Những stt ngắn về mẹ xúc động lòng người

| Tin mới | Tag:

Mỗi chúng ta chỉ có một mẹ, một cha và một quê hương thế nên dù chúng ta ở nơi đâu thì vẫn luôn dành cho nhau thứ tình cảm thiêng liêng vô cùng. Mẹ yêu thương vô điều kiện, mẹ sẵn sàng hi sinh tất cả vì con cái vì những đứa con của chính mình. Với những dòng stt ngắn về mẹ xúc động lòng người dưới đây hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về nỗi lòng của người mẹ của mình nhé!

stt ngắn về mẹ

Là con chúng ta phải luôn biết hơn công nuôi dưỡng, sinh thành của cha mẹ. Người đã thức đêm ngày chăm sóc, nuôi dưỡng chúng ta nên người. Dù khó khăn, vất vả mẹ cũng không bao giờ than phiền chỉ vì tình yêu dành cho cái cái là vô điều kiện. Dù con có lỗi lầm, dù con có hư hỏng nhưng bằng tấm lòng cao cả mẹ vẫn là nơi để bạn sà vào lòng mỗi khi gục gã, mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Stt ngắn về Mẹ

Đã bao giờ bạn tự hỏi lòng mình rằng chưa bao giờ làm bố mẹ buồn chưa? Chắc chắn là có phải không nào? Con không chăm học, ham chơi điện tử mẹ buồn; con chưa tìm được công việc ổn định mẹ của buồn và rồi hạnh phúc của con không chọn vẹn mẹ cũng rất buồn. Mẹ luôn ở bên ta, mẹ luôn yêu thương và chăm sóc. Thế nên dù đi xa đến mấy hãy nhớ gọi về cho cha mẹ thường xuyên vì chỉ cần nghe giọng bạn thôi bố mẹ cũng thấy nhẹ lòng.

Như vậy có thể nói con cái chính là tài sản lớn nhất của cha mẹ thế nên bạn đừng ngại ngùng hãy tâm sự với mẹ nhiều hơn, yêu thương và sẻ chia nhiều hơn để mẹ vui nhé!

Trên là tổng hợp các stt ngắn về mẹ hay và ý nghĩa được sưu tầm dành cho những đứa con có stt tâm trạng về mẹ , về gia đình.

Bình luận
0

Bình luận