Năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? Sinh vào giờ nào tốt nhất

Trước khi sinh con bậc phụ huynh luôn tìm hiểu kỹ càng để con mình có một số mệnh tốt nhất. Vậy năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? Sinh vào giờ nào để con có được cuộc sống an nhàn mang lại nhiều may mắn hạnh phúc cho gia đình? Để đánh giá điều này chúng ta cần xét đến tử vi chung của những đứa trẻ sinh năm 2021. Năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? Đây là...

Có thể bạn quan tâm:

Trước khi sinh con bậc phụ huynh luôn tìm hiểu kỹ càng để con mình có một số mệnh tốt nhất. Vậy năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? Sinh vào giờ nào để con có được cuộc sống an nhàn mang lại nhiều may mắn hạnh phúc cho gia đình?

Để đánh giá điều này chúng ta cần xét đến tử vi chung của những đứa trẻ sinh năm 2021.

Năm 2021 là năm con gì, mệnh gì?

Đây là năm Tân Sửu và thông thường những đứa trẻ tuổi Sửu có số hưởng, cuộc sống luôn bình ổn không có nhiều biến cố, khó khăn. Đánh giá chung về cuộc đời của những đứa trẻ này là có vất vả trong giai đoạn đầu nhưng sẽ an nhàn ở trung, hậu vận. Càng về sau tuổi Tân Sửu càng gặp nhiều may mắn về tiền bạc, sự nghiệp cũng như tình duyên. Khi có con sinh năm 2021 gia đình cần chú ý năm 21, 27, 33 vì những năm này là năm nhiều biến cố nhất đặc biệt là về sức khỏe

Vậy năm 2021 là mệnh gì? Vạn vật đều thuộc ngũ hành và con người chúng ta cũng vậy. Theo mệnh ngũ hành những người sinh năm 2021 là mệnh Thổ. Thường là người khéo léo, có duyên ngầm, những người mệnh Thổ được nhiều người theo đuổi. Nhưng những người thuộc cung mệnh này có điểm yếu là sự khoa trương, và khá thích được mọi người khen ngợi. Nếu không biết kìm chế điểm yếu này sẽ kéo theo nhiều tai họa về sau.

Sinh con năm 2021 giờ nào là tốt nhất?

Vào mỗi giờ sinh khác nhau số mệnh tử vi cũng biến đổi, vậy trong  năm Tân Sửu thì giờ sinh nào mang tới vận mệnh tốt đẹp nhất cho con bạn?

Sinh giờ Tý (23-1h): Những đứa trẻ sinh giờ này sẽ được cả tài cả sắc. Diện mạo thanh tú, lôi cuốn. Hơn hết những đứa trẻ này là người thông minh, đa tài. Tuy nhiên lụy tình là là đặc điểm chung của chúng.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Không nên sinh con vào giờ này. Giờ Sửu áp chế tuổi con bạn và khiến chúng có lối sống tiêu cực, tương lai khó đoán định là sung sướng hay vất vả.

Sinh giờ Dần (3-5h): Gần giống với giờ Sửu, giờ này không phù hợp với người tuổi Sửu vì khi sinh trong thời gian này người sẽ nhiều tính xấu, hung bạo, khó có sự nghiệp to lớn

Sinh giờ Mão (5-7h): Sinh năm 2021 là năm con trâu vì vậy nếu sinh bé vào giờ này con bạn có cuộc sống an nhàn, may mắn mọi sự thông thuận, tài lộc dồi dào.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Nếu con bạn sinh giờ này chắc chắn đây là người yêu thích sự hào nhoáng, muốn được mọi người xu nịnh và luôn muốn sống cuộc sống xa  hoa

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Không quá xấu nhưng cũng không quá tốt. Cuộc sống con bạn sẽ bình lặng, công danh, sự nghiệp không phát triển cao.

Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Giờ này khi con sinh ra có số làm quan nhưng về mặt tài chính lại không tốt.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Vận mệnh những đứa trẻ sinh giờ Mùi không tốt. Có tài có sắc nhưng thiếu sự may mắn, thời thế.

Sinh giờ Thân (15-17h): Trái ngược với giờ mùi khi sinh ra ở giờ Thân, đứa trẻ có cuộc sống vô cùng tốt, nổi danh và tài hoa hơn người.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Vận mệnh đại vượng giúp bé có cuộc sống xa hoa nhưng do xung khắc Sửu-Dậu nên rất có thể sẽ gặp nhiều rắc rối.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Trầm lặng, không biến cố là 2 từ tả cuộc sống người sinh giờ Tuất.

Sinh giờ Sửu (21-23h): Cả sự nghiệp và tình duyên của con bạn gặp trắc trở khi sinh vào giờ này.

Qua đây chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? Và bạn đã tìm được giờ sinh tốt nhất cho mình.

Ngày 19/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: