Những kiểu tóc undercut vuốt ngược lãng tử nhất hiện nay

Bạn đừng nghĩ rằng, chăm chút cho hình thể bề ngoài chỉ có phái nữ mới được quyền nhé. Các chàng trai cũng muốn mình trông thật gọn gàng và bảnh bao để thu hút mọi ánh nhìn khi bước ra đường hoặc đến bất cứ nơi nào có người trông thấy mình. Vì thế, các bạn nam hãy nhanh chóng thực hiện những bí kíp mà các bạn đang sở hữu để trở nên lịch lãm và...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đừng nghĩ rằng, chăm chút cho hình thể bề ngoài chỉ có phái nữ mới được quyền nhé. Các chàng trai cũng muốn mình trông thật gọn gàng và bảnh bao để thu hút mọi ánh nhìn khi bước ra đường hoặc đến bất cứ nơi nào có người trông thấy mình. Vì thế, các bạn nam hãy nhanh chóng thực hiện những bí kíp mà các bạn đang sở hữu để trở nên lịch lãm và tỏa sáng trong mắt những người đẹp. Một trong những số bí kíp đó chính là mái tóc. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát về kiểu tóc undercut vuốt ngược vô cùng lãng tử, rất ấn tượng và dễ dàng phối với các phong cách thời trang khác nhau. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng kiểu tóc undercut cực chất dưới đây nhé.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Những kiểu tóc undercut vuốt ngược cho nam và nữ cá tính

Ngày nay, kiểu tóc undercut đã được phái mạnh chọn lựa để trở thành kiểu tóc chuẩn Men vì kiểu tóc đẹp này thể hiện được nét nam tính , mạnh mẽ và vô cùng lịch sự. Khi sở hữu mái tóc này bạn có thể nhuộm bất cứ màu sắc nào mà bạn ưa thích. Nên nhớ một điều, bạn hãy chọn lựa kiểu tóc nào mà mình cảm thấy phù hợp với cấu trúc gương mặt và tính cách của bạn là được.


Các kiểu tóc undercut không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách mà nó còn giúp cho các chàng trai ghi điểm tuyệt đối trong mắt các cô gái. Gương mặt dài cũng phù hợp với kiểu tóc này đấy. Bạn chỉ cần đầu tư một chút ít thời gian thôi, sau khi thay đổi mái tóc thông thường bằng mái undercut, bạn sẽ cảm thấy thự tin tỏa sáng khi sánh bước cùng với người yêu trên đường. Những kiểu undercut thông dụng hiện nay như: undercut mái xéo, Undercut xoăn nhẹ tự nhiên, undercut layer mái bằng, undercut đánh rối lộn xộn… chính là những gợi ý của chúng tôi về kiểu tóc này.

Kiểu tóc undercut nguyên bản thì không bao giờ lỗi thời. Tóc của bạn sẽ được cắt ngắn sát hai bên, sau đó phần mái được vuốt ngược ra sau. Kiểu tóc này dành cho các bạn nam có khuôn mặt dài, góc cạnh hoặc mặt vuông.

Đây chính là một kiểu tóc undercut rất đẹp và trông bạn sẽ trẻ hơn tuổi thật của mình rất nhiều. Phần tóc mái sẽ được cắt ngắn và chải ngược về phía trước. Kiểu này phù hợp với các bạn không có thời gian chăm sóc mái tóc của mình.

Phần tóc mái chính là điểm ấn tượng của kiểu tóc này. Tóc mái của bạn sẽ được chia ra làm 2 phần 7/3 và chia ra vuốt sang 2 hướng. Phái nam rất tự tin khi diện kiểu tóc này đi làm hoặc đi chơi mà vẫn phù hợp với hoàn cảnh và phong cách của riêng mình.

Dựa vào những đặc tính của tóc, cấu trúc gương mặt và sự sáng tạo, kiểu tóc undercut vuốt ngược được biến đổi một cách đa dạng. Điều này sẽ tạo nên sự cảm hứng và rất thích thú cho những anh chàng thích thay đổi phong cách và tư làm mới mình.

Các cô gái cũng có thể thay đổi hình tượng thùy mị bánh bèo của mình để thay vào đó là phong cách mạnh mẽ và phá cách bằng kiểu tóc undercut này.

Chắc chắn rằng với kiểu tóc undercut vuốt ngược lãng tử này sẽ khiến các cô gái rất thích thú và dõi mắt theo bạn. Cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng tữ sẽ làm cho bạn thêm tự tin ở tất cả môi trường mà bạn xuất hiện. Kiểu tóc undercut trông có vẻ kén chọn khuôn mặt nhưng hoàn toàn là không các bạn nhé. Hãy cùng với kiểu tóc này diện kết hợp với những bộ trang phục thật bảnh bao để bạn được tỏa sáng mỗi khi bước ra đường nào.

Ngày 18/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: