Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Bộ sản phẩm senka có giá bao nhiêu? Trọn bộ sản phẩm Senka của Shiseido gồm có các món như trên với giá chỉ khoảng hơn 150k/ 1 tuýp sữa rửa mặt 120g xài được đến vài tháng. Trong khi đó sữa rửa mặt tạo bọt Shiseido Speedy Perfect Whip, tẩy trang Watery Oil giá cũng hợp lý mà chất lượng chả thua kém gì hàng đắc tiền. Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019 - Sữa rửa mặt...

Có thể bạn quan tâm:

Bộ sản phẩm senka có giá bao nhiêu?

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Trọn bộ sản phẩm Senka của Shiseido gồm có các món như trên với giá chỉ khoảng hơn 150k/ 1 tuýp sữa rửa mặt 120g xài được đến vài tháng. Trong khi đó sữa rửa mặt tạo bọt Shiseido Speedy Perfect Whip, tẩy trang Watery Oil giá cũng hợp lý mà chất lượng chả thua kém gì hàng đắc tiền.

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019 – Sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip Senka 120g

Sữa rửa mặt Shiseido Senka là sản phẩm thay thế cho dòng sữa rửa mặt huyền thoại: Shiseido Perfect Whip của Nhật nội địa trước đây: với thành phần dịu nhẹ vừa phải giúp tẩy sạch bụi bẩn, bả nhờn mà không gây khô da, phù hợp với mọi loại da.

Mẫu mới 2018 có 02 version

Sữa rửa mặt Shiseido Senka Perfect màu xanh

Sữa rửa mặt Shiseido Senka Perfect White Clay được chiết xuất từ đất sét trắng

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019 – Chống nắng Shiseido Senka Mineral

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Chống nắng Senka Mineral của shiseido Nhật Bản là sản phẩm chống nắng với chỉ số SPF 50++ thành phần dầu khoáng dưỡng ẩm cực tốt: phù hợp với da khô, hỗn hợp thiên khô hoặc da thường nhưng cần dưỡng ẩm nhiều khi sinh hoạt trong môi trường nắng nhiều.

Tiêu chí của dòng sản phẩm Senka Shiseido đó là giúp cho chu trình chăm sóc da của chị em tại nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất có thể, giúp chị em có nhiều hơn thời gian riêng tư dành cho bản thân và cho gia đình.

Đặc điểm nổi bật trong các sản phẩm của Senka là chiết xuất giàu độ ẩm cao cấp từ thiên nhiên Natural Silk Essence nhẹ nhàng thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da một cách hoàn hảo nhất.

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019 –  Senka Perfect Watery Oil

Công nghệ dầu tẩy trang đột phá mới giúp tẩy trang sạch sâu một cách nhanh chóng, kể cả mascara không trôi.
Khối lượng tịnh: 35ml / 230ml

Thành phần

Water, Alcohol, Glycerin, Isostearic Acid, Cetyl Ethylhexanoate, Mineral Oil, Ethylhexyl Palmitate, Peg-8 Glyceryl Isostearate, Isododecane, Phytosteryl/Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Glycerin, Tocopherol, Bht, Fragrance.

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019 – Sữa rửa mặt Senka Speedy Perfect Whip 150ml

Top mỹ phẩm senka rẻ mà tốt nhất hiện nay 2019

Shiseido Speedy Perfect Whip được coi như một phiên bản tiện lợi của dòng sữa rửa mặt tạo bọt Shiseido Perfect Whip nổi tiếng. Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, bước vào nhà vệ sinh. Thay vì cầm tuýp sữa rửa mặt lên, bóp ra tay, thêm nước, đánh bọt kỳ công thì với chai Speedy Perfect Whip, chỉ cần 1 lần ấn vòi, bạn đã có ngay một lớp bọt cực dày và siêu mịn.

Phiên bản mới 2016 được chia ra làm 2 mẫu dành cho những loại da khác nhau.

Shiseido Speedy Perfect Whip Airy Touch dành cho da dầu, da thường.

Shiseido Speedy Perfect Whip Moist Touch dành cho da khô, da thường.

Kế thừa ưu điểm của tuýp Shiseido Perfect Whip đã quá quen thuộc với người dùng, sữa rửa mặt tạo bọt sẵn Shiseido Speedy Perfect Whip còn vượt trội về độ tiện lợi.

Với top  mỹ phẩm senka tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay mà nikpress.com  vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích sử dụng mỹ phẩm senka một cách hiệu quả, và chọn cho mình một mỹ phẩm senka tốt và phù hợp nhất nhé.  Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 02/09 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . . .