Hao cơm với món canh chua cá ngát sông nấu trái giác

Là người dân ở vùng nước mặn hoặc nước lợ, ai mà không biết đến cá ngát như một sản vật của thiên nhiên ban tặng. Cá ngát sống ở sông hay vuông tôm và chỉ sống trong môi trường tự nhiên vì thế thịt chúng rất đặc biệt. Ai một lần thử qua món cá ngát sẽ không thể nào quên hương vị của sứ mặn đậm đà nhưng vẫn ngọt ngào trong từng thớ thịt. Tôi...

Có thể bạn quan tâm:

Là người dân ở vùng nước mặn hoặc nước lợ, ai mà không biết đến cá ngát như một sản vật của thiên nhiên ban tặng. Cá ngát sống ở sông hay vuông tôm và chỉ sống trong môi trường tự nhiên vì thế thịt chúng rất đặc biệt. Ai một lần thử qua món cá ngát sẽ không thể nào quên hương vị của sứ mặn đậm đà nhưng vẫn ngọt ngào trong từng thớ thịt. Tôi đã từng nếm qua nhiều món ăn nấu từ cá ngát nhưng cá ngát nấu chua theo tôi đó là món mang cả đồng quê, xứ sở của mình vào bữa cơm. Món canh chua cá ngát sông được chế biến như sau:

canh chua cá ngát

Công thức nấu món canh chua cá ngát

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Tiến hành chế biến

Thành phẩm

Canh chua cá ngát nấu trái giác là sự kết hợp hoàn hảo những hương vị của đồng quê qua bàn tay mẹ nấu. Món ăn này sẽ thật hoàn hảo nếu bạn kết hợp với món cá kho khô và chén muối ớt ăn kèm cơm trắng.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: