LOL là gì? Giải nghĩa LOL chính xác nhất

Dạo này mình thấy rất nhiều người sử dụng LOL trong các bình luận Facebook, thậm chí người ta nói chuyện với nhau cũng sử dụng LOL? Đi hỏi bạn bè thì chúng nó toàn nói ra với ý nghĩa bậy bạ vì tiếng lóng nó hơi bậy chút thật. Vậy LOL là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào? LOL là gì? Tiếng Việt LOL nói ra có vẻ hơi nhạy cảm nên mình khuyên các bạn hạn chế...

Có thể bạn quan tâm:

Dạo này mình thấy rất nhiều người sử dụng LOL trong các bình luận Facebook, thậm chí người ta nói chuyện với nhau cũng sử dụng LOL? Đi hỏi bạn bè thì chúng nó toàn nói ra với ý nghĩa bậy bạ vì tiếng lóng nó hơi bậy chút thật. Vậy LOL là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?

LOL là gì?

Tiếng Việt LOL nói ra có vẻ hơi nhạy cảm nên mình khuyên các bạn hạn chế sử dụng nha. Thực chất từ này trong sáng lắm chứ không bậy bạ như mọi người thường nghĩ đâu, trong đó có mình trước kia.

LOL thực chất là từ viết tắt của “Laughing out Loud” dịch đơn giản là “Cười phá lên” chứ không có ý nghĩa gì bậy bạ đâu, từ người ta trong sáng thế kia mà.

Mấy anh Tây thường dùng từ LOL để bình luận trong những câu chuyện hài hước. Ở Việt Nam chẳng biết du nhập thế nào mà toàn chém bừa làm cho nhiều người thấy e ngại khi sử dụng từ này. Mình thấy mấy trang mạng xã hội như HaiVL mà không biết họ có hiểu được ý nghĩa của từ đấy không. Mình thấy từ HaiVl nó có ý nghĩa như kiểu những câu chuyện hài cười phá lên thôi mà. Phải không nhỉ?

Ngoài ra, anh em nào chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng hay gọi tắt LOL, các bạn biết tại sao không? Trong Liên Minh LOL là viết tắt của cụm từ “League of Legends” nhé thế nên seach mạng các bạn thường thấy các câu như “Tải LOL tại đây”, “Chơi game LOL online”…

Giờ thì hiểu được LOL là như thế nào chưa? Các bạn đừng hiểu bậy nữa nhé, từ trong sáng thế kia mà.

Ngày 22/08 năm 2019 | Tin mới | Tag: