Icon facebook – Tổng hợp 999+ biểu tượng icon facebook và lạ nhất hiện nay

Bạn thường xuyên online facebook và chát chit, comment, hay khi viết status trên face thì các biểu tượng icon facebook mặc định chưa hỗ trợ đủ để diễn tả được tâm trạng cảm xúc của mình. Do có nhiều bạn yêu cầu về cách tạo được biểu tượng icon Facebook, hôm nay mình xin chia sẻ đến cồng đồng cách đơn giản nhất để lấy và tạo được icon face khi đang chát,...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thường xuyên online facebook và chát chit, comment, hay khi viết status trên face thì các biểu tượng icon facebook mặc định chưa hỗ trợ đủ để diễn tả được tâm trạng cảm xúc của mình. Do có nhiều bạn yêu cầu về cách tạo được biểu tượng icon Facebook, hôm nay mình xin chia sẻ đến cồng đồng cách đơn giản nhất để lấy và tạo được icon face khi đang chát, trò chuyện…

Hướng dẫn tạo biểu tượng icon facebook:

Bước 1: Các bạn chọn vào thể loại icon bên menu trái hoặc tìm trên ô tìm kiếm “Search emoji“, nếu các bạn nhớ ký tự icon:

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

the-loai-icon-face

Bước 2: Click vào icon mà các bạn chọn, khi đó icon facebook đã được copy. Bạn nhìn dưới góc phải phía dưới của khung, sẽ thấy chữ “Copied“, tức là biểu tượng này đã được copy.

Ví dụ: mình click vào biểu tượng icon trái tim, thì phía dưới sẽ thấy hiện trái tim “bôi đen“, và đã copied, các bạn chỉ viết paste (Ctrl + V hoặc Click chuột phải và dán) vào nơi muốn hiện thị biểu tượng này.
icon face
Kết quả thực hiện:

icon facebook

Như vậy mình đã hướng dẫn cho bạn các tạo icon facebook đơn giản nhất có thể, hãy nhanh tay thực hiện ngay sau khi đọc bài viết này nhé, xem kết quả thế nào nhé các bạn, chúc các bạn thành công !

mui-ten-icon-facebook

Ngoài cách hướng dẫn tạo icon facebook

đơn giản trên đây, còn 1 vài cách tạo được icon như vậy, mình sẽ cập nhật bài viết này trong thời gian tới, các bạn có góp ý gì hoặc lỗi trong quá trình tạo hãy comment phía dưới để mình khắc phục kịp thời và cập nhật cho các bạn sử dụng tốt nhất.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: