Kiểu Tóc Đẹp – Những kiểu tóc đẹp phái nữ trẻ trung, hiện đại được ưa chuộng

Mái tóc đi liền với khuôn mặt và dáng người của phụ nữ. Một kiểu tóc đẹp trước hết phải là kiểu tóc hợp với gương mặt và dáng người, làm tôn lên vẻ đẹp của sự sang trọng, trẻ trung, hiện đại mà người phụ nữ nên có. Điều kì lạ là khi thay đổi từ phong cách tóc này sang tóc khác cái nhìn của mọi người về bạn cũng sẽ thay đổi. Có khi những điều tốt đẹp mới mẻ của...

Có thể bạn quan tâm:

Mái tóc đi liền với khuôn mặt và dáng người của phụ nữ. Một kiểu tóc đẹp trước hết phải là kiểu tóc hợp với gương mặt và dáng người, làm tôn lên vẻ đẹp của sự sang trọng, trẻ trung, hiện đại mà người phụ nữ nên có. Điều kì lạ là khi thay đổi từ phong cách tóc này sang tóc khác cái nhìn của mọi người về bạn cũng sẽ thay đổi. Có khi những điều tốt đẹp mới mẻ của cuộc sống sẽ đến chỉ vì một kiểu tóc mới của bạn. Vậy thay đổi như thế nào? Kiểu tóc nào là phù hợp với gương mặt của bạn? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu tóc đẹp dành cho từng gương mặt khác nhau nhé!

Một số kiểu tốc đẹp cho phái nữ hiện đại và trẻ trung

Kiểu tóc đẹp dành cho mặt tròn

Các nàng có gương mặt tròn thường dễ thương, cuốn hút ánh nhìn của người đối diện. Đây là gương mặt phổ biến nhất của phụ nữ Việt Nam, thể hiện cho nét đẹp truyền thống tròn trĩnh, phúc hậu. Tuy nhiên, gương mặt này cũng không phải dễ dàng chọn được một kiểu tóc đẹp phù hợp để làm nổi bật những ưu thế vốn có của nó.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

kiểu tóc đẹp

kieu toc dep

Để tạo nên vẻ thanh thoát và quý phái cho gương mặt tròn, các bạn có thể chọn kiểu tóc bó sát như tomboy hoặc tóc bob.

Kiểu tóc đẹp dành cho mặt dài

Phụ nữ có gương mặt dài thường đi kèm với dáng người cao, gương mặt này có phần xương trán cao, chân mày thấp, mũi khá cao, càm có thể nhọn hoặc vuông. Gương mặt dài lại thích hợp với những kiểu tóc dài hoặc vừa phải, thêm uốn lượn quanh mặt vì thế những kiểu tóc uốn nhẹ thả dài sẽ làm nổi bật vẻ quý phái của gương mặt đồng thời tạo nên nét cuốn hút đặc biệt.

Kiểu tóc đẹp dành cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan được mệnh danh là gương mặt lý tưởng cho phụ nữ phương Đông. Với khuôn mặt này tỉ lệ những đường nét đều hài hòa tạo nên vẻ đẹp cuốn hút với mọi ánh nhìn. Người sở hữu gương mặt này thật may mắn khi không phải đau đầu chọn một kiểu tóc phù hợp vì mặt trái xoan không kén kiểu tóc. Bạn có thể để dài thẳng, cắt ngắn kiểu bod hoặc uốn nhẹ đuôi, tuy nhiên đừng chọn các kiểu tóc ngắn như tomboy. Xem thêm màu nhuộm đẹp cho tóc ngắn

Kiểu tóc đẹp dành cho mặt trái tim

Gương mặt trái tim là kiểu gương mặt có vầng trán rộng, hai bên má tương đối tròn nhưng cằm dài và khá nhọn. Phụ nữ có gương mặt này thích hợp với các kiểu tóc có mái che để tôn lên vẻ tự nhiên của gương mặt. Kiểu tóc đẹp được ưa chuộng của phụ nữ có gương mặt trái tim là tóc xoăn buộc lệch vai, tóc ngang vai cắt lớp hoặc tóc dài uốn xoăn.

Kiểu tóc đẹp dành cho mặt vuông

Phụ nữ có gương mặt vuông thường rất khó chọn kiểu tóc phù hợp. Vì thế khi sở hữu một gương mặt vuông, bạn cần yêu cầu nhà tạo mẫu tóc những kiểu tóc uốn lượn mềm mại để che những góc cạnh trên gương mặt. Tóc dài xoăn nhẹ, tóc dài cắt lớp mái chéo sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Ngày 18/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: