Ngày chay cả nhà quây quần với món canh rong biển chay nấu nấm

Ăn chay là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Nó được truyền qua nhiều đời nay. Nên món chay cũng trở thành văn hóa ẩm thực. Món chay ngon sẽ làm tăng khẩu vị của bạn. Ăn chay để lòng thanh tịnh và cũng làm giảm lượng đạm trong cơ thể bạn đấy. Món chay có rất nhiều món ngon, trong đó có món canh rong biển chay nấu với nấm. Đây là một gợi ý cho ngày...

Có thể bạn quan tâm:

Ăn chay là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Nó được truyền qua nhiều đời nay. Nên món chay cũng trở thành văn hóa ẩm thực. Món chay ngon sẽ làm tăng khẩu vị của bạn. Ăn chay để lòng thanh tịnh và cũng làm giảm lượng đạm trong cơ thể bạn đấy. Món chay có rất nhiều món ngon, trong đó có món canh rong biển chay nấu với nấm. Đây là một gợi ý cho ngày chay của bạn và gia đình. Món này được làm như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem cách nấu canh rong biển chay bạn nhé!

Hướng dẫn cách làm món canh rong biển chay

Nguyên liệu cho món canh rong biển chay

Chúng ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

Cách làm món canh rong biển chay

Cách làm món canh rong biển đơn giản mà lại nhanh nữa ạ. Dưới đây là các bước thực hiện món canh này! Các bạn cùng theo dõi nhé!

Thành phẩm

Múc canh ra tô rồi cho thêm chút tiêu xay lên trên và thưởng thức ngay thôi nào. Canh rong biển chay nấu nấm là một mó chay đơn giản, dễ làm. Vị ngọt của nước canh cùng với nấm, rau xanh vô cùng hấp dẫn. Tuy là món chay nhưng bạn sẽ không bị nhạt miệng. Không những ngon mà món này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng. Chúng ta có thể ăn với cơm hoặc dùng như một món súp cũng được. Ai cũng có thể học cách làm món canh rong biển chay thật dễ dàng phải không ạ? Chúc các bạn có ngày chay thanh tịnh và ngọt lành với món canh này nhé!

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: