Hướng dẫn chơi Zed – Chúa Tể Bóng Tối đi mid ảo diệu như Faker

Đây là bái viết tổng hợp cách chơi , lối lên đồ, bảng ngọc và bảng bổ trợ cực kỳ chi tiết về vị tướng Zed cho những ai yêu thích anh chàng Ninja cực kỳ cool ngầu này. (つ・▽・)つ Đánh giá: – Farm: 7/10. – Sức sống: 3/10. – Sát thương: 8/10. – Dồn sát thương: 16/10. – Cơ động: 14/10. – Độ khó chơi: 12/10. Ngầu lắm đúng...

Có thể bạn quan tâm:

Đây là bái viết tổng hợp cách chơi , lối lên đồ, bảng ngọc và bảng bổ trợ cực kỳ chi tiết về vị tướng Zed cho những ai yêu thích anh chàng Ninja cực kỳ cool ngầu này. (つ・▽・)つ

Đánh giá:

– Farm: 7/10.
– Sức sống: 3/10.
– Sát thương: 8/10.
– Dồn sát thương: 16/10.
– Cơ động: 14/10.
– Độ khó chơi: 12/10.

Ngầu lắm đúng không? ♡(ŐωŐ人)

Ngọc, bảng bổ trợ, thứ tự nâng kỹ năng:

Phép Bổ Trợ:

Cách Lên Đồ:

– Trang bị mở đầu:

– Trang bị tiếp theo:

– Trang bị cần thiết:

– Trang bị tùy chọn:

Nếu có ai thắc mắc tại sao có Tam Hợp Kiếm nữa thì mình sẽ trả lời luôn là có một thánh Zed mang tên LL Stylish luôn dùng trang bị này.

Cách chơi trong từng giai đoạn.

– Trước level 9:

Sức mạnh của giai đoạn này khá ổn định tuy nhiên tốt nhất hãy chờ đến level 6 để có được Ultimate của mình là Dấu Ấn Tử Thần [R].

Bạn khá là mạnh khi đối đầu với các tướng máu mỏng tuy nhiên hãy cẩn thận nếu đối phương có phép Kiệt Sức – thứ có thể khắc chế sức mạnh Zed khá hiệu quả.

Đường Kiếm Bóng Tối [E] có thể dùng trong lúc đánh thường và nó không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến đòn đánh thường của bạn cả.

– Sau level 9:

Ở giai đoạn này bạn nên đi gank ngay khi có thể, ưu tiên những kẻ địch có dấu ấn Phi Tiêu trên đầu nhé, nếu dùng Dấu Ấn Tử Thần [R] giết chúng thì bạn sẽ nhận một lượng kha khá sát thương vật lý đấy.

Nếu xảy ra giao tranh lớn thì hãy chăm sóc chủ lực đối phương, đặc biệt là AD, tuy nhiên hãy chờ thời cơ chín muồi đã, vì đôi phương cũng sẽ phòng bị bạn đấy.

Tổng hợp các combo:

Combo thông dụng:

Phân Thân Bóng Tối [W] + Đường Kiếm Bóng Tối [E] -> Phi Tiêu Sắc Lẻm [Q].

Combo mà Faker thường dùng:  ღゝ◡╹)ノ♡

 Dấu Ấn Tử Thần [R] -> Đánh Thường [A] + Đường Kiếm Bóng Tối [E] -> Phân Thân Bóng Tối [W] -> Phi Tiêu Sắc Lẻm [Q].

 -> [A] +  ->  -> 

Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn ( ´ ▽ ` )

Ngày 19/03 năm 2019 | Tin mới | Tag: