Mẹo vặt trị nám da, tàn nhang hiệu quả

Là phụ nữ ai cũng muốn có một làn da đẹp, ít nhất là da sáng không bị những vết nám, sạm, tàn nhang làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Thế nhưng lại có không ít nguyên nhân khiến da của chị em gặp các vấn đề này. Mẹo vặt trị nám da, tàn nhang sẽ giúp các chị em lấy lại tự tin với làn da trắng sáng của mình. Điều quan trọng ở đây là các mẹo vặt trị nám,...

Có thể bạn quan tâm:

Là phụ nữ ai cũng muốn có một làn da đẹp, ít nhất là da sáng không bị những vết nám, sạm, tàn nhang làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Thế nhưng lại có không ít nguyên nhân khiến da của chị em gặp các vấn đề này. Mẹo vặt trị nám da, tàn nhang sẽ giúp các chị em lấy lại tự tin với làn da trắng sáng của mình. Điều quan trọng ở đây là các mẹo vặt trị nám, tàn nhang này không hề khó khăn, phức tạp và chị em cũng không phải mất nhiều tiền nhiều thời gian công sức.

MẸO VẶT TRỊ NÁM DA, TÀN NHANG

Trị nám da, tàn nhang bằng chanh tươi

Ai cũng biết nám da và tàn nhang không chỉ do tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi gây ra mà còn sinh ra trực tiếp từ cơ thể của phụ nữ. Thay đổi tuyến nội tiết khi mang bầu hoặc sau khi sinh, giai đoạn tiền mãn kinh cũng khiến da trở nên nhạy cảm hơn. Những ảnh hưởng từ bên ngoài và tác động từ bên trong sẽ làm tăng cường lượng sắc tố melamin trên da. Vì thế để chữa các vết nám, sạm, tàn nhang cần các chất loại bỏ gốc oxy hóa tự do và làm da sáng từ bên trong. Chanh tươi luôn là lựa chọn đúng đắn cho quá trình làm đẹp. Chanh làm sạch da, làm mờ các vết nám, sạm và tăng cường độ đàn hồi cho da tươi trẻ.

Dùng lá trầu không để trị nám, tàn nhang

Lá trầu đ liền với cau và vôi là một món truyền thống của ông bà ta ngày xưa, cũng là món lễ vật không thể thiếu cho các dịp cưới hỏi, cúng giỗ…ngày nay, với góc nhìn của y học, lá trầu còn có công dụng trị nám da và tàn nhang hiệu quả. Để giúp chị em trị tận gốc nám da, tàn nhang, các chị em nên dùng lá trầu không như sau:

Khoai tây với sữa tươi trị nám, sáng trắng da

Khoai tây với công dụng trị mụn, nám kết hợp với sữa tươi làm sạch và sáng da sẽ tạo nên một công thức làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Để làm hỗn hợp khoai tây sữa tươi bạn cần chuẩn bị một củ khoai tây, 1 bịch sữa tươi không đường.

Ngày 17/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: