[Gragas Danh sách Mùa 7] Cách lên đồ Gragas, bảng bổ trợ, bảng ngọc Gragas

Gragas là pháp sư có lối chơi rất rất khó chịu, với vũ khí chính là thùng rượu của mình. Đa số những vị tướng pháp sư đánh xa khác thì Gragas vị tướng cận chiến có khả năng gây sát thương phép thuật cực lớn. Với khả năng đi đường ổn định, độ cơ động và gây đột biến cao trong giao tranh. Bộ kỹ năng đa dạng giúp Gragas đi được nhiều đường khác...

Có thể bạn quan tâm:

Gragas là pháp sư có lối chơi rất rất khó chịu, với vũ khí chính là thùng rượu của mình. Đa số những vị tướng pháp sư đánh xa khác thì Gragas vị tướng cận chiến có khả năng gây sát thương phép thuật cực lớn. Với khả năng đi đường ổn định, độ cơ động và gây đột biến cao trong giao tranh. Bộ kỹ năng đa dạng giúp Gragas đi được nhiều đường khác nhau. Trong bài viết, sẽ là hướng dẫn về cách chơi và lối lên trang bị bảng ngọc, bảng bổ trợ cho Gragas ở vị trí đường trên.

bảng ngọc Gragas

Sơ lược về sức mạnh của Gragas

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Gragas

Bảng bổ trợ cho Gragas

Ở nhánh Cuồng Bạo cộng thêm điểm gia tăng sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục.

Ở nhánh Kiên Định hãy cộng điểm hồi máu, tăng chống chịu, cộng thêm giáp và kháng phép với mỗi tướng địch bên cạnh. Điểm then chốt mình chọn là Dũng Khí Khổng Lồ vì bản thân Gragas có kỹ năng khống chế cứng nên rất dễ dàng kích hoạt giúp hắn nhận lá chắn chống chịu sát thương.

Tăng kỹ năng cho Gragas

Lăn Thùng Rượu (Q) là kỹ năng gây sát thương chính và làm chậm trên diện rộng giúp Gragas dọn lính cũng như cấu máu đối phương nên cần nâng tối đa đầu tiên.

Say Quá Hóa Cuồng (W) cho Gragas gây thêm sát thương từ đòn đánh thường và khả hồi phục lại lượng máu giúp hắn trụ đường tốt hơn nên cần nâng tối đa thư 2.

Lấy Thịt Đè Người (E) là kỹ năng tiếp cận mục tiêu, làm choáng để gia tăng độ cơ động cho Gragas cần lấy 1 điểm trước cấp độ 6.

Thùng Rượu Nổ (R) là kỹ năng mở giao tranh hoặc đẩy lui đối phương rất tốt nên cần nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Gragas

Hãy lên theo hướng chống chịu cho Gragas ở vị trí đường trên.

Ngoài ra, còn có thể thay thế một số trang bị sau đây:

Những điều cần biết về cách chơi Gragas

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi, bảng bổ trợ và bảng ngọc cho Gragas ở vị trí đường trên. Hãy luyện tập vị tướng này nhiều hơn để nhanh chóng làm chủ được gã bợm rượu này nhé.

Ngày 30/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: