Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài nhất hiện nay 2019: trẻ trung, năng động

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài 2019 – Tóc mái thưa Hàn Quốc

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài nhất hiện nay 2019: trẻ trung, năng động

Tóc mái thưa Hàn Quốc – Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với kiểu tóc mái “thần thánh” luôn được các sao Hàn lăng xê này. Đây dường như là kiểu mái chẳng bao giờ lỗi mốt và luôn phù hợp với mọi gương mặt.

Với kiểu mái này, phần tóc mái phía trước có độ thưa nhất định sẽ giúp che đi phần trán quá cao và rút ngắn độ dài của gương mặt, giúp gương mặt cân đối hơn nhưng vẫn không làm tối đi các nét trên khuôn mặt.

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài 2019 – Tóc mái ngang trên chân mày

Cô nàng cá tính hiện đại, chắc hẳn không nên bỏ qua kiểu mái này

“Cô nàng cử tạ” Kim Bok Soo đã lăng xê kiểu mái này một cách hoàn hảo. Nếu bạn là cô nàng cá tính hiện đại, chắc hẳn không nên bỏ qua kiểu mái này. Đây là kiểu mái ngang, được cắt cao trên phần chân mày, giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài mà không tạo cảm giác nhàm chán.

Kiểu tóc này dành riêng cho các nàng thích sự nổi bật với vẻ ngoài mang một chút phóng khoáng, một chút tinh nghịch.  Vì thế, đừng chần chừ, hãy thử ngay và luôn đi nhé!

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài 2019 – Tóc mái uốn cúp

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài nhất hiện nay 2019: trẻ trung, năng động

#Teammặtdài nhưng ngại trang điểm hay kẻ lông mày thì tóc mái uốn cúp sẽ là “chân ái” dành cho bạn. Với kiểu mái này, phần mái để dày 1 chút và được uốn cúp nhẹ sẽ giúp giấu đi phần lông mày mờ nhạt khi trót quên kẻ lông mày hay phần trán cao một cách tự nhiên.

Không những thế, kiểu mái này còn có thể kết hợp với phần tóc sau được duỗi thẳng hay làm xoăn cũng vẫn rất vi diệu.

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài 2019 – Tóc mái xoăn

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc, bằng việc làm xoăn cho phần mái đã khiến kiểu mái này trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Không những che được khuyết điểm gương mặt dài, mà còn mang lại nét cá tính pha lẫn một chút cổ điển.

Mách nhỏ cho bạn: kết hợp với phần tóc xoăn xù đằng sau sẽ làm đậm nét cổ điển, hoài niệm cho các nàng thích phong cách Vintage! Nhưng nhớ, đừng trang điểm quá đậm nếu không muốn dừ đi vài tuổi nhé các nàng.

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài 2019 – Tóc mái xéo dài

Top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài nhất hiện nay 2019: trẻ trung, năng động

Tóc mái xéo dài là một trong những kiểu mái an toàn nhất hay được các chị em lựa chọn, đây là kiểu mái có thể phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là dành cho những nàng có vầng trán cao. Mái sẽ được tỉa dài đều từ phần mắt đến quai hàm. Điều này vừa giúp che đi một phần trán, rút ngắn độ dài gương mặt, vừa tạo độ cong khiến gương mặt tròn trịa và dễ thương hơn rất nhiều.

Với top kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt dài mà nikpress.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn luôn trẻ trung xinh đẹp nhé.

Từ khóa:

  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài nữ
  • kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ
  • tóc ngắn cho mặt dài nhỏ
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Bình luận
0

Bình luận