[Gnar Danh sách Mùa 7] Cách lên đồ Gnar, bảng bổ trợ, bảng ngọc Gnar

Gnar là vị tướng đường trên có lối chơi đa dạng và biến hóa tùy theo thanh nộ của Gnar. Ở dạng Tí Nị, Gnar là có gương mặt nhỏ bé đáng yêu, với sự nhanh nhẹn nhờ nội tại gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và phạm vi tấn công. Ở dạng Gnar Khổng Lồ, hắn là một quái vật đáng sợ, được gia tăng sát thương, lượng máu, giáp và kháng phép. Tuy...

Có thể bạn quan tâm:

Gnar là vị tướng đường trên có lối chơi đa dạng và biến hóa tùy theo thanh nộ của Gnar. Ở dạng Tí Nị, Gnar là có gương mặt nhỏ bé đáng yêu, với sự nhanh nhẹn nhờ nội tại gia tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và phạm vi tấn công. Ở dạng Gnar Khổng Lồ, hắn là một quái vật đáng sợ, được gia tăng sát thương, lượng máu, giáp và kháng phép. Tuy nhiên, Gnar sẽ mất đi sự nhanh nhẹn, phạm vi tấn công ở dạng Gnar Khổng Lồ. Gnar thường xuyên được các game thủ sử dụng ở các giải đấu chuyên nghiệp vì lượng sát thương, độ chống chịu và kỹ năng khống chế mạnh trong giao tranh. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và lối lên trang bị cho Gnar ở vị trí đường trên.

Xem thêm:

Sơ lược về sức mạnh của Gnar

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bảng ngọc cho Gnar

Bảng bổ trợ cho Gnar

Ở nhánh Cuồng Bạo hãy cộng điểm gia tăng tốc độ đánh, khả năng hồi phục và xuyên giáp. Điểm then chốt mình chọn là Nhiệt Huyết Chiến Đấu giúp Gnar tích lũy điểm cộng dồn nhằm gây sát thương nhiều hơn.

Ở nhánh Kiên Định hãy cộng thêm máu, khả năng hồi phục, độ chống chịu và điểm giảm 15% thời gian hồi phép bổ trợ

Tăng kỹ năng cho Gnar

Ném Boomerang (Q)/ Ném Đá (Q) là kỹ năng gây sát thương chính dùng để cấu máu, làm chậm và dọn dẹp lính nên cần nâng tối đa đầu tiên.

Quá Khích (W)/ Đập Phá (W) giúp Gnar tích 3 điểm cộng dồn gây sát thương nhiều hơn cùng với gia tăng tốc độ di chuyển ở dạng Gnar Tí Nị. Còn ở dạng Gnar Khổng Lồ giúp hắn gây sát thương và làm choáng mục tiêu.

Nhún Nhảy (E)/ Nghiền Nát (E) cho Gnar thêm độ cơ động nên lấy 1 điểm trước cấp độ 6.

Chiêu cuối GNAR! (R) là kỹ năng gây sát thương và khống chế trên diện rộng cần nâng đúng cấp độ 6, 11 và 16.

Cách lên đồ cho Gnar

Tùy theo tình huống trận đấu, hãy lên những món trang bị thích hợp cho Gnar ở vị trí đường trên. Các bạn có thể tham khảo cách lên trang bị sau đây:

Ngoài ra, còn có thể thay thế một số trang bị sau đây:

Nếu đối phương có nhiều sát thương phép hãy lên đồ kháng phép và ngược lại. Nếu bạn xanh hãy lên Gươm Của Vua Vô Danh để solo 1 vs 1 khi đẩy lẻ.

Những điều cần biết về cách chơi Gnar

Trên đây là tổng hợp về lối chơi và cách lên trang bị cho Gnar ở vị trí đường trên. Hãy tập luyện thêm vị tướng này để mang Gnar vào xếp hạng nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Ngày 23/09 năm 2019 | Tin mới | Tag: