Nha đam nấu đường phèn thức uống bổ dưỡng tại nhà

Nha đam hay còn gọi là cây lô hội vốn là cái tên rất quen thuộc dùng để chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng da, tắm trắng của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng đều có chiết xuất từ cây nha đam. Nha đam chứa nhiều hoạt chất giữ ẩm, chống oxy hóa, cung cấp collagen tái tạo làn da và làm trắng mịn da, nha đam được nhắc đến như một loài...

Có thể bạn quan tâm:

Nha đam hay còn gọi là cây lô hội vốn là cái tên rất quen thuộc dùng để chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng da, tắm trắng của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng đều có chiết xuất từ cây nha đam. Nha đam chứa nhiều hoạt chất giữ ẩm, chống oxy hóa, cung cấp collagen tái tạo làn da và làm trắng mịn da, nha đam được nhắc đến như một loài cây không thể thay thế đối với chị em phụ nữ, nhưng trước hết nó lại là một thức uống tươi ngon và bổ dưỡng. Mùa hè nóng nực, một ly nha đam đường phèn vừa thanh vừa mát sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn, lại vừa cung cấp nhiều vitamin và tăng cường sức đề kháng. Công thức nấu nha đam đường phèn rất dễ, hãy cùng chúng tôi theo dõi các bước nấu nha đam ngon nhất nhé!

Công thức nấu nha đam đường phèn

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Tiến hành nấu nha đam

Thành phẩm

Nha đam đường phèn ngon nhất là khi bạn để lạnh hoặc uống chung với đá. Vị mát của nha đam hòa quyện vào vị ngọt thanh của đường phèn và thêm vào đó là mùi thơm dịu của lá dứa sẽ khiến bạn cảm thấy nghiện loại thức uống dễ thực hiện này. Chúc các bạn thưởng thức ngon miệng!

Ngày 18/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: