Hướng dẫn tăng bảng bổ trợ Caitlyn mùa 7

Caitlyn  là một vị tướng xạ thủ mới được chỉnh sửa ở bản thay đổi xạ thủ và trở nên rất hot. Ưu điểm của vị tướng Caitlyn là một tầm đánh cơ bản lớn nhất Liên minh huyền thoại, không tính nội tại của Tristana và các kĩ năng tăng tầm đánh. Khả năng gây sát thương cực lớn với lượng chí mạng cao và nội tại kết hợp với những cái bẫy cực kì...

Có thể bạn quan tâm:

Caitlyn  là một vị tướng xạ thủ mới được chỉnh sửa ở bản thay đổi xạ thủ và trở nên rất hot. Ưu điểm của vị tướng Caitlyn là một tầm đánh cơ bản lớn nhất Liên minh huyền thoại, không tính nội tại của Tristana và các kĩ năng tăng tầm đánh. Khả năng gây sát thương cực lớn với lượng chí mạng cao và nội tại kết hợp với những cái bẫy cực kì khó chịu của Caitlyn khiến cô có một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh mà vẫn an toàn. Điểm yếu của cô nàng là phụ thuộc khá nhiều vào trang bị. Trên đây là những giới thiệu sơ qua về vị tướng Caitlyn. Hãy xem bảng bổ trợ Caitlyn mùa 7 như thế nào?

Bảng bổ trợ Caitlyn mùa 7

Cô sử dụng bảng bổ trợ truyền thống của xạ thủ: 18 – 12 – 0

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn, hình xăm ý nghĩa về gia đình cho nữ

Nộ  giúp cô có thêm 4% tốc độ đánh cộng thêm, điều cần thiết cho các xạ thủ cần tốc độ đánh, tăng khả năng tích nội tại.

Là một vị xạ thủ cần trang bị và không có khả năng hồi phục, cộng điểm vào Nuốt chửng  sẽ giúp Caitlyn tăng thêm khả năng hồi phục, giúp trụ đường lâu hơn để gia tăng chỉ số quái vật.

Hấp huyết  cho cô 2% hút máu ngoài các trang bị hút máu, giúp cô có khả năng hồi phục khi ăn lính cũng như trao đổi chiêu thức, ngoài ra giúp cô sống trong giao tranh lâu hơn.

Thợ săn tiền thưởng  giúp cô có thêm 1% sát thương cộng thêm với mỗi tướng địch khác nhau cô tiêu diệt (tối đa 5%).

Là một xạ thủ gây sát thương vật lý, Đập liên hồi   cho Caitlyn thêm 7% xuyên giáp, khiến cho các đòn đánh và kĩ năng của cô gây nhiều sát thương hơn.

Với tốc độ đánh cao, tầm đánh rộng, Bảng bổ trợ Caitlyn nên có điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu  khá phù hợp với vị tướng Caitlyn. Lượng sát thương cộng thêm từ nhiệt huyết chiến đấu sẽ được khuếch đại lớn với nội tại và khả năng chí mạng của Caitlyn, khiến những đòn bắn của cô cực kì mạnh mẽ. Khi đối đầu với những vị tướng có khả năng cấu rỉa mạnh, khả năng lao vào tốt, Caitlyn cũng có thể sử dụng điểm then chốt Cuồng huyết chiến tướng . Với điểm then chốt này, cố có thế có một lượng hồi phục đáng kể từ bảng bổ trợ Caitlyn đem lại, giúp cô có thể trụ đường lâu hơn. Với tốc độ di chuyển gia tăng, cô có khả năng thả diều cực tốt với tầm bắn của mình, sẵn sàng bắn tan đội hình địch.

Ở cột khéo léo, Tàn bạo  giúp cô ăn lính dễ hơn. Hành nang bí mật  giúp cô tăng khả năng hồi phục và trụ đường. Tàn nhẫn  tăng thêm sát thương cho cô vào những kẻ địch yếu máu và Trò chơi nguy hiểm giúp cô trụ lại trong giao tranh lâu hơn.

Bảng bổ trợ Caitlyn khá quan trọng với cô, với mỗi điểm khác nhau đều có những tác động cụ thể. Hãy chọn một cách chính xác.

Ngày 14/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: