Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

Tháng Một 24, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay của Joker • những câu nói hay về cuộc sống • status hay • stt hay Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm và càng suy nghĩ càng thấy đúng đều là loạt câu nói kinh điển của hình tượng nhân vật phản diện siêu xảo quyệt trong các bộ phim Mỹ. Joker xuất hiện nhiều trong series phim hoạt hình,...

Có thể bạn quan tâm:

Tháng Một 24, 2018 | Những câu nói hay | Tag: những câu nói hay của Joker • những câu nói hay về cuộc sống • status hay • stt hay

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm và càng suy nghĩ càng thấy đúng đều là loạt câu nói kinh điển của hình tượng nhân vật phản diện siêu xảo quyệt trong các bộ phim Mỹ. Joker xuất hiện nhiều trong series phim hoạt hình, phim chiến tranh siêu anh hùng tiêu diệt kẻ thù ác, đây là nhân vật hư cấu hoàn toàn nhưng từng câu từng chữ được lồng ghép bằng lời thoại thông minh, sắc sảo và có phần quái dị khiến chúng ta nghe qua là đã thấy giật mình vì nó quá đúng quá chất quá thâm. Bạn đang tìm kiếm những câu nói có sức ảnh hưởng gây ấn tượng mạnh của nhân vật phản diện tàn ác nhất trong lịch sử mang tên Joker thì đây chính là nguồn tham khảo cho bạn, cứ đọc rồi nghiền ngẫm xem chuẩn tới bao nhiêu phần trăm nhé.

Nào hãy cùng xoso86.net chúng tôi tìm đọc qua những câu nói hay nhất của Jokernhững câu nói hay của nhân vật phản diện càng nghĩ càng đúng bên dưới đây nhé!

TOP những câu nói hay kinh điển nhất của nhân vật phản diện Joker triết lý thâm sâu càng đọc càng thấy chuẩn không cần chỉnh

1. “Let’s put a smile on that face!”

Hãy đặt một nụ cười lên khuôn mặt của mày (Khi Joker đặt con dao vào mồm Gambol.

2. “It’s not about the money, it’s about sending a message. Everything burns!”

Việc này không phải là chuyện tiền nong, việc này là để gửi một thông điệp. Mọi thứ sẽ thành tro bụi! (Dịch: Đỗ Huỳnh Công Khải)

3. “Those mob fools want you gone. So they can get back to the way things were. But I know the truth, there’s no going back. You’ve changed things…forever.”

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

Lũ phá hoại kia muốn mày biến mất để mọi chuyện có thể trở lại bình thường, nhưng tao biết sẽ chẳng thể nào có đường quay trở lại nữa vì mày đã thay đổi mọi việc..vĩnh viễn (Nói với Batman)

4. I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you…stranger.

Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn.

5. All right. So, listen. Why don’t you give me a call when you want to start taking things a little more seriously? Here’s my card.

Được thôi. Vậy nghe đây. Sao tụi mày không gọi cho tao…khi tụi mày bắt đầu xem xét sự việc một cách nghiêm túc hơn? Đây là danh thiếp của tao.

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

6. Do you want to know why I use a knife? Guns are too quick. You can’t savor all the… little emotions. In… you see, in their last moments, people show you who they really are. So in a way, I know your friends better than you ever did. Would you like to know which of them were cowards?

Mày có muốn biết vì sao tao lại xài dao không? Súng ống thì lẹ quá. Mày không thể nhấm nháp tất cả…những xúc cảm nho nhỏ được.Mày hiểu chứ, trong những phút giây cuối cùng… con người sẽ cho mày thấy bản chất thực sự.Nên theo một cách nào đó, tao hiểu rõ đám bạn mày hơn mày đấy.Mày muốn biết những đứa nào trong số đó là thằng nhát chết không?

7. This city deserves a better class of criminal. And I’m gonna give it to them.

Thành phố này xứng đáng có được một lớp tội phạm đẳng cấp hơn… và tao sẽ ban cho chúng điều đó.

8. “Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí.”

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

9. Batman: Then why do you want to kill me?

Joker: I don’t want to kill you! What would I do without you? Go back to ripping off mob dealers? No, no, NO! No. You… you… complete me.

Batman: You’re garbage who kills for money.

Joker: Don’t talk like one of them. You’re not! Even if you’d like to be. To them, you’re just a freak, like me! They need you right now, but when they don’t, they’ll cast you out, like a leper! You see, their morals, their code, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of trouble. They’re only as good as the world allows them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… these civilized people, they’ll eat each other. See, I’m not a monster. I’m just ahead of the curve.

Batman: Vậy tại sao mày muốn giết tao?

Joker: Tao đâu có muốn giết mày.Tao biết làm gì nếu không có mày? Lại đi ăn cắp của mấy thằng buôn ma túy? Không, không, Không. Không. Mày… Mày hoàn thiện tao.

Batman: Mày là thằng rác rưởi, giết người vì tiền.

Joker: Đừng nói giống chúng. Mày không phải đâu cho dù mày muốn được như thế.Trong mắt chúng,mày chỉ là một thằng bệnh…như tao mà thôi.Lúc này thì chúng nó cần mày…nhưng đến khi không cần nữa…chúng nó sẽ hắt mày như một con hủi vậy.Mày hiểu không? Ba cái thứ đạo đức, luật lệ của bọn chúng… chỉ là một tấn trò hề, vừa gặp chuyện là rơi rụng hết.Chúng chỉ tốt đẹp khi sự đời vẫn còn trong tầm với để tao cho mày thấy.Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau.Hiểu không? tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi. (Chuẩn vãi chưởng)

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

10. Joker: If you’re good at something, never do it for free.

Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí

11. “The only sensible way to live in this world is without rules. And tonight, you’re gonna break your one rule.”

Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc.Và tối nay, chúng ta sẽ phá vỡ luật lệ.

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

12. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in. Speaking of which, you know how I got these scars? No, but I know how you got these.”

Thời buổi này chả trông cậy ai được.Phải tự mình làm hết mọi việc. Đúng không? Không sao cả, Tao đã có sự chuẩn bị.Thế giới chúng ta đang sống thật khôi hài.Mày biết vì sao tao có những vết sẹo này không? Không! Nhưng tao biết vì sao mày có những vết này. (Kinh vl)

13. “You… you just couldn’t let me go could you? This is what happens when an unstoppable force meets an immovable object. You are truly incorruptable aren’t you. You won’t kill me because of some misplaced sense of self-rightousness. And I won’t kill you because…you’re just too much fun. I get the feeling that you and I are destined to do this forever.”

Mày không thể để tao ra đi phải không nào? Đây là điều xảy ra khi một con nước hung hãn… gặp phải một ngọn núi trơ lì.Mày quả là không thể bị tha hóa, phải vậy không? Hả? Mày sẽ không giết tao… vì cái thứ luật lệ ngu ngốc của mày.Và tao sẽ không giết mày…vì mày thú vị quá đi.Tao nghĩ số phận đã buộc tao và mày làm thế này mãi mãi. (like a boss)

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

14. In my dream, the world had suffered a terrible disaster. A black haze shut out the sun, and the darkness was alive with the moans and screams of wounded people. Suddenly, a small light glowed. A candle flickered into life, symbol of hope for millions. A single tiny candle, shining in the ugly dark. I laughed and blew it out

(Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn. Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la. Tao mỉm cười và thổi tắt nó…)

15. “Cười không chỉ để che giấu đi nỗi buồn, cười còn là để che giấu đi sự khinh bỉ”.

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

16. “Họ cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười họ vì họ quá giống nhau”

17.“Không quan trọng mày là ai, đừng mắc công thanh minh, những gì mày đang làm, sẽ định nghĩa con người mày.”

18. “Trong giấc mơ của tao, thế giới đã phải chịu một thảm họa khủng khiếp. Một đám sương mù đen che lấp ánh nắng mặt trời, bóng tối nhấn chìm cuộc sống với những tiếng rên la gào thét của những con người hoảng loạn.

Đột nhiên, một tia sáng lóe lên. Một ngọn nến lung linh thắp sáng hy vọng cho hàng triệu tâm hồn khốn khổ. Một cây nến nhỏ, tỏa sáng trong bóng tối bao la.

Và tao mỉm cười rồi thổi tắt nó.

19. “Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ trong khi chúng mày nhận ra nó đang bên trong chính chúng mày.”

20. “Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc”.

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

21. “Khi không còn những thằng như tao! Ai sẽ cần đến mày chứ? người hùng?”

22. “Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc.”

23. “Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những những cái con người văn minh này chúng sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải quái vật tao chỉ đi trước thời đại thôi.”

24. “Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn.”

25. “Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí”

Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

26. “Không quan trọng mày là ai, đừng mất công thanh minh, những gì mày đang làm sẽ định nghĩa con người mày”

27. “Họ cười tao vì tao không giống họ, tao cười họ vì họ quá giống nhau”

28. “Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn”

29. “Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc”

30. “Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong khi nó đang ở bên trong chính chúng mày”

31. “Khi không còn những thằng như tao, ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng ?”

32. “Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc”

33. “Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những những con người văn minh này sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải quái vật, tao chỉ đi trước thời đại thôi”.

Với nhiều những câu nói hay của Joker trên đây, mong rằng tất cả các bạn độc giả sẽ vừa đọc vừa ngẫm để từ đó tự rút ra cho mình bài học quý giá trong cuộc sống. Vậy trong số những câu nói hay nhất của nhân vật phản diện lần này mà chúng tôi vừa sưu tầm tổng hợp được, bạn thấy thấm thía và ấn tượng với câu nào? Đừng ngần ngại chia sẻ một câu nói hay kinh điển nhất trong lịch sử lên mạng xã hội để giúp mọi người trau dồi thêm kinh nghiệm lẫn kiến thức sống phong phú đa dạng hơn nha. Xoso86.net chúc bạn xem tin vui và hãy tiếp tục ghé thăm website của chúng tôi để góp nhặt cho mình nhiều câu nói bất hủ khác nhé!

 • Soi cầu XSMB 25/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHN kết quả xổ sổ miền bắc thứ 5 hôm nay

  Soi cầu XSMB 25/1 2018 – Dự đoán KQXSMB đài XSHN kết quả xổ sổ miền bắc thứ 5 hôm nay

 • Dự đoán XSMN 25/1 2018 Thứ 5 – Soi cầu KQXSMN đài XSTN, XSAG, XSBTH kết quả xổ số miền nam hôm nay

  Dự đoán XSMN 25/1 2018 Thứ 5 – Soi cầu KQXSMN đài XSTN, XSAG, XSBTH kết quả xổ số miền nam hôm nay

 • Dự đoán XSMT 25/1 2018 Thứ 5 – Soi cầu KQXSMT đài XSBDI, XSQT, XSQB kết quả xổ số miền trung hôm nay

  Dự đoán XSMT 25/1 2018 Thứ 5 – Soi cầu KQXSMT đài XSBDI, XSQT, XSQB kết quả xổ số miền trung hôm nay

 • Xo so»Những câu nói hay» Những câu nói hay của Joker với triết lí thâm sâu khiến bạn càng đọc càng thấm

  Kết quả XSMB

  • xsmb Thu 2
  • xsmb Thu 3
  • xsmb Thu 4
  • xsmb Thu 5
  • xsmb Thu 6
  • xsmb Thu 7
  • xsmb Chu Nhat

  Kết quả XSMN

  • xsmn Thu 2
  • xsmn Thu 3
  • xsmn Thu 4
  • xsmn Thu 5
  • xsmn Thu 6
  • xsmn Thu 7
  • xsmn Chu Nhat

  Kết quả XSMT

  • xsmt Thu 2
  • xsmt Thu 3
  • xsmt Thu 4
  • xsmt Thu 5
  • xsmt Thu 6
  • xsmt Thu 7
  • xsmt Chu Nhat
  Bài viết liên quan

 • 99+ Những câu nói hay về tình bạn thân thiết gắn bó như anh chị em một nhà ý nghĩa nhất


 • Những câu nói hay về tình mẫu tử đẹp ý nghĩa chạm đến trái tim hàng triệu người

 • Những câu nói hay bất hủ của thầy cô giáo cực bá đạo hài hước khiến bạn nhớ mãi

  Những câu nói hay bất hủ của thầy cô giáo cực bá đạo hài hước khiến bạn nhớ mãi

 • 1001 những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua

  1001 những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh mà bạn không thể bỏ qua

 • Top 45 stt hay chúc mừng sinh nhật ngắn gọn mà ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ

  Top 45 stt câu nói hay chúc mừng sinh nhật bố mẹ ngắn gọn mà ý nghĩa nhất

 • Những câu nói hay khích lệ tinh thần mỗi khi gục ngã ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

  Những câu nói hay khích lệ tinh thần mỗi khi gục ngã ý nghĩa nhất cho các bạn trẻ

 • 888 những câu nói hay về rượu chè hài hước chưa từng thấy cho dân bợm nhậu

  888 Stt & Những câu nói hay về rượu chè hài hước chưa từng thấy cho dân bợm nhậu

 • Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò bạn không nên bỏ qua

  Những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò bạn không nên bỏ qua

 • 55 STT những câu nói hay về nói xấu người khác cực thâm đọc đến đâu thấm đến đó

  55 STT những câu nói hay về nói xấu người khác cực thâm đọc đến đâu thấm đến đó

 • Sưu tầm những câu nói hay về đám cưới tặng bạn bè người thân hay và ý nghĩa nhất

  Những câu nói hay về đám cưới tặng bạn bè người thân ý nghĩa hot nhất trên mạng

 • Bài viết cùng chủ đề
 • 22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

  22 stt hay chúc mừng sinh nhật sếp & lãnh đạo cấp trên độc đáo không đụng hàng

 • Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

  Top 20 stt hay gia đình hạnh phúc thắm đượm tình cảm nhất mà bạn từng nghe qua

 • Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

  Tổng hợp 101 stt hay zalo tâm trạng nhất về tình yêu, gia đình & cuộc sống bế tắc

 • 99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

  99 stt hay về tình chị em ruột thịt ý nghĩa nhất đang gây sốt cộng đồng mạng

 • 1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

  1000 stt hay và ý nghĩa nhất về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất trên các diễn đàn

 • Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

  Tuyển tập stt hay về tình yêu hạnh phúc lứa đôi của giới trẻ hiện nay

 • Những stt hay tình cảm gia đình ấm áp nhất khiến dân mạng không khỏi xúc động

  Những stt hay tình cảm gia đình ấm áp nhất khiến dân mạng không khỏi xúc động

 • Loạt stt hay gửi người yêu lãng mạn nhất đang gây bão like trên facebook tuần qua

  Stt hay gửi người yêu lãng mạn nhất đang gây bão like trên facebook tuần qua

 • 95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm

  95 stt hay về tiền và tình chuẩn không cần chỉnh ý nghĩa nhất rất đáng để suy ngẫm


 • 99 stt hay cuộc sống ý nghĩa đang hot nhất trên mạng bạn nhất định phải đọc qua

 • Có thể bạn quan tâm
  Ngày 20/07 năm 2019 | Tin mới | Tag: