Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại - Tóc buộc cao đuôi ngựa Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao cổ điển. Đây dường như là kiểu tóc đơn giản, tinh tế nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Cách thực hiện: Dành riêng cho các cô nàng cực kì bận rộn, chỉ việc buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc lại là xong. Nếu muốn một chút cá tính, tự...

Có thể bạn quan tâm:

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại – Tóc buộc cao đuôi ngựa

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại

Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao cổ điển. Đây dường như là kiểu tóc đơn giản, tinh tế nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Cách thực hiện:

TIP: Sau khi buộc tóc, hãy sử dụng một phần tóc nhỏ ở phía dưới và quấn quanh phần thun buộc để che đi phần chun buộc, hoặc dùng chun nơ nữ tính. Một chút biến tấu nhỏ này sẽ làm cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa cổ điển trở nên trông hiện đại và tinh tế hơn rồi đấy.

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại – Tóc buộc cao đánh rối

Nếu vẫn còn nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, hãy thử kiểu tóc buộc cao cầu kì thêm một chút! Đây là một kiểu biến tấu của kiểu buộc đuôi ngựa cổ điển, với phần điểm nhấn ở đỉnh đầu được đánh rối phồng một cách tự nhiên.

Cách thực hiện:

Kiểu tóc này thật sự sẽ là cạ cứng cho các cô nàng mặt tròn thích sự gọn gàng, thanh lịch và trưởng thành đấy.

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại – Tóc buộc cao đuôi ngựa kết hợp với tóc tết sát đầu

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại

Các cô nàng cá tính ơi! Kiểu tóc này đích thị là dành riêng cho các bạn năng động và cá tính đấy.

Cách thực hiện:

Kiểu tóc này hãy “diện” cùng phong cách trang điểm Tây: môi đậm và chân mày sắc nét. Tự tin khoe cá tính và luôn nổi bật giữa đám đông nhé.

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại –Tóc buộc cao nửa đầu

Có những lúc bạn quên mất việc làm sạch tóc, tóc mỏng khiến việc buộc tóc cao rất dễ lộ phần da đầu không đẹp. Kiểu buộc tóc nửa đầu sẽ cấp cứu cho các bạn đấy.

Cách thực hiện: Kiểu tóc này cũng được thực hiện như kiểu buộc tóc cao, nhưng chỉ cần lấy ⅓ tóc trên, buộc lại thật gọn gàng, đừng quên nới lỏng tóc để trông thật tự nhiên.

TIP: Sử dụng kẹp nơ to để kẹp vào phần chun buộc hoặc dùng 1 phần tóc quấn quanh để che đi phần chun, giúp mái tóc có thêm điểm nhấn lạ mắt.

Vừa thả vừa buộc – một sự lựa chọn hoàn hảo để khoe mái tóc vốn có, lại vừa gọn gàng mà không kém phần dễ thương, nữ tính, phải không nào?

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại – Tóc buộc cao kết hợp tóc tết

Top kiểu tóc buộc cao dễ thương nhất mọi thời đại

Lại thêm một kiểu biến tấu khác biệt cho kiểu tóc cột cao cổ điển thêm phần lạ mắt và năng động đây.

Cách thực hiện:

Với top kiểu tóc buộc cao dễ thương mà nikpress.com vừa chia sẽ, các bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một kiểu tóc thật dễ thương, ấn tượng chưa nào? Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé.

Từ khóa:

Ngày 01/09 năm 2019 | Giới trẻ | Tag: . . .