Hướng dẫn chơi LeBlanc đi mid – cơn ác mộng khi rơi vào tay cao thủ

Đây là bái viết tổng hợp cách chơi , lối lên đồ, bảng ngọc và bảng bổ trợ cực kỳ chi tiết để chơi tốt vị tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo ở vị trí mid lane. (つ・▽・)つ Sau khi vị tướng này được chỉnh sửa lại thì khá nhiều người chơi phản ánh rằng LeBlanc hiện rất phế so với lúc trước. Tuy nhiên các cao thủ thì không cho rằng vậy, họ luôn...

Có thể bạn quan tâm:

Đây là bái viết tổng hợp cách chơi , lối lên đồ, bảng ngọc và bảng bổ trợ cực kỳ chi tiết để chơi tốt vị tướng LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo ở vị trí mid lane. (つ・▽・)つ

Sau khi vị tướng này được chỉnh sửa lại thì khá nhiều người chơi phản ánh rằng LeBlanc hiện rất phế so với lúc trước.

Tuy nhiên các cao thủ thì không cho rằng vậy, họ luôn cho rằng LeBlanc mới là một cơn ác mộng. Dĩ nhiên tỉ lệ cấm LeBlanc rất ư là cao luôn (94% ở nhiều server).

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu các cao thủ chơi LeBlanc như thế nào mà lại khiến cô ta trở kinh khủng như vậy…

Đánh giá:

– Farm: 10/10.
– Sức sống: 3/10.
– Sát thương: 8/10.
– Dồn sát thương: 14/10.
– Cơ động: 16/10.
– Độ khó chơi: 12/10.

                                             Kẻ Lừa Đảo hay Kẻ Giết Người?

Ngọc, bảng bổ trợ, thứ tự nâng kỹ năng:

Phép Bổ Trợ:

Cách Lên Đồ:

– Trang bị mở đầu:

– Trang bị tiếp theo:

– Trang bị cần thiết:

Các bạn không hề nhầm đâu, Song Kiếm Tai Ương và Kiếm Súng Hextech rất được các cao thủ ưu ái khi chơi LeBlanc mid lane. (´゚ω゚`)

Trang bị tùy chọn:

Do đây là vị tướng khá khó hiểu và rắc rối nên chúng tôi sẽ ghi chi tiết các kỹ năng:

 Ấn Ác Ý [P]: Khi LeBlanc gây sát thương lên kẻ địch bằng một kỹ năng, cô đánh dấu mục tiêu trong 4 giây.

Sau 1.5 giây, kỹ năng tiếp theo của LeBlanc phá ấn để gây sát thương phép. Ấn Ác Ý không thể xảy ra trên cùng một đơn vị trong 5 giây.

 Quả Cầu Tan Vỡ [Q]: 

LeBlanc ném một quả cầu vào mục tiêu, gây sát thương phép. Khi Quả Cầu Tan Vỡ được cường hóa bởi Ấn Ác Ý, phép nảy sang các Ấn Ác Ý đã sẵn sàng gần đó (nảy gây sát thương giảm thiểu lên lính).

 Biến Ảnh [W]:

LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương phép lên các đơn vị gần đó. Trong 4 giây tiếp theo, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu.

 Sợi Xích Siêu Phàm [E]:

LeBlanc tung sợi xích ảo thuật vào vị trí chỉ định. Nếu trúng một đơn vị địch, nó sẽ gây sát thương phép ban đầu và xích lấy chúng. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, mục tiêu chịu thêm sát thương phép và không thể di chuyển.

 Mô Phỏng [R]:

LeBlanc sao chép một trong các kỹ năng và tạo ra bản sao Mô Phỏng để tung chiêu ra cùng cô. Mô Phỏng tồn tại 2.5 giây. Nếu cô mô phỏng chính kỹ năng này, cô sẽ tạo ra Hình Bóng Hoa Hồng.

Hình Bóng Hoa Hồng: Mô Phỏng xuất hiện ở vị trí chỉ định và lại gần tướng địch nhìn thấy gần nhất, tung ra một phiên bản giả của kỹ năng LeBlanc vừa dùng gần đây nhất.

Có riêng thời gian hồi chiêu. Mô Phỏng này tồn tại lâu hơn nhưng không thể điều khiển.

 Cách chơi trong từng giai đoạn.

– Trước level 9:

Bạn rất mạnh, đặc biệt mạnh ngay từ những cấp độ đầu, sức mạnh đa phần đến từ nội tại Ấn Ác Ý [P] của LeBlanc – đánh dấu kẻ địch bị trúng kỹ năng của cô, tuy nhiên mất 1.5s trễ mới có thể dùng kỹ năng khác để kích hoạt nó.

Sợi Xích Siêu Phàm [E]
 vừa vặn đủ 1.5s và kích hoạt luôn Ý Chỉ Thần Sấm. Thế nên chỉ cần một pha Sợi Xích Siêu Phàm [E] chuẩn cũng đủ khiến đối phương khóc thét vì lượng sát thương quá bất công.

Khả năng farm của cô cũng rất tuyệt vời nhờ Biến Ảnh [W] Quả Cầu Tan Vỡ [Q], thậm chí nếu đủ khéo léo, bạn cũng có thể thừa cơ cấu máu địch từ khoảng cách an toàn.

Hình Bóng Hoa Hồng có thể dùng để tạo ra một LeBlanc giả ở bất cứ nơi đâu trên bản đồ. Khi rừng đối phương đang cố gank hay bắt lẻ ai đó, dùng nó lên vị trí gần đó có thể gây tác dụng rất lớn.

– Sau level 9:

Ở giai đoạn này bạn sẽ yếu đi, vấn đề không phải nằm ở sát thương mà là khoảng thời gian trễ của nội tại Ấn Ác Ý [P], bạn không thể combo chớp nhoáng như lúc trước rồi phủi mông bỏ đi như chưa có gì xảy ra được, bạn phải chịu đấm trong khi chờ 1.5s trễ đó rồi mới có thể rút lui nếu muốn gây được lượng sát thương tối đa.

Do đó bạn phải khéo léo hơn, khôn ngoan hơn, nói chung là tìm cách tránh chịu sát thương quá nhiều khi cố đánh ai đó.

 

Hi vọng bài viết này sẽ có ích với bạn ( ´ ▽ ` )

 

Ngày 01/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: