch máu não,  dùng cho bệnh nhân suy mạch máu não mãn tính và tiềm ẩn do xơ vữa động mạch, tình trạng sau đột quỵ não. Suy não sau chấn thương (giai đoạn sau chán động não hoặc tổn thương não nhẹ). Bệnh lý não (tổn thương não) có nguồn gốc khác nhau. Bệnh lý mê đạo và hội chứng Meniere (tổn thương hệ tiền đình) -...

Có thể bạn quan tâm:

Phezam 400/25mg là thuốc gì?

Phezam 400/25mg là thuốc gì, giá bao nhiêu?

Thành phần

Mỗi viên nang Phezam có chứa:

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Phezam 400/25mg có tác dụng gì?

Phezam được sử dụng cho:

Dược động học

Sự kết hợp này được hấp thu tốt và nhanh chóng qua đường tiêu hóa. Cinnarizine đạt nồng độ đỉnh trong 1 giờ sau khi uống. Nó được chuyển hóa hoàn toàn. 91% được gắn kết với protein huyết tương. 60% được đào thải qua phân dưới dạng không đổi và phần còn lại được bài tiết qua nước tiểu là chất chuyển hóa. Piracetam đạt nồng độ tối đa trong vòng 2-6 giờ. Nó dễ dàng vượt qua hàng rào máu – não. Nó được đào thải qua nước tiểu dưới dạng không đổi.

Dược lực học

Hiệu quả điều trị của piracetam chưa được giải thích chăc chắn. Các tác dụng được biết đến nay đã được chứng minh thông qua một loạt các nghiên cứu trên động vật thực nghiệm. Nó đã được xác lập để cải thiện dẫn truyền thần kinh GABA-ergic, cholinergic và glutamate-ergic, nó tạo điểu kiện cho việc truyền tải thông tin trong bán cầu và liên bán cầu, có tác dụng chống thiếu máu cục bộ do ảnh hưởng của nó tên quá trình chuyển hóa và huyết động học. Cinnarizine là một chất đối kháng canxi và thụ thể H1 histamin có chọn lọc. Nó ức chế sự vận chuyển ion canxi qua màng tế bào, nó ức chế tác động của các chất trung gian gây co mạch (catecholamine, angiotensin và bradykynin), làm giãn nhẹ các mạch máu não, mạch vành và mạch máu ngoại vi, tăng chuyển hóa thành phần carbon dioxide trong lưu lượng máu não, cải thiện sức đề khàng tế bào chống lại tình trạng thiếu oxy, không có tác dụng trên huyết áp động mạch và nhịp tim.

Các sản phẩm kết hợp được cho là có tác dụng chống giảm oxy.

Các tác dụng của cả hai hoạt chất có quan hệ thúc đẩy lẫn nhau làm giảm sức đề kháng mạch não. Sự kết hợp này làm tăng lưu lượng máu não

Tác dụng phụ Phezam 400/25mg

Giống như tất cả các loại thuốc, Phezam có thể gây ra tác dụng phụ, mặc dù không phải tất cả mọi người đều gặp phải.

Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên nghiêm trọng, hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào không được liệt kê trong tờ rơi này, xin vui lòng báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Liều dùng

Sử dụng Phezam theo đúng yêu cầu của bác sĩ. Nếu không chắc chắn về việc sử dụng, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chống chỉ định

Không sử dụng Phezam:

Phezam 400/25mg giá bao nhiêu?

Thuốc Phezam có giá 210.000 đồng/hộp

Với những thông tin về thuốc Phezam 400/25mg mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

ừ khóa:

Ngày 22/08 năm 2019 | Sức khoẻ | Tag: . .