Mặt nạ môi choosy Nhật có công dụng gì, giá bao nhiêu?

Mặt nạ môi Choosy Nhật 3g Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất: Pure smile Trọng lượng: 3ml Mặt nạ môi Choosy Nhật Bản là giải pháp tuyệt vời nhất cho những cặp môi thâm. Dưỡng ẩm, làm hồng môi tự nhiên, trị môi khô, nứt nẻ, làm mờ nếp nhăn vùng môi, trẻ hóa môi rõ rệt nhé. Ngoài ra, mặt nạ môi còn sử dụng được cho nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa tự nhiên. Mặt nạ môi...

Có thể bạn quan tâm:

Mặt nạ môi Choosy Nhật 3g

Mặt nạ môi choosy Nhật có công dụng gì, giá bao nhiêu?

Mặt nạ môi Choosy Nhật Bản là giải pháp tuyệt vời nhất cho những cặp môi thâm. Dưỡng ẩm, làm hồng môi tự nhiên, trị môi khô, nứt nẻ, làm mờ nếp nhăn vùng môi, trẻ hóa môi rõ rệt nhé. Ngoài ra, mặt nạ môi còn sử dụng được cho nhũ hoa, làm hồng nhũ hoa tự nhiên.

Mặt nạ môi Choosy Nhật 3g có tốt không?

Công dụng mặt nạ môi Choosy 

Mặt nạ môi choosy Nhật có công dụng gì, giá bao nhiêu?

Thành phần mặt nạ môi Choosy gồm

Vitamin E: Là một trong những vitamin tốt nhất cho làn da, giúp cân bằng da.

– Collagen: Thành phần dưỡng chất không thể thiếu của cơ thể, đặc biệt là làn da, với tỷ lệ chiếm đến hơn 80% cấu trúc của da. Collagen từ các thành phần thiên nhiên đặc biệt quan trọng đối với làn da, giúp nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cần thiết, tham gia tích cực vào quá trình tái tạo da.

– Hyaluronic acid : cũng là một thành phần tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp tăng độ đàn hồi và sáng rỡ cho môi và đầu ngực.

Ngoài ra, thành phần bên trong mặt nạ môi của Nhật còn chứa nhiều dưỡng chất khác, đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng được kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một sản phẩm độc đáo, nhiều công dụng và đặc biệt an toàn, không hề gây nên một tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Với những thông tin hữu ích về mặt nạ môi choosy Nhật mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 01/09 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . . .