Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ Xayah mùa 7 bá đạo

Xayah là một vị tướng xạ thủ mới xuất hiện trên Đấu trường công lý. Cô nàng sở hữu một lối chơi khá độc đáo. Ưu điểm của vị tướng Xayah là lượng sát thương đột biến, khó tính toán. Cô có khả năng đánh xuyên thấu nhiều mục tiêu, có thể khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc. Đặc biệt kĩ năng Bão nổi dậy  là một kĩ năng bảo vệ bản thân rất...

Có thể bạn quan tâm:

Xayah là một vị tướng xạ thủ mới xuất hiện trên Đấu trường công lý. Cô nàng sở hữu một lối chơi khá độc đáo. Ưu điểm của vị tướng Xayah là lượng sát thương đột biến, khó tính toán. Cô có khả năng đánh xuyên thấu nhiều mục tiêu, có thể khống chế nhiều mục tiêu cùng lúc. Đặc biệt kĩ năng Bão nổi dậy  là một kĩ năng bảo vệ bản thân rất tốt, được coi như phiên bản nâng cấp của Đồng hồ cát Zhonya . Tuy nhiên ngoài chiêu cuối thì cô không có kĩ năng nào để bỏ trốn. Kĩ năng của cô cũng khá dễ nắm bắt và né tránh. Do đó sát thương của cô cũng không ổn định.

Trên đây là những giới thiệu sơ qua về vị tướng Xayah. Hãy xem cô nàng này sử dụng bảng bổ trợ như thế nào?

Bảng bổ trợ Xayah mùa 7

 Cô sử dụng bảng bổ trợ truyền thống của Ad carry: 18 – 12 – 0

Nộ  giúp cô có thêm 4% tốc độ đánh cộng thêm, điều cần thiết cho các xạ thủ cần tốc độ đánh.

Vì là xạ thủ có tầm tay ngắn, lại không có khả năng bảo vệ hay hồi phục, cộng điểm vào Nuốt chửng  sẽ giúp Xayah tăng thêm khả năng hồi phục, giúp trụ đường lâu hơn.

Hấp huyết  cho cô 2% hút máu ngoài các trang bị hút máu, giúp cô có khả năng hồi phục khi ăn lính cũng như trao đổi chiêu thức.

Thợ săn tiền thưởng  giúp cô có thêm 1% sát thương cộng thêm với mỗi tướng địch khác nhau cô tiêu diệt (tối đa 5%).

Là một xạ thủ gây sát thương vật lý, Đập liên hồi  cho Xayah thêm 7% xuyên giáp, khiến cho các đòn đánh và kĩ năng của cô gây nhiều sát thương hơn.

Với lối đánh thả diều, yêu thích các giao tranh kéo dài. Bảng bổ trợ Xayah nên có điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu  khá phù hợp với vị tướng Xayah. Kĩ năng Bộ cánh chết người  gia tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Xayah, giúp cô thả diều tốt hơn và có khả năng tích điểm nhiệt huyết nhanh và có thể duy trì lâu. Với lượng sức mạnh công kích lớn mà Nhiệt huyết chiến đấu đem lại tương tác với các kĩ năng của mình, Xayah hoàn toàn có thể khiến đối phương bất ngờ với lượng sát thương cô gây ra mà không kịp xử lý.

Khi đối đầu với những vị tướng có khả năng cấu rỉa mạnh, khả năng lao vào tốt, Xayah cũng có thể sử dụng điểm then chốt Cuồng huyết chiến tướng . Với điểm then chốt này, cố có thế có một lượng hồi phục đáng kể từ bảng bổ trợ Xayah đem lại, giúp cô có thể trụ đường lâu hơn.

Ở cột khéo léo, Tàn bạo  giúp cô ăn lính dễ hơn. Hành nang bí mật  giúp cô tăng khả năng hồi phục và trụ đường. Tàn nhẫn   tăng thêm sát thương cho cô vào những kẻ địch yếu máu và Trò chơi nguy hiểm giúp cô trụ lại trong giao tranh lâu hơn.

Bảng bổ trợ Xayah khá quan trọng với cô, thế nên đừng nên chọn sai nhé !

Ngày 11/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: