Những câu nói tiếng anh hay về tình yêu

Với những câu nói tiếng anh hay về tình yêu dành cho những người đang yêu dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa, tình yêu mà mình có được thật hạnh phúc biết bao. Định mệnh mang chúng ta đến với nhau, cả hai đều rất xa lạ ở hai phương trời. Bởi đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn...

Có thể bạn quan tâm:

Với những câu nói tiếng anh hay về tình yêu dành cho những người đang yêu dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa, tình yêu mà mình có được thật hạnh phúc biết bao.

Định mệnh mang chúng ta đến với nhau, cả hai đều rất xa lạ ở hai phương trời. Bởi đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới. Bạn hãy nhớ rằng dù mình có là gì đi chăng nữa nhưng đối với ai đó bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế hãy tin vào tình yêu mà mình đang có nhé!

Với những câu nói tiếng anh hay về tình yêu này sẽ giúp bạn an ủi được phần nào. Dù bạn đã từng vấp ngã trong tình yêu, dù người ấy đã phản bội bạn nhưng chắc chắn trong khoảng thời gian trước đó bạn đã cảm nhận được tình yêu. Và rồi sẽ đến một ngày bạn sẽ có được một tình yêu thật hạnh phúc. Vì tất cả của cải trên thế giới này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất. Không ai cho bạn cái gì, mọi thứ là do chính mình tạo ra.

Trên đây là những câu nói tiếng anh hay về tình yêu vô cùng ý nghĩa. Hi vọng sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu chân thành và thật sự ý nghĩa. Bạn hãy nhớ rằng ở phía cuối chân trời vẫn đang có một người chờ bạn, đợi bạn.

Ngày 20/07 năm 2019 | Tin mới | Tag: